Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí bạn nên biết

time Mon - 14-01-2019 time 17:23 time(14) Bình luận

Bạn mong muốn chọn cho điện thoại của mình những bài nhạc chờ ấn tượng thay vì những tiếng tút tút nhàm chán khiến người nghe cảm thấy không hào hứng, hãy nhanh tay cài đặt cho dế yêu của mình những bản nhạc chờ độc đáo, sống động, thể hiện được cá tính cũng như gu âm nhạc của bản thân đến từ nhà mạng Viettel. Để biết những thông tin cần thiết về cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí, hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi hiểu rõ hơn về điều này nhé!

 Dịch vụ cài nhạc chờ Viettel miễn phí tuyệt vời cho bạn

Vì sao bạn nên cài nhạc chờ mạng Viettel

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhạc chờ trên điện thoại đang trở nên ngày một phổ biến, nhất là đối với đông đảo giới trẻ.Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, nhà mạng Viettel đã quyết định cho ra đời hệ thống dịch vụ nhạc chờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Câu hỏi đặt ra là vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cài nhạc chờ Viettel miễn phí?Trước hết, đây là cách bạn để bạn cho đời sống tinh thần của mình trở nên vui vẻ hơn sống động hơn bằng những bản nhạc chờ ý nghĩa, mang đến niềm tin, tình yêu, hi vọng, đem đến cả những bức thông điệp quan trọng về cuộc sống.

Thứ nữa, nhà mạng Viettel có kho nhạc phong phú và hết sức đa dạng với đầy đủ các thể loại nhạc, từ nhạc nước ngoài, nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc dân ca... có thể giúp bạn thõa thích lựa chọn theo gu âm nhạc của bản thân.

Đây cũng là cách bạn giúp người nghe cảm thấy thú vị và hứng thú hơn khi chờ những cuộc gọi từ mình.Cho họ thấy được tình cảm, sở thích âm nhạc cũng như cá tính bản thân thông qua những bản nhạc chờ ý nghĩa.

Cài nhạc chờ Viettel miễn phí đem đến cho bạn những bản nhạc tuyệt vời

Điều quan trọng nữa, hệ thống nhạc chờ Viettel miễn phí có thể đem đến cho bạn những bản nhạc chờ tuyệt vời mà miễn phí với thủ tục đăng ký hết sức đơn giản, nhanh gọn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn bạn cách cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí bạn nên biết   

Có thể thấy rằng, hệ thống nhạc chờ Viettel miễn phí rất đa dạng và phong phú. Để có được một bản nhạc chờ độc đáo theo đúng sở thích của bản thân mình, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là soạn tin nhắn tải nhạc chờ Viettel miễn phí rồi gửi đến tổng đài 1221 để được đăng ký dịch vụ và chờ trong giây lát mà không phải mất phí gửi tin nhắn SMS.

Sau khi đã đăng ký xong dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel, bạn hãy tiến hành cài đặt các bản nhạc chờ theo sở thích của bản thân mình bằng nhiều cách khác nhau như cài đặt nhạc chờ theo tên bài hát, theo mã số bài hát hoặc qua Website của hệ thống dịch vụ IMUZICK của nhà mạng Viettel.

Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo tên bài hát

Bạn có thể tiến hành cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí theo tên bài hát bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: BH Tenbaihat gửi đến 6095. Lưu ý, bạn nhớ viết tên bài hát liền nhau không dấu nhé!

Chẳng hạn nếu bạn muốn cài bản nhạc chờ Nhật ký của mẹ của ca sỹ Hiền Thục thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Nhatkycuame rồi gửi đến số 6095.

Cách cài nhạc chờ mạng Viettel miễn phí theo mã bài hát

Ngoài hình thức cài đặt nhạc chờ theo tên bài hát, bạn có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Masobaihat rồi gửi đến 1221. Trong trường hợp bạn không nhớ mã số bài hát, hãy truy cập vào trang chủ của dịch vụ IMUZIK của nhà mạng Viettel là có thể biết ngay.

Chẳng hạn, bạn muốn tải nhạc chờ Viettel miễn phí bài hát A có mã số là 13458 hãy soạn tin: BH 123458 rồi gửi đến 1221 là bạn đã có ngay một bản nhạc chờ ưng ý cho chiếc điện thoại của mình.

 Cách cài nhạc chờ Viettel qua Website nhạc chờ của Viettel Imuzik

Ngoài hai hình thức trên, nếu bạn muốn có thể đăng ký cài nhạc chờ Viettel miễn phí có thể truy cập vào Website nhạc chờ IMUZIK Viettel để lựa chọn bài hát mà mình yêu thích nhất.

Theo một hình thức khác, bạn có thể cài đặt nhạc chờ Viettel miễn phí bằng cách gọi đến tổng đài 1221, sau đó làm theo hướng dẫn của nhà mạng là đã có ngay cho chiếc điện thoại của mình những bản nhạc ưng ý, hài lòng nhất.

Như vậy, có thể thấy rằng, để có được một bản nhạc ấn tượng, độc đáo, thể hiện được cá tính cũng như gu âm nhạc của bản thân, bạn không phải mất nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của mình một cách tốt nhất khi đến với hệ thống nhạc chờ Viettel. Tất nhiên, đây là dịch vụ giành riêng cho các thuê bao của nhà mạng Viettel chứ không phải cho tất cả các mạng khác bạn nhé!

Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí bạn nên biết

Bạn là người yêu âm nhạc, bạn muốn có được bản nhạc ưng ý nhất mà không phải tốn kém về mặt chi phí cho chiếc điện thoại, hãy đến với các dịch vụ tuyệt vời của nhà mạng Viettel để được đáp ứng một cách tốt nhất. Dịch vụ cài nhạc chờ Viettel miễn phí sẽ thực sự làm bạn hài lòng nhất. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status