Cách chọn sim cho người tuổi Tỵ dựa trên cung mệnh tuổi Tỵ

time Tue - 19-03-2019 time 07:51 time(14) Bình luận

Người mang tuổi Tỵ luôn có tài phán đoán và óc quan sát rất tuyệt vời. Với mọi vấn đề dù là khó khăn họ cũng cố gắng giải quyết sao cho ổn thỏa. Bên cạnh những ưu điểm người tuổi Tỵ cũng có không ít các nhược điểm. Chính vì thế mà giải pháp là chọn sim cho người tuổi Tỵ để họ cải thiện vận mệnh của mình. Cùng khám phá nhé!

Cách chọn sim cho người tuổi Tỵ dựa trên cung mệnh tuổi Tỵ

Những điều bạn nên biết về người tuổi Tỵ

Năm sinh

Trong 12 con giáp thì Tỵ là con giáp đứng thứ 6, hình tượng của con giáp này chính là con rắn. Rắn là loài bò sát không chân, rất nhiều người bị chứng sợ hãi loài vật này. Chúng có thể săn mồi trong chớp mắt và hạ gục đối thủ nhanh chóng. Chính vì thế mà những người tuổi Tỵ luôn suy nghĩ vô cùng sắc sảo và khôn ngoan.  

Tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh:

  • Kỷ Tỵ: 1989
  • Tân Tỵ: 1941 – 2011
  • Quý Tỵ: 1953 – 2013
  • Ất Tỵ: 1965
  • Đinh Tỵ: 1977

Tham khảo: Chọn sim cho người tuổi Thìn

Tính cách người tuổi tỵ

Người tuổi Tỵ có tình thần học hỏi cao, ở bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì họ cũng không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Họ luôn trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về một vấn đề nào đó. Những người này rất thích triết học và họ thường hay nói đạo lý.

Chính vì thế nếu tham gia vào chính trị gia thì họ sẽ thành người có địa vị cao. Bản thân họ không thích nói nhiều và muốn được ở nơi yên tĩnh để suy ngẫm nhiều chuyện. Nếu bạn chơi thân với người tuổi Tỵ bạn sẽ không bao giờ biết hết bí mật của họ và cũng không thể đoán họ nghĩ gì và muốn làm gì.

Những người tuổi Tỵ thường có mang tính cách thật thà, họ không bao giờ lợi dụng người khác. Kể cả khi họ gặp phải hoàn cảnh khó khăn cũng tự mình giải quyết mà không dựa dẫm hay nhờ vả bất cứ ai. Vì vậy, đôi khi họ tự mình gánh vác quá nhiều và chỉ chuốc khổ vào thân, Để khắc phục điểm này tốt nhất nên mua sim cho người tuổi Tỵ để họ không còn lao tâm khổ tứ, cuộc sống tốt đẹp hơn.

HOT: Sim Lục Quý

Số may mắn của người tuổi Tỵ

Theo ngũ hành thì tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, nên những con số hợp với tuổi này thuộc hành Mộc và Hỏa. Người tuổi Tỵ chọn nhà hay chọn xe, chọn sim đều lưu ý đến các con số may mắn là số 1 và số 2 giúp vượng khí tăng lên, đường công danh sự nghiệp hanh thông và sáng chói, đạt nhiều thành công vang dội. Còn những con số 5 và 6 là tín hiệu vàng báo hiệu bạn chuẩn bị gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh và cơ hội làm giàu đang đến gần.

Nữ tuổi Tỵ nên chọn sim nào?

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc)

Những nữ tuổi Kỷ Tỵ có tính cách khôn ngoan và đặc biệt thông minh. Vì nữ tuổi này mang mệnh Mộc mà Mộc lại sinh Thủy, nên các bạn nữ nên mua sim mệnh Thủy có đuôi số là 111, 41, 51, 61, 21.

Chọn sim hợp tuổi Tân Tỵ mệnh Kim (Bạch Lạp Kim)

Nữ Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Bởi vậy sim cho người tuổi Tỵ là những đuôi số 42, 55, 48, 62.

Chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy)

Nữ Quý Tỵ mang trong mình mệnh Thủy, Kim sinh Thủy nên khi lựa chọn sim số bạn nên chú ý đến sim mệnh Kim. Đó là những sim có đuôi là 666, 777, 67, 76.

Chọn sim hợp tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa)

Nữ ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên những sim hợp với họ thường là 43, 34, 24, 63, 74. Đây là những đuôi số điện thoại mang mệnh Mộc.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ (Sa Trung Thổ)

Vì Hỏa sinh Thổ mà những nữ Đinh Tỵ lại mang mệnh Thổ nên những sim số có đuôi là 59, 49, 69, 79 rất hợp với các nữ này. Không chỉ mang may mắn mà còn mang tài lộc cho họ.

Tham khảo: Sim Phong Thủy là gì?

4. Nam tuổi Tỵ nên chọn sim nào?

Chọn sim hợp tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc)

Những bạn nam tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc mà Mộc lại sinh Thủy. Chính vì thế đuôi sim số hợp với họ nhất là 71, 61, 21.

Chọn sim hợp tuổi Tân Tỵ mệnh Kim (Bạch Lạp Kim)

Nam Tân Tỵ là những người có chiều sâu, bởi vậy những đuôi số hợp với họ là 86, 73, 94. Giúp họ công thành danh toại, có nhiều may mắn.

Chọn sim hợp tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy)

Những bạn nam Quý Tỵ thường có cái nhìn rất đa chiều về cuộc sống. Để phát huy tài năng đặc biệt này những sim số có đuôi là 56, 76, 46, 26.

Chọn sim hợp tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa)

Nam Ất Tỵ mang mệnh Hỏa nên mua những sim có đuôi số cuối là 64, 34, 74. Những đuôi số này sẽ giúp bạn thăng tiến.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ (Sa Trung Thổ)

Nam Đinh Tỵ có thuộc mệnh Thổ, đuôi sim số giúp những nam này cải thiện vận mệnh là 65, 59, 49, 29.

Qua bài viết trên đây chắc chắn bạn đã biết cách lựa chọn sim cho người tuổi Tỵ chính xác nhất. Những sim có đuôi số này hầu hết đều mang lại vận may và thành công cho chủ sở hữu của mình.

Nếu bạn đã chọn lựa được cho mình một số điện thoại ưng ý thì hãy đến ngay khosim.com để mua sim nhé. Chúng tôi hiện đang nắm giữ rất nhiều sim số đẹp quý hiếm và độc đáo. Chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng vô cùng hài lòng. Hơn nữa, giá thành tại khosim.com cũng rất phải chăng nên được lòng rất nhiều khách hàng.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status