Cách chọn sim số đẹp thông minh của dân Việt

time Mon - 26-03-2018 time 11:16 time(14) Bình luận

Với thị trường bùng nổ mạnh về sim số đẹp nên hiện nay rất  nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu số sim được gọi là đẹp. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết lựa chọn sim số đẹp như thế nào là thông minh.  Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi đó.

sim-so-dep-gia-re_2

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp

Thế nào là lựa chọn sim số đẹp thông minh?

Để chọn được một số sim đẹp hay còn gọi là số sim may mắn với mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều xu hướng khác nhau. Cái cốt là sim đó làm sao có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực. Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay. Dưới đây là một số cách mà dân Việt chúng ta thường chọn:

  • Hợp tuổi: đầu tiên bạn sẽ thấy tự tin hơn, cảm giác an tâm và cảm thấy mọi may mắn dường như đang đến với mình.
  • Phong thủy theo quy tắc thuyết ngũ hành sinh- khắc:
  • Mệnh Kim bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ. (Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là con số 2 và 8)
  • Mệnh Mộc bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa. ( Con số mang mệnh Thủy là 1, mệnh Hỏa là 9)
  • Mệnh Thủy bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc ( Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4)
  • Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh Mộc và Thổ ( Con số mang mệnh Mộc là 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8)
  • Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh Hỏa và Kim ( Con số mang mệnh Hỏa là 9, mệnh Thổ là 2 và 8)

lua-chon-sim-so-dep-tra-gop_2

Khosim.com chuyên bán sim trả góp lãi xuất thấp

==> Người Huế nghĩ gì về sim số đẹp 1111

Tính nút sim đẹp tức là bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại hai con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10. Xem phong thủy các con số sao cho phù hợp bởi vì mỗi con số đều chưa đựng một lình hồn, một ý nghĩa nên chúng ta hãy có những sự lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại nguồn may mắn, sức sống và thịnh vượng. Đó chính là những tiêu chí thông minh mà mỗi một chúng ta khi lựa chọn sim số đẹp cần lưu ý.

Biết được nhu cầu ngày càng mỗi nhiều hơn của dân Việt nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại lý mở ra nhằm phục vụ thị hiếu của người dùng. Một trong những đại lý được nhắc đến nhiều nhất không thể bỏ qua chúng tôi. Đại lý.. với mạng lưới sim rộng khắp cùng nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước tin mua.Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status