Cách copy danh bạ chuyển từ sim sang máy Samsung

time Wed - 09-01-2019 time 09:06 time(14) Bình luận

Ngày nay chiếc điện thoại Samsung đã dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Cùng với Apple, Samsung đang chiếm lĩnh thị trường di động của Việt Nam. Tuy nhiên, với những người lần đầu dùng Samsung thì có thể còn bỡ ngỡ chưa biết cách chuyển danh bạ từ sim sang máy Samsung. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngay sau đây. 

1. Cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Các dòng điện thoại Samsung hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một hệ điều hành khá thú vị và nó rất thích hợp với những ai yêu thích công nghệ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chuyển danh bạ từ sim sang máy Samsung mà không cần sử dụng phần mềm nào, cũng không cần phải ra ngoài hàng quán.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là lắp thẻ sim có chứa danh bạ vào trong chiếc điện thoại cần sao lưu. Sau đó bạn bật chiếc điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trên màn hình điện thoại, bạn tìm đến ứng dụng Danh bạ với biểu tượng hình chân dung người. Trên góc phải của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy 3 dấu chấm. Bấm vào đó và tiếp tục chuyển sang bước 3.

Bước 3: Sau khi bấm vào dấu 3 chấm, một hộp thoại mới mở ra sẽ có các mục như Xoá các số liên lạc, Gửi số liên lạc, Quản lý danh bạ, Mở cài đặt tài khoản, Cài đặt, Dung lượng Sim, Chỉnh sửa các tab, Gợi ý và trợ giúp. Trong số các mục này, bạn chọn mục Quản lý danh bạ.

Bước 4: Tại giao diện Quản lý danh bạ cũng có nhiều mục con như Sao chép số liên lạc, Nhập/Xuất danh bạ, Gỡ bỏ trùng lặp, Hợp nhất số điện thoại,… Tại đây, bạn nhấn vào mục Nhập/Xuất danh bạ sau đó chọn Nhập từ SIM card.

Bước 5: Màn hình lúc này sẽ xuất hiện giao diện Tạo số liên lạc dưới tài khoản. Bạn lựa chọn Điện thoại để tiến hành lưu danh bạ vào bộ nhớ máy.

Bước 6: Màn hình hiện ra danh bạ đang được lưu trong sim. Bên phải có những ô vuông để cho bạn tích chọn những liên lạc mà bạn muốn chuyển sang điện thoại. Nếu muốn chọn tất cả, bạn bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của màn hình rồi nhấn Chọn tất cả.

Bước 7: Nhấn Lưu lại và điện thoại của bạn sẽ tiến hành quá trình sao lưu. Tuỳ thuộc vào số lượng liên lạc cần sao lưu mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Chỉ vài bước đơn giản là có thể copy danh bạ từ sim sang điện thoại

2. Lưu ý khi chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại

Việc chuyển danh bạ từ thẻ sim sang máy điện thoại không hề ảnh hưởng đến chất lượng sim cũng như dữ liệu của sim như nhiều người lo ngại Dữ liệu di động không bị giảm đi hay mất đi, vì bạn đang sử dụng gói dữ liệu nào thì khi đổi máy hay khi chuyển danh bạ từ sim sang máy, gói dữ liệu đó vẫn được giữ nguyên. Chúng chỉ thay đổi khi bạn đăng ký với nhà mạng mà thôi.

Nhiều người cũng thắc mắc liệu sim số đẹp có thể chuyển số điện thoại từ sim sang điện thoại như vậy hay không. Câu trả lời cũng là có. Tuy nhiên, tuỳ vào từng loại máy Samsung sẽ có những cách sao chép số khác nhau nhưng về cơ bản là đều thực hiện theo các bước như trên.

 

Như vậy là chúng ta đã biết được những cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung rồi (Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo thêm một số mẫu sim số đẹp). Khi cần, bạn hãy áp dụng theo hướng dẫn như trên của chúng tôi nhé. Còn nếu bạn muốn mua sim số đẹp hay chọn sim phù hợp với mình thì có thể ghé website: https://khosim.com/.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status