Cách chuyển danh bạ từ sim sang máy

time Tue - 17-07-2018 time 12:12 time(14) Bình luận

1. Cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

 

2. Lưu ý khi chuyển danh bạ từ sim sang điện thoại

Việc chuyển danh bạ từ thẻ sim sang máy điện thoại khiến nhiều người lo ngại không biết việc này có ảnh hưởng gì đến dữ liệu của sim hay không? Cụ thể là dữ liệu di động có bị giảm đi hay mất đi hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi việc sao chép không hề ảnh hưởng đến chất lượng sim cũng như dữ liệu của sim. 

Bạn đang sử dụng gói dữ liệu nào thì khi đổi máy hay khi chuyển danh bạ từ sim sang máy, gói dữ liệu đó vẫn được giữ nguyên. Chúng chỉ thay đổi khi bạn đăng ký với nhà mạng mà thôi.

Nhiều người cũng thắc mắc liệu sim số đẹp có thể chuyển số điện thoại từ sim sang điện thoại như vậy hay không. Câu trả lời cũng là có. Tuy nhiên, tuỳ vào từng loại máy Samsung sẽ có những cách sao chép số khác nhau nhưng về cơ bản là đều thực hiện theo các bước như trên.

 

Như vậy là chúng ta đã biết được những cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung rồi (Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo thêm một số mẫu sim số đẹp). Khi cần, bạn hãy áp dụng theo hướng dẫn như trên của chúng tôi nhé. Còn nếu bạn muốn mua sim số đẹp hay chọn chim phù hợp với mình thì có thể ghé website: https://khosim.com/.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status