Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày cho thuê bao di động nhận ưu đãi data cực khủng

time Mon - 14-01-2019 time 16:30 time(14) Bình luận

Mạng 4G Viettel ngay khi triển khai rộng rãi đến người dùng di động trên toàn quốc đã rất được ưa chuộng bởi ưu thế về cả tốc độ, ưu đãi data cực khủng cũng như giá thành hấp dẫn. Chính vì thế, bỏ túi cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là cách để bạn có cơ hội tận hưởng những lợi ích hấp dẫn nhất từ công nghệ mạng di động hiện đại trong quá trình truy cập internet.

 

Nhà mạng Viettel luôn chiếm vị thế số 1 trên thị trường viễn thông Việt Nam khi luôn đảm bảo được những quyền lợi chính đáng của khách hàng. Trong đó, chính sách chăm sóc khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mãi trở thành một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo dựng thành công thương hiệu. Bởi vậy, nếu bạn là một người dùng di động Viettel, chắc chắn không thể bỏ qua cách thức đăng ký các gói cước data 1 ngày ưu đãi cực khủng.

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày luôn đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng di động

Cú pháp đăng ký các gói 4G của Viettel sử dụng trong ngày

Các gói 4G của Viettel được biết đến là lựa chọn hoàn hảo nhất phục vụ mục đích truy cập không internet đột xuất, không thường xuyên đối với thuê bao di động. Để tham gia đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung cú pháp têngóicước gửi 191. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện tài chính mà bạn sẽ cân nhắc đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất.

Danh sách gói data 4G Viettel 1 ngày đang được ưa chuộng nhất

Mặc dù rất được yêu thích song các gói cước 4G Viettel ngày lại chỉ được nhà mạng Viettel áp dụng cho từng thuê bao di động riêng biệt. Để kiểm tra ưu đãi bạn hãy thao tác *098# ngay trên bàn phím thiết bị di động, hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 18008098 nhận tư vấn theo yêu cầu. Khi chắc chắn mình thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày, bạn hãy tham khảo danh sách sau:

+ Gói cước MI2K, cách đăng ký MI2K gửi 191, giá 2000đ, ưu đãi 50MB.

+ Gói cước MI3K, cách đăng ký MI3K gửi 191, giá 3000đ, ưu đãi 100MB.

+ Gói cước MI5K, cách đăng ký MI5K gửi 191, giá 5000đ, ưu đãi 200MB.

+ Gói cước MI10K, cách đăng ký MI10K gửi 191, giá 10000đ, ưu đãi 500MB.

Toàn bộ gói data 4G Viettel 1 ngày có chu kỳ sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Khi hết ưu đãi tốc độ cao, người dùng tiếp tục truy cập mạng internet cần mua thêm dung lượng từ các gói cước bổ sung.

Cú pháp đăng ký gói data 4G 1 ngày đơn giản

Mua thêm dung lượng bằng cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày bổ sung

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày gói cước mà bạn lựa chọn không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng để truy cập internet thoải mái, không lo gián đoạn.

+ Gói M2K, cách đăng ký M2K gửi 191, giá 2000đ, ưu đãi 50MB, áp dụng cho gói cước chính MI2K.

+ Gói M3K, cách đăng ký M3K gửi 191, giá 3000đ, ưu đãi 100MB, áp dụng cho gói cước chính MI3K

+ Gói M5K, cách đăng ký M5K gửi 191, giá 5000đ, ưu đãi 200MB, áp dụng cho gói cước chính MI5K.

+ Gói M10K, cách đăng ký M10K gửi 191, giá 10.000đ, ưu đãi 500MB, áp dụng cho gói cước MI10K.

Mua thêm dung lượng 4G Viettel có thời hạn sử dụng cùng với chu kỳ gói cước chính với điểm cộng không giới hạn về số lần đăng ký trong ngày. Như vậy, bạn sẽ không chỉ giải quyết được nhu cầu giải trí, học tập, làm việc có hiệu quả mà hơn hết còn tiết kiệm tối đa chi phí so với các gói cước thông thường khác.

Ngoài gói cước chính, người dùng còn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel mỗi ngày

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Viettel ngày

Qua những thông tin bài viết trên đây chia sẻ hy vọng bạn đã nhanh chóng nắm bắt được cách đăng ký gói 4G Viettel ngày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để không gặp phải bất cứ sự cố nào cũng như kiểm soát tốt lưu lượng khuyến mãi, số dư tài khoản bạn đừng quên lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

+ Nên tắt dữ liệu 4G trên thiết bị di động khi đã truy cập mạng xong để tránh trường hợp hao hụt data do các ứng dụng chạy nền.

+ Để kiểm tra dung lượng gói cước còn lại, bạn soạn tin nội dung KTTK gửi 191.

+ Tính năng của các gói cước 4G mạng Viettel 1 ngày đều có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ. Do đó, để tiếp tục duy trì vào tháng sau đó bạn cần chắc chắn số dư tài khoản ít nhất bằng hoặc hơn giá của gói cước.

+ Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng, hoặc mong muốn chuyển đổi đăng ký gói khác ưu đãi phù hợp hơn bạn nên hủy đi gói cước hiện tại theo cú pháp HUY gửi 191.

Lưu ý đăng ký gói 4G Viettel ngày để quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ

Nếu không thuộc vào đối tượng nhận khuyến mãi 1 ngày, bạn đừng quá buồn bã bởi nhà mạng Viettel còn triển khai thêm nhiều gói cước khác thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Một khi đã nắm bắt những thông tin quan trọng liên quan đến cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là lúc bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ mạng di động không dây hiện đại. Rất nhiều lợi ích bất ngờ đang chờ đón bạn khám nên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này bạn nhé!

Thông tin chi tiết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày bạn có thể tham khảo thêm tại khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status