Cách đăng ký gói cước D2 của Vinaphone

time Mon - 10-12-2018 time 14:40 time(14) Bình luận

Cho đến hiện tại, đăng ký 3G một ngày cho sim Vinaphone là một trong những gói 3G mang đến ưu đãi về data mà có mức cước phí vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên những  gói khuyến mãi Data 1 ngày của nhà mạng Vinaphone chỉ được triển khai dành cho những thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn của nhà mạng. Theo đó, nếu như thuê bao không có yêu cầu với những gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài vì thỉnh thoảng mới sử dụng mạng Internet thì đăng ký gói cước D2 của Vinaphone là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.

Danh mục bài viết

 1. Đăng ký gói cước D2 của Vinaphone nhận ngay 2GB data tốc độ cao
 2. Cách đăng ký gói D2 Vinaphone
 3. Cách hủy gói D2 của Vinaphone
 4. Lưu ý khi hủy gói cước D2 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D2 của Vinaphone

Vì với 2GB data tốc độ cao mà gói cước D2 của Vinaphone mang lại sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm truy cập mạng Internet để sử dụng nhiều hình thức giải trí phổ biến như: xem Video Ca nhạc, phim Bom Tấn, xem Hài và cả chơi Game, lướt Facebook hay đọc báo,… suốt cả ngày. Nhưng trước tiên quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay để nắm rõ hơn những chi tiết cách đăng ký, ưu đãi và kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói 3G giá rẻ này của Vinaphone không nhé.

Đăng ký gói cước D2 của Vinaphone nhận ngay 2GB data tốc độ cao

Theo như lời giới thiệu ban đầu, gói cước D2 của Vinaphone đang được triển khai dành cho những thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn. Nên nếu quý khách muốn biết sim số đẹp của mình đang có đăng ký gói D2 Vinaphone thành công không có thể thực hiện 1 trong 2 hình thức sau đây:

 • Hình thức 1: Gọi tới tổng đài của Vinaphone 9191 (Cước phí gọi 200đ/phút).
 • Hình thức 2: Thao tác USSD bằng cách bấm *091#OK để tra cứu.

Gói cước D2 của Vinaphone

Nếu kết quả tra cứu thuê bao của quý khác thuộc đối tượng được đăng ký gói 3G D2 của Vinaphone quý khách hàng hãy cùng theo dõi thêm các thông tin ưu đãi sau:

 • Thuê bao đăng ký D2 Vinaphone sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao, tha hồ vi vu lướt web suốt 24h không lo tốn phí.
 • Giá gói cước ưu đãi chỉ với 10.000 đồng/ngày.
 • Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang dùng 2 chiều đều có thể đăng ký, tuy nhiên gói cước này không dành cho thuê bao EzCom.

Lưu ý: Nếu thuê bao của khách hàng đang sử dụng ưu đãi của 1 gói 3G Vinaphone khác sẽ không được đăng ký gói cước D2 Vinaphone.

 • Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước của quý khách hàng vào mỗi ngày nên khách hàng không cần phải đăng ký gói cước vào chu kỳ sử dụng mới.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone

 • Khách hàng soạn tin theo mẫu: DK D2 gửi 888
 • Sau khi nhận được thông báo thuê bao của quý khách đã đăng ký mạng 3G Vinaphone thành công, quý khách đã hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone rồi nhé. Với người dùng không thường xuyên sử dụng mạng 3G dài hạn thì gói cước D2 Vinaphone là giải pháp rất hợp lý dành cho quý khách.

Để kiểm soát mức độ sử dụng 3G của mình, quý khách hàng nên tra cứu thông tin về gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi tổng đài 888 nhé. Hệ thống sẽ thông báo lại cho quý khách số lượng data còn lại để có thể điều chỉnh cho tiết kiệm đấy.

Ngoài gói cước D2 Vinaphone thì nhà mạng cũng đang cung cấp nhiều gói 3G ngày khác như gói D1 Vinaphone hay là gói cước D7 Vinaphone với mức ưu đãi cũng rất hấp dẫn. Nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng mạng Internet trên di động tăng cao, quý khách hàng hãy đăng ký các gói cước 3G trọn gói Vinaphone như gói Max (70.000 đồng/tháng, có 3,8GB data) hay gói Max100 (100.000 đồng/tháng, có 5,8GB data)

Nếu còn thắc mắc hoặc chưa rõ về gói D2 Vinaphone, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài của nhà mạng Vinaphone theo số 9191 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Cách hủy gói cước D2 của Vinaphone

Cách hủy gói D2 của Vinaphone

Để hủy gói cước D2 của Vinaphone, quý khách thao tác bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: HUY D2 gửi tổng đài 888. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận của hệ thống, quá trình hủy gói cước D2 thành công rồi đấy. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng lại mạng 3G Vinaphone, thì quý khách hãy soạn tin: DK D2 gửi 888 là có thể tiếp tục sử dụng gói 3G D2 Vinaphone rồi nhé.

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone dài ngày thì có thể tham khảo những gói 3G Vinaphone trọn gói như: Max, Max100 hoặc Max200.

Nhanh tay đăng ký gói cước D2 của Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Lưu ý khi hủy gói cước D2 Vinaphone

 • Hãy hủy gói cước D2 của Vinaphone trước khi hết thời hạn vì nếu để sang chu kì mới quý khách hàng sẽ tốn một khoản chi phí để gia hạn trong khi không dùng đến lưu lượng đăng kí này.
 • Khi lưu lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao miễn phí của gói cước đã hết, quý khách hãy hủy gói cước để tránh cước vượt gói phải trả khá cao với 75đ/50KB.
 • Khi quý khách muốn hủy gói mà lưu lượng data của gói còn lại nhiều, hãy sử dụng hết để tránh lãng phí tài nguyên nhé.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách hàng đăng ký thành công gói cước D2 của Vinaphone và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ Vinaphone mang lại. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.

Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi của Vinaphone

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status