Cách đăng ký gói M10 Vinaphone giá rẻ

time Mon - 10-12-2018 time 15:19 time(14) Bình luận

Chỉ với 10.000đ trong tài khoản quý khách chỉ có thể sử dụng cho vài phút gọi thoại Vinaphone hay nhắn tin Vinaphone tới bạn bè và hơn nữa là thường hay để dành dự trữ trong tài khoản để sử dụng trong những trường hợp cấp bách đợi tới ngày khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone lần tiếp theo. Làm thế nào để đăng ký gói M10 Vinaphone chỉ với 10.000đ?

Danh mục bài viết

  1. Thông tin về gói M10 VinaPhone
  2. Điều kiện và cách đăng ký nhanh gói cước M10 VinaPhone
  3. Cách huỷ gói M10 VinaPhone và cách kiểm tra dung lượng
  4. Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói M10 Vinaphone

Đăng ký gói M10 Vinaphone

Ngoài nhu cầu liên lạc, bài viết dưới sẽ gợi ý thêm cho quý khách một trong số sự lựa chọn để tối ưu hóa  số tiền 10.000đ trong tài khoản, đó chính là đăng ký gói M10 Vinaphone. Đây là gói cước 3G giới hạn dung lượng của sim Vinaphone với mức giá siêu rẻ. Khách hàng có thể đăng ký gói cước vào bất kỳ lúc nào cho dế yêu của mình để vi vu lướt net mà không cần phải thuộc đối tượng hay danh sách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi hấp dẫn cũng như các quy định sử dụng của gói cước M10 của  Vinaphone, quý khách hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về gói M10 VinaPhone

Gói M10Vinaphone là một trong những gói mạng 3G Vinaphone giới hạn dung lượng và tính phí phát sinh hiện đang được nhà mạng Vinaphone triển khai trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Chỉ cần quý khách hàng đáp ứng điều kiện tài khoản và đang sở hữu một chiếc điện thoại có hỗ trợ cài đặt mạng 3G và cấu hình GPRS thì việc đăng ký gói cước M10 của Vinaphone sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 200MB data dữ liệu di động dùng để kết nối mạng Mobile Internet khi đăng ký thành công gói cước M10 VinaPhone. Với 10.000 đồng cho 30 ngày sử dụng với tần suất nhỏ, quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra email hay checkin khi ở ngoài không có wifi...

Cách đăng ký gói M10 Vinaphone

Sử dụng hết 200MB data tốc độ cao miễn phí, nhà mạng sẽ tính cước vượt gói là 25 đồng/50KB.

Gói cước M10 của VinaPhone tương đối phù hợp với đối tượng là dân văn phòng, công chức...chủ yếu sử dụng mạng wifi tại nơi làm việc, chỉ thỉnh thoảng cần kiểm tra mail gấp hoặc lướt web nhanh khi ra ngoài. Nếu có nhu cầu sử dụng lớn hơn, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký mạng 3G VinaPhone trọn gói dung lượng, không phát sinh cước khi hết Data như là  MAX, MAX100, MAX200, MAX300.

Điều kiện và cách đăng ký nhanh gói cước M10 VinaPhone

Để có thể đăng ký sử dụng thành công gói cước M10 VinaPhone, thuê bao của quý khách phải còn hoạt động 2 chiều và tài khoản chính  trong số dư tài khoản lớn hơn cước phí phải thanh toán là 10.000 đồng.

Thuê bao của quý khách có thể là thuê bao trả trước hoặc trả sau đều đăng ký được gói M10 VinaPhone.

Cách hủy gói M10 Vinaphone

Cách huỷ gói M10 VinaPhone và cách kiểm tra dung lượng

Gói M10 Vinaphone sẽ tự động gia hạn tại thời điểm bắt đầu chu kỳ gói cước mới. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước M10 Vinaphone nữa, quý khách hàng hãy lưu ý huỷ gói trước để tránh bị trừ tiền vào tài khoản chính.

Để huỷ gói M10, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M10 gửi tổng đài 888.

Để kiểm tra data miễn phí còn lại của gói cước M10 Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi tổng đài 888.

Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc về gói cước M10 của VinaPhone, hãy gọi ngay tới tổng đài của VinaPhone số 9191 hoặc 18001091 để được các tổng đài viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Cách đăng ký nhanh gói M10 Vinaphone

Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói M10 Vinaphone

  • Đối với những thuê bao trả trước, khách hàng đăng ký gói cước ngày nào sẽ được tính từ ngày đó cho đến 30 ngày liền kề sau đó, cộng đủ 100% dung lượng của gói và trừ 100% cước phí.
  • Đối với những sim số đẹp trả sau, nếu đăng ký gói cước M10 Vinaphone trước ngày 16 hằng tháng, thuê bao của quý khách được tính cước và cộng ưu đãi như thông thường. Ngược lại, nếu quý khách đăng ký từ ngày 16 trở đi, hệ thống sẽ giảm 50% cước phí và vẫn sẽ cộng đủ dung lượng cho thuê bao.
  • Để kiểm tra dung lượng mạng 3G Vinaphone còn lại của gói cước, khách hàng chỉ việc soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888, việc thường xuyên kiểm tra dung lượng data trong suốt quá trình sử dụng sẽ giúp quý khách hạn chế hơn trong việc phát sinh cước phí khi sử dụng mạng 3G.
  • Vì gói M10 Vinaphone không phải là gói cước 3G Vinaphone trọn gói như gói MAX, MAX100, lại có mức ưu đãi data không quá cao nên sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet thấp, không thường xuyên, chỉ phục vụ cho những mục đích thông thường và truy cập vào những trang web, ứng dụng có dung lượng thấp như đọc báo hoặc lướt Faecbook mà không có hình ảnh và video động, v.v.
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 3G cao hơn có thể lựa chọn một trong những gói 3G Vinaphone thế hệ mới với lượng data gấp đôi, gấp 3 thông thường. Hãy đăng ký mạng 3G Vinaphone trọn gói để lướt web thả ga.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hi vọng quý khách có thể đăng ký thành công gói M10 Vinaphone và có những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé. Cảm ơn quý khách.

Xem thêm: Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status