Cách đăng ký gói Max70 Vinaphone

time Mon - 10-12-2018 time 15:37 time(14) Bình luận

Quý khách hàng đang suy nghĩ với 70,000đ mỗi tháng thì nên đăng ký gói cước data nào để có lưu lượng sài thả ga cho sim vinaphone? Gói MAX70 Vinaphone chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho quý khách. Đây là gói data 3G/4G phổ thông dành cho mọi đối tượng khách hàng nhưng lại có mức ưu đãi cực hấp dẫn khiến người dùng không khỏi xuýt xoa.

Danh mục bài viết

 1. Hướng dẫn đăng ký gói MAX70 Vinaphone
 2. Nội dung ưu đãi của gói MAX70 mạng Vinaphone
 3. Những lưu ý cần nhớ để đăng ký gói MAX70 Vinaphone thành công
 4. Hướng dẫn cách hủy gói MAX70 Vinaphone

Gói Max70 Vinaphone

Đăng ký gói MAX70 Vinaphone quý khách sẽ được tận hưởng ngay 3,8GB lưu lượng tốc độ cao dùng để lướt web thả ga. Chưa hết, với gói cước MAX70 của Vinaphone quý khách có thể thỏa thích sử dụng mà không cần phải quá e dè kiểm tra lưu lượng thường xuyên do lo ngại phí phát sinh bởi gói cước này là hoàn toàn miễn phí 100% cước data ngoài gói, khi dùng hết lưu lượng quý khách vẫn có thể lướt web tẹt ga không sợ phí phát sinh.

Nếu nói đến một gói cước data vừa rẻ lại có ưu đãi khủng thì gói cước MAX70 của Vinaphone sẽ là lựa chọn số một, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói MAX70 Vinaphone

Gói MAX70 Vinaphone là gói data Max của Vinaphone được nâng cấp ưu đãi. Vốn là gói cước rất được lòng người dùng bởi vừa có ưu đãi siêu khủng, cước phí sử dụng lại cực kỳ rẻ. Nếu quý khách muốn truy cập mạng Internet ổn định, lâu dài thì gói cước MAX70 của Vinaphone này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất.

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động, không giới hạn đối tượng. Chỉ cần quý khách đang không sử dụng gói data nào của nhà mạng Vinaphone cũng như có số dư tài khoản chính đáp ứng cước phí gói cước MAX70 là có thể tham gia gói thành công ngay.
 • Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc.
 • Thời gian triển khai gói cước: Áp dụng từ ngày 26/6/2018.

Đăng ký ngay gói Max70 nhận ưu đãi khủng

Nội dung ưu đãi của gói MAX70 mạng Vinaphone

Gói MAX70 Vinaphone là gói cước data cơ bản có giá rẻ nhất hiện nay của nhà mạng Vinaphone nhưng ưu đãi mà gói cước này mang lại không tầm thường chút nào. Với lưu lượng miễn phí từ gói cước quý khách có thể truy cập mạng chơi Facebook, instgaram, xem video hay chơi game mà không sợ tốn kém nhiều chi phí hay lo ngại sẽ bị ngắt kết nối mạng, để đăng ký gói MAX700 quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là sẽ được cộng ngay ưu đãi siêu siêu khủng. Soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 MAX gửi 1544

 • Tặng ngay 3.8GB Data Vinaphone tốc độ cao dùng để truy cập mạng Internet trong 30 ngày.
 • Cước phát sinh ngoài gói cước: Miễn phí. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi của gói cước vẫn được truy cập mạng Internet tốc độ thường mà không cần phải trả thêm cước phí.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói cước MAX70 Vinaphone. Kiểm tra lưu lượng data còn lại, soạn DATA gửi 888, khi kiểm tra quý khách nhớ hãy tắt kết nối mạng để đảm bảo kết quả trả về chính xác nhất.

Cách đăng ký gói Max70 Vinaphone

Những lưu ý cần nhớ để đăng ký gói MAX70 Vinaphone thành công

Mặc dù là gói cước không giới hạn đối tượng sử dụng nhưng gói MAX70 Vinaphone vẫn có những quy định riêng. Chính vì vậy nếu không tuân thủ quy định đăng ký 3G Vinaphone cũng như đăng ký gói MAX70 Vinaphone thì rất có thể không đăng ký gói cước Max70 thành công và bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi khủng.

 • Gói MAX70 chỉ áp dụng cho sim số đẹp trả trước và trả sau Vinaphone không áp dụng cho các thuê bao EZCOM.
 • Khi đăng ký gói MAX70 tài khoản chính của quý khách phải luôn đủ hoặc dư so với giá của gói cước.
 • Qúy khách cần soạn đúng cú pháp: DK1 MAX gửi tổng đài 1544 mới có thể đăng ký gói MAX70 thành công.
 • Nếu đang dùng các gói data khác thì quý khách cần phải thực hiện hủy gói data đó rồi mới có thể đăng ký thành công.
 • Tốc độ truy cập của gói MAX70 Vinaphone luôn là tốc độ cao.
 • Gói MAX70 Vinaphone áp dụng trên cả sim 4G và sim 3G Vinaphone.

Gói cước Max70 của Vinaphone là gói data giá rẻ tiêu biểu quý khách nhất định phải thử tham gia nếu muốn lướt web thoải mái lại không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên nếu có nhu cầu sử dụng cao thì quý khách có thể tham khảo đăng ký gói MAX100 Vinaphone để sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói Max70 Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói MAX70 Vinaphone

Mỗi khách hàng Vinaphone đều có nhu cầu truy cập mạng Internet riêng và tất nhiên cũng thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy mỗi khi cung cấp gói cước nào nhà mạng đều “đính kèm” thêm cú pháp hủy để khách hàng có thể hủy gói cước nếu như đã hết nhu cầu sử dụng. Và đối với gói MAX70 Vinaphone này cũng vậy, nếu quý khách hàng thật sự hết nhu cầu dùng thì có thể soạn theo cú pháp sau: HUY  MAX70 gửi 888

Lưu ý:

+ Sau khi hủy gói cước MAX70 của Vinaphone số Data còn thừa sẽ không được bảo lưu, chính vì vậy quý khách nên tận dụng dùng hết ưu đãi để không bị lãng phí.

+ Đặc biệt, sau khi hủy gói MAX70 Vinaphone thành công nếu quý khách vẫn truy cập mạng Internet trên dữ liệu di động hệ thống sẽ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của quý khách, vì vậy quý khách nên tắt chế độ dữ liệu sau khi hủy gói cước nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói Max70 VinaPhone thành công và sử dụng thật hiệu quả data được nhận nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói M10 Vinaphone giá rẻ

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status