Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone

time Mon - 10-12-2018 time 14:17 time(14) Bình luận

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của sim số đẹp nhà mạng Vinaphone đang được triển khai, quý khách đặt biệt chú ý đến gói VD2 Vinaphone nếu có nhu cầu gọi thoại kết hợp với truy cập mạng Internet trong ngày. Bởi, đây là gói khuyến mãi có mức cước phí rẻ nhất chỉ 2.000đ/ngày để đăng ký và đem lại ưu đãi hấp dẫn bao gồm 20 phút gọi nội mạng Vinaphone và 500MB data 3G Vinaphone tốc độ cao để truy cập mạng Internet.

Danh mục bài viết

 1. Thông tin chi tiết về gói VD2 Vinaphone
 2. Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay Combo ưu đãi phút gọi và DATA
 3. Những thông tin cần lưu ý trước khi hủy gói VD2 Vinaphone
 4. Hướng dẫn hủy gói cước VD2 Vinaphone nhanh qua 900

Ưu đãi cực hấp dẫn của gói VD2 Vinaphone

Xét về cước phí và ưu đãi có lẽ đăng ký gói VD2 Vinaphone chính là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Tuy nhiên trước khi đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau để hiểu rõ hơn về những ưu đãi cũng như biết được thuê bao của mình đang dùng có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi này không nhé!

Gói cước VD2 của Vinaphone là một gói cước tích hợp cùng lúc 2 ưu đãi khác nhau gồm: 20 phút gọi nội mạng và 500MB data. Gói cước đang được Vinaphone triển khai và chưa có quy định thời gian sẽ kết thúc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo thông tin dưới đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết về gói VD2 Vinaphone

 • Cước phí đăng ký gói cước: chỉ 2.000đ/ngày.
 • Thời hạn sử dụng gói cước: đến 24h cùng ngày đăng ký.
 • Phạm vi áp dụng gói VD2: toàn quốc.
 • Đối tượng ưu đãi:

+ Tất cả thuê bao Vinaphone thuộc gói trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi VD2 Vinaphone từ tổng đài của Vinaphone.

+ Thuê bao của quý khách có tổng chi tiêu tháng gần nhất từ tài khoản gốc tối đa là 10.000đ.

Nhanh tay đăng ký gói VD2Vinaphone xài 3G thỏa thích

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay Combo ưu đãi phút gọi và DATA

Đối tượng nhận được ưu đãi: Gói cước đang được triển khai cho những thuê bao hòa mạng sim số đẹp trả trước của Vinaphone nhận may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Để biết thuê bao có được tham gia gói cước VD2 của Vinaphone hay không quý khách có 2 cách kiểm tra:

 • Cách 1: Gọi đến tổng đài Vinaphone qua số Hotline 9191 để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra trên hệ thống.
 • Cách 2: Kiểm tra khuyến mãi thông qua cú pháp USSD: Quý khách hàng chỉ việc bấm *091#OK.

Sau khi kiểm tra và biết được thuê bao của mfinh đang sử dụng cũng thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói VD2 Vinaphone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VD2 gửi tổng đài 900

 • Cước phí khi đăng ký: 2000đ/1 ngày

Cách đăng ký gói VD2 Vinaphone

Gói cước VD2 của Vinaphone mang đến những ưu đãi gì?

Chỉ cần đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone thành công thuê bao sẽ nhận ngay Combo ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

 • Miễn phí 500MB data Vinaphone mạng 3G tốc độ cao. Khi hết data ưu đãi, mức cước phí sẽ được tính 75đ/50Kb nếu quý khách hàng tiếp tục truy cập. Tuy nhiên, nếu quý khách đang sử dụng sim 4G của Vinaphone và lắp trên thiết bị có hỗ trợ mạng 4G Vinaphone thì 500MB data này sẽ được sử dụng với tốc độ 4G.
 • Qúy khách được miễn phí 20 phút gọi nội mạng trong nước. Nếu hết số phút gọi đó, mức cước phí thoại sẽ được tính theo quy định nhà mạng Vinaphone.

Thời gian sử dụng khuyến mãi là 1 ngày và gói cước VD2 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ cũ. Quý khách hàng nên lưu ý để hạn chế phát sinh cước ngoài mong muốn.

Những thông tin cần lưu ý trước khi hủy gói VD2 Vinaphone

Theo quy định của nhà mạng  gói VD2 Vinaphone sau khi hủy sẽ bị mất hết số ưu đãi gọi nội mạng và số dung lượng data còn lại, vì thế quý khách cần kiểm tra lại dung lượng và nên dùng hết ưu đãi nếu không muốn bị lãng phí.

Gói cước VD2 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h, do đó khi hủy gói cước VD2 quý khách cần xem xét khoản thời gian đăng ký lúc nào và hủy trước khoảng thời gian đó tránh bị mất phí gia hạn vô ích.

Cách hủy gói VD2 Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước VD2 Vinaphone nhanh qua 900

Việc hủy gói cước VD2 Vinaphone cực kỳ đơn giản quý khách chỉ cần nhớ cú pháp khi đăng ký và thêm chữ HUY vào đầu tiên là có thể thực hiện thao tác hủy đó khá dễ dàng, để hủy VD2 quý khách thực hiện theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUY VD2 gửi tổng đài 900

Sau khi thực hiện đúng thao tác như trên, khoảng vài giây sau đó tổng đài 900 sẽ gửi lại cho quý khách một tin nhắn phản hồi báo cáo khách hàng hủy thành công gói cước VD2 , lúc này bạn sẽ không bị trừ tiền những ngày kế tiếp nữa. Đây là gói cước ưu đãi bao gồm cả gọi thoại và dung lượng data với mức cước phí cực thấp 2.000đ/24h nên quý khách cần ghi nhớ cú pháp đăng ký gói cước VD2 Vinaphone soạn: VD2 gửi 900 khi muốn đăng ký lại gói cước này. Sau khi hủy thành công gói cước VD2, quý khách được phép đăng ký tiếp những gói 3G Vinaphone có chu kỳ dài ngày khác.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói VD2 Vinaphone ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao của mình đi nào. Những thuê bao Vinaphone không thuộc đối tượng khuyến mãi của gói cước VD2 của Vinaphone cũng đừng buồn mà hãy tìm kiếm những gói khuyến mãi khác cho thuê bao của mình bằng cách nhấn *091#OK để kiểm tra nhé. Rất nhiều gói cước cực kỳ hấp dẫn đang chờ bạn đấy.

 Xem thêm: Cách đăng ký gói cước VD49 Vinaphone

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status