Cách đăng ký mạng Vietnamobile với những khuyến mãi data khủng

time Mon - 03-12-2018 time 22:35 time(14) Bình luận

Bạn muốn đăng ký mạng Vietnamobile? Bạn không biết hiện nay Vietnamobile đang những gói cước nào? Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin và chọn được cho mình một gói cước phù hợp nhất bạn nhé!

Danh mục bài viết:

 1. Đối tượng được đăng ký mạng Vietnamobile
 2. Cách đăng ký mạng Vietnamobile cho thuê bao di động trả trước
 3. Cách đăng ký mạng Vietnamobile cho thuê bao di động trả sau
 4. Hủy đăng ký mạng Vietnamobile

 

 1. Đối tượng được đăng ký mạng Vietnamobile

Mỗi gói cước khác nhau, Vietnamobile sẽ áp dụng đối với những đối tượng không giống nhau, vì vậy, để đăng ký mạng thuê bao của bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà gói cước đó đặt ra. Cụ thể:

Đối với sim Vietnamobile 3G, đối tượng được đăng ký mạng là hầu hết là các thuê bao trả trước Vietnamobile, một số gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao (bao gồm trả trước và trả sau). Cũng có một số gói cước không được áp dụng cho đối tượng là Thánh sim và Siêu sim.

Cách đăng kí các gọi mạng với khuyế n mại khủng

Cũng giống như sim Vietnamobile 3G, các gói cước 4G không áp dụng cho khách hàng đang sử dụng Thánh sim của nhà mạng này và chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng 4G.

 1. Cách đăng ký mạng Vietnamobile cho thuê bao di động trả trước

Để đăng ký mạng cho sim Vietnamobile, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm *345# nhấn nút gọi để đăng ký sử dụng dịch vụ mạng của Vietnamobile.  Thao tác này là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng việc tài khoản bị trừ tiền.

Bước 2: Chọn gói cước phù hợp

Hiện nay, Vietnamobile cung cấp rất nhiều gói cước đăng ký mạng, bao gồm cả mạng 3G lẫn 4G. Trong đó, một số gói cước đang được sử dụng phổ biến nhất đó là:

 • Đăng ký mạng Vietnamobile theo tháng: M10, M25, M40, M90, M125, M200, D90, M40T, M70T, M90T,...
 • Gói vEasy Vietnamobile và vFlex Vietnamobile
 • Gói OTT Facebook Vietnamobile
 • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày: gói cước này rất phù hợp đối với những khách hàng không thường xuyên sử dụng mạng nhưng lại muốn truy cập internet ngay tại thời điểm cần.

Bước 3: Đăng ký theo cú pháp “DK TÊN-GÓI” gửi đến số 345

Sau khi đã chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp “DK TÊN-GÓI” rồi gửi đến số 345. Trong đó, TÊN GÓI chính là tên gói cước mà bạn đã chọn. Ví dụ: nếu bạn muốn đăng ký gói M10, hãy soạn tin nhắn: “DK M10” gửi 345.

Bước 4: Nhận tin nhắn của hệ thống và bắt đầu sử dụng dịch vụ mang của Vietnamobile

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký mạng sim Vietnamobile, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo chọn bạn với nội dung đăng ký thành công hoặc không thành công.

Cách đăng kí 3g nhanh chóng

Nếu đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại điện thoại để bắt đầu sử dụng dịch vụ mạng của Vietnamobile. Nếu đăng ký không thành công bạn cần phải kiểm tra số tiền trong tài khoản còn đủ để đăng ký mạng hay không, nếu tiền trong tài khoản vẫn còn thì hãy kiểm tra xem cú pháp mình soạn đã đúng hay chưa.

Trong trường hợp đã thử nhiều cách mà vẫn không thể đăng ký mạng Vietnamobile được, bạn hãy gọi cho tổng đài để được nhân viên hỗ trợ đăng ký. Số điện thoại của tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ mạng là: 360 (Gọi từ thuê bao Vietnamobile nên sẽ không mất phí) hoặc 0922360360 (Gọi từ thuê bao ngoại mạng nên sẽ tính phí theo quy định).

Bước 5: Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước đã đăng ký

Trong quá trình sử dụng gói cước mạng mà mình đã đăng ký, bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn tin với cú pháp: “KT DATA” gửi đến số 345, trong đó DATA là tên gói cước mà bạn đã đăng ký. Phí tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra dịch vụ mạng Vietnamobile bạn cũng có thể kiểm tra được gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

Đăng kí mạng cho thuê bao trả trước

 1. Cách đăng ký mạng Vietnamobile cho thuê bao di động trả sau

Không giống như thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau của Vietanmobile không đăng ký theo gói cước cụ thể mà sẽ được đăng ký theo Flexi Data, tức là sử dụng bao nhiêu GB sẽ trả bấy nhiêu tiền theo quy định của thuê bao trả sau.

Đối với việc đăng ký mạng Vietnamobile trả sau, cước phí tối đa 1 tháng là 200.000đ, khách hàng sẽ được miễn phí lưu lượng 5GB để truy cập internet.

Để đăng ký mạng sim  số đẹp Vietnamobile cho thuê bao di động trả sau, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: “DK<cách>DATA” gửi 345, phí tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Khi đăng ký dịch vụ Flexi Data, nếu muốn hủy dịch vụ này bạn phải liên hệ cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile để được hướng dẫn cụ thể.

 1. Hủy đăng ký mạng Vietnamobile

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước mạng đã đăng ký, bạn có thể hủy gói cước đó bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: “HUY<cách>tên-gói-cước” gửi đến số 345. Trong đó, tên – gói – cước là tên của gói cước mà bạn đã đăng ký trước đó. Ví dụ: để hủy gói cước M10, hãy soạn tin nhắn: “HUY M10” gửi 354.

Trên đây là cách đăng ký mạng Vietnamobile mà bạn có thể tham khảo để có thể đăng ký thành công cho thuê bao của mình. Chúc bạn có được những khoảnh khắc vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ mạng của Vietnamobile!

Xem thêm: Cách đăng ký sim Vietnamobile và đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status