Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online

time Mon - 07-01-2019 time 16:17 time(14) Bình luận

Hiện nay, Vinaphone đã trở thành một trong những loại sim được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc không biết làm sao để có thể sở hữu được một chiếc sim Vvinaphone chính chủ. Chính vì điều này nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online để các bạn cùng tham khảo.

1. Cần chuẩn bị gì để đăng ký sim Vinaphone online?

Hiện nay, việc đăng ký sim chính chủ đã không còn quá khó khăn như trước. Thay vì bạn phải đến trực tiếp các cơ sở làm việc của Vinaphone thì bạn có thể thực hiện đăng ký trực tiếp tại nhà dễ dàng và nhanh chóng.

Việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone là điều rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi và tránh tình trạng bị thu hồi sim. Để đăng ký sim chính chủ vinaphone các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

  • + Chứng Minh Nhân dân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc.
  • + Thẻ sim Vinaphone để thực hiện đăng ký chính chủ
  • + Một chiếc điện thoại smartphone hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng

Lưu ý: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn phải còn nguyên vẹn, không rách nát, không mất thông tin, còn hạn sử dụng… Nếu không đảm bảo những yếu tố trên thì bạn không thể hoàn thành thủ tục đúng theo yêu cầu được đâu.

cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online
Có nhiều cách để đăng ký sim chính chủ Vinaphone Online

2. Cách đăng ký sim chính chủ Vinaphone online

Việc đăng ký sim chính chủ vinaphone Online không mấy khó khăn và bạn có rất nhiều lựa chọn. Sau đây sẽ là những cách đăng ký sim chính chủ:

2.1 Thông qua ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone đã trở thành ứng dụng ưa thích và phổ biến của giới trẻ hiện nay. ứng dụng này có thể tải khá đơn giản và dễ dàng thông qua hệ thống CHplay đối với điện thoại Android hoặc App Store đối với máy Iphone.

Sau khi đã tải xong ứng dụng các bạn cần phải đăng nhập ứng dụng hoặc tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng.

Bước 1: Ấn vào mục “cập nhật thông tin cá nhân” tại ứng dụng My Vinaphone

đăng ký thông tin sim vinaphone online
Ứng dụng My Vinaphone

 

Bước 2: Tại giao diện của mục quý khách hãy nhập các thông tin cá nhân của mình vào: Họ tên, số chứng minh thư nhân dân, quê quán, ngày tháng năm sinh…. Chú ý cần nhập chính xác để tránh sự sai sót.

đăng ký thông tin thuê bao vinaphone
Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân vào ứng dụng My vinaphone

 

2.2 Thông qua Website

Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký trên máy tính bằng cách truy cập vào website sau: http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo. Bạn hãy vào đăng ký và nhập thông tin về số điện thoại cần bổ sung thông tin cũng như là mã xác thực để đăng nhập vào trang web. Sau khi đã đăng nhập xong bạn hãy chọn chức năng cập nhật thông tin thuê bao và điền những thông tin cần thiết theo hướng dẫn để hoàn thành việc đăng ký sim chính chủ.

đăng ký sim vinaphone online
Đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua website

2.3 Thông qua fanpage

Vinaphone cũng có fanpage chính chủ nên bạn hoàn toàn có thể lên trang chủ của họ và gửi tin nhắn để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nếu bạn có bất ký yêu cầu nào. 

Chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3g wi-fi các bạn hãy truy cập vào fanpage VNPT – Vinaphone có dấu tích màu xanh. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy chữ nhắn tin và hãy nhấn vào đó để gửi tin nhắn cho fanpage. Tiếp theo bạn chụp ảnh chứng minh thư nhân dân mặt trước và mặt sau kèm ảnh chân dung của bạn và gửi tin nhắn rồi sau đó chờ phản hồi từ quản trị viên của page.

đăng ký sim vina chính chủ
Đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua fanpage dễ dàng

Trong trường hợp thông tin của bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà nhà mạng Vinaphone đưa ra thì bạn sẽ nhận được phản hồi lại rằng nội dung đó là yêu cầu của bạn đã được ghi nhận hỗ trợ. Lúc này mọi vấn đề về việc đăng ký chính chủ sim Vinaphone đã được hoàn tất. Ngược lại nếu như thông tin mà bạn đưa ra có vấn đề thì quản trị viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin.

2.4 Thông qua Email 

Email cũng là một cách để bạn đăng ký thông tin chính chủ với Vinaphone. Bạn có thể gửi mail qua email cskh@vnpt.vn. Cũng tương tự như với những phương pháp khác thì đăng ký sim chính chủ Vinaphone thông qua email các bạn cũng cần phải gửi cho nhà bạn những thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, hai mặt chứng minh thư nhân dân, ảnh chân dung...

Mọi yêu cầu trong mail của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

đăng ký thông tin cá nhân vinaphone
Gửi mail cũng là một trong những cách để đăng ký sim chính chủ

Trong trường hợp những phương pháp này không áp dụng được và bạn gặp vấn đề trục trặc thì chúng tôi khuyên bạn nên đến tận cơ sở của vinaphone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký sim chính chủ vinaphone Online mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một chiếc sim mang tên mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status