Cách đăng ký sim Vietnamobile và đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

time Mon - 03-12-2018 time 21:43 time(14) Bình luận

Đối với những khách hàng đang sử dụng sim của nhà mạng Vietnammobile thì vấn đề đăng sim Vietnammobile chính chủ đang được họ quan tâm nhiều nhất. Hiểu được sự thắc mắc của các bạn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ một số cách đăng ký sim Vietnamobile như sau.

Danh mục bài viết:

  1. Cách đăng ký sim Vietnamobile
  2. Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile
  1. Cách đăng ký sim Vietnamobile

Có 2 cách đề bạn có thể đăng ký sim chính chủ Vietnammobile, đó là: Đăng ký tại cửa hàng Vietnammobile và đăng ký trên website https://vietnamobile.com.vn/tracuutttb

  • Đăng ký thông tin thuê bao Vietnammobile tại cửa hàng ủy quyền

Hiện nay, Vietnammobile có các cửa hàng, điểm giao dịch trên toàn quốc và trải đều khắp các tỉnh thành. Tại các địa điểm giao dịch này bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng sim  số đẹp của mình, trong đó, có hỗ trợ việc đăng ký sim chính chủ.

Cách đăng kí sim vietnamobile

Vì vậy, khi muốn đăng ký sim Vietnammobile bạn chỉ cần tìm đến Cửa hàng ủy quyền của Vietnammobile gần nhất để thực hiện việc đăng ký. Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo Chứng minh nhân dân, ảnh chụp chân dung và 3 – 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất.

Trong trường hợp bị mất Chứng minh nhân dân, khách hàng có thể sử dụng Hộ chiếu để thay thế. Đối với ảnh chụp chân dung, nếu không thể chuẩn bị được hoặc ảnh chụp không đảm bảo (không rõ nét, không có ngày giờ chụp,...), nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn để đảm bảo cho việc đăng ký thuê bao được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ưu điểm của cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile này là bạn không cần phải chuẩn bị nhiều, chỉ cần mang chứng minh nhân dân cùng với sim cần đăng ký đến cửa hàng là đã có nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là bạn phải đến trực tiếp tại cửa hàng của Vietnammobile nên sẽ mất khá nhiều thời gian nếu cửa hàng có đông khách hàng.

Với cách đăng ký sim Vietnamobile này bạn có thể tự thực hiện ở bất cứ nơi đâu (ở nhà, cơ quan hay trường học,...) miễn là có kết nối internet, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động hơn với thời gian đăng ký. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này đó là đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tất cả mọi thứ, từ ảnh chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu đến ảnh chụp chân dung và một số thứ khác.

Cách đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website của Vietnamobile: https://vietnamobile.com.vn/tracuutttb

Sau khi thi truy cập vào trang website này bạn hãy  nhập số điện thoại để lấy mã OTP gồm 6 chữ số. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Hệ thống hệ thống chuyển sang màn hình yêu cầu nhập mã OTP. Tức là bạn cần phải tiến hành cập nhật thông tin theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP

Trường hợp 2: Hệ thống hiện thị thông báo “Error” trên màn hình. Trong trường hợp này bạn không cần cập nhật thông tin nữa và đã cập nhật rồi.

Bước 2: Nhập mã OTP

Sau khi thuê bao nhận được mã OTP và màn hình yêu cầu nhập mã OTP bạn hãy nhập mã vừa nhận được để tiến hành việc đăng ký.

Bước 3: Hoàn thành việc đăng ký thông tin

Trong bước này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số CMND/Hộ chiếu, ảnh CMND, ảnh chân dung,....

Lưu ý:

  • Ảnh Chứng minh nhân dân phải là ảnh 2 mặt. Đối với ảnh chân dung phải đảm bảo rõ nét và có kèm theo ngày tháng năm chụp
  • Thông tin cung cấp phải đảm bảo chính xác, đúng theo thông tin trên Chứng minh nhân dân. Khách hàng phải đảm bảo tính xác thực tuyệt đối và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật với những thông tin mà mình đã đăng ký.

Bước 4: Xác nhận việc đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin, file ảnh bạn hãy nhấn vào ô yêu cầu cập nhật thông tin và các nhận việc đăng ký.

Cách đăng kí chính chủ

  1. Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile

Không giống như các nhà mạng khác, đối với nhà mạng Vietnamobile, dù bạn là sinh viên bạn cũng không thể thực hiện chuyển đổi sim đang dùng thành sim sinh viên.

Vì vậy, cách duy nhất để sở hữu một chiếc sim sinh viên Vietnamobile đó là bạn hãy mua một chiếc sim sinh viên mới. Việc mua sim sinh viên Vietnamobile được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng, từ người đã đi làm, học sinh, sinh viên cho đến người nội trợ,...

Đăng kí sim sinh viên dễ dàng

Có thể thấy, việc sở hữu sim sinh viên để được hưởng nhiều ưu đãi và đăng ký mạng Vietnamobile rẻ hơn là rất dễ dàng khi bạn sử dụng sim của nhà mạng này. Tuy nhiên, khi mua sim sinh viên bạn cũng cần phải thực hiện đăng ký thông tin sim chính chủ Vietnamobile để đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình.

Để đăng ký sim chính chủ cho sim sinh viên Vietnamobile bạn có thể tham khảo cách đăng ký sim Vietnamobile mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên.

Hy vọng những cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile trên sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng việc cập nhật thông tin của mình. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status