Cách kiểm tra cước trả sau: Có thể bạn chưa biết

time Mon - 15-04-2019 time 09:54 time(14) Bình luận

Sử dụng thuê bao trả sau là phương thức đem lại sự tiện lợi rất lớn cho khách hàng, giá cước cũng rẻ hơn đáng kể so với thuê bao trả trước. Một trong những vấn đề mà người dùng mạng trả sau quan tâm nhất chính là kiểm soát giá cước các cuộc gọi. Nếu đó cũng là vấn đề bạn quan tâm thì sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra cước trả sau đối với từng mạng di động phổ biến nhất nhé.

Những ưu điểm của việc sử dụng mạng trả sau

Cách kiểm tra cước trả sau: Có thể bạn chưa biết

Bạn nên chọn lựa mạng trả sau vì những lý do sau đây

 • Cước phí rẻ hơn so với mạng trả trước: Cước phí của mạng trả sau được đánh giá là khá hấp dẫn. Cụ thể thì khi gọi nội mạng bạn sẽ chỉ phải tốn 880 đồng một phút và 980 đồng một phút khi gọi ngoại mạng. Với những ai phải gọi điện thoại nhiều thì chi phí khi dùng trả sau sẽ tiết kiệm được tới 30%.
 • Không bị gián đoạn bởi cạn tiền: Dùng SIM trả sau sẽ giúp cuộc gọi của bạn luôn thông suốt, không bị gián đoạn trong những thời điểm quan trọng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Để thanh toán cước trả sau, khách hàng có thể chọn lựa trong rất nhiều hình thức như nạp thẻ, thanh toán qua ngân hàng, QR Pay, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch, vv…

KHO SIM: KHO SIM TRẢ SAU SỐ ĐẸP

Cách kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Mobifone

Khách hàng sử dụng mạng điện thoại Mobifone có thể kiểm tra cước trả sau của mình theo một trong 2 cách như sau:

 • Cách 1: Bấm *112# rồi bấm nút gọi
 • Cách 2: Soạn TC gửi 9233. Tin nhắn thông báo cước phát sinh, thông báo nợ cước tháng trước sẽ được gửi về số điện thoại của người dùng sau khi người dùng gửi tin nhắn thành công.

Cách kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Vinaphone

Khách hàng sử dụng mạng Vinaphone có thể kiểm tra cước trả sau của minh theo 4 cách thức như sau:

Kiểm tra cước trả sau Vinaphone qua đầu số 9889

 • Cách 1 – Kiểm tra cước trả sau qua đầu số 9889: Để tra cuóc nóng bạn chỉ cần soạn tin nhắn CUOC gửi 9888 hoặc kiểm tra cước vinaphone theo tháng bằng cách soạn tin nhắn CUOC_THÁNG gửi 9889. Theo đó thì đầu số 9889 sẽ cung cấp cho khách hàng sử dụng mạng Vinaphone thông tin về cước phát sinh cùng cước sử dụng theo các tháng chưa bao gồm cước gói.
 • Cách 2 – Kiểm tra cước bằng cú pháp *101#: Cách thức này chỉ dành riêng cho các khách hàng có đăng ký tài khoản EZPA. Theo đó thì từ bàn phím của điện thoại, bạn sẽ phải soạn tin nhắn theo cú pháp *101#OK. Lúc này hệ thống sẽ trả về chi tiết tất cả các cước phí, gồm cả cước phát sinh, nợ cước tháng tước cũng như số dư tài khoản EZPAY.
 • Cách 3 -  kiểm tra cước trả sau Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone: Các khách hàng sử dụng điện thoại hoạt động trên hệ điều hành IOS và Adroid có thể tải ứng dụng quản lý cước cuả Vinaphone  “My Vinaphone”. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra cước phát sinh đến thời điểm hiện tại.
 • Cách 4 – kiểm tra cước trả sau Vinaphone thông qua Webportal: Khách hàng sử dụng mạng Vinaphone còn có thể kiểm tra cước qua Webportal hoặc truy cập vào trang  naptien.vinaphone.com.vn để biết giá cước mà mình đã sử dụng. Lưu ý rằng thuê bao của bạn cần kết nối internet bằng 3G hoặc kết nối qua wifi để xem thông tin.

THAM KHẢO: SIM VINAPHONE SỐ ĐẸP

Cách kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Viettel

Hiện tại thì nhà mạng Viettel cũng đưa ra một số cú pháp để kiểm tra cước thuê bao trả sau, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trong sử dụng. Có 3 cách kiểm tra cước trả sau đơn giản nhất mà khách hàng có thể thực hiện như sau:

 • Cách 1 – kiểm tra bằng tin nhắn: Đây là cú pháp tra cứu cước trả sau phổ biến nhất của Viettel. Cú pháp này được rất nhiều khách hàng sử dụng. Theo đó thì khi muốn kiểm tra cước phí của mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TRA_CUOC gửi đến 195. Ngay sau khi tin nhắn đã được gửi thành công, tổng đài Viettel sẽ thông báo cước phát sinh của bạn thông qua một tin nhắn SMS bao gồm cước gọi thoại, cước nhắn tin và cước 3G một cách chính xác và dầy đủ nhất.
 • Cách 2 – Kiểm tra thông qua tổng đài 198: Nếu chọn lựa cách này thì bạn chỉ việc gọi đến tổng đài 198 của Viettel. Tiếp đó bạn sẽ bấm phím 1 để chọn ngôn ngữ Việt, bấm tiếp phím 2 để được nghe thông báo chi tiết về cước phí mà mình đã sử dụng.
 • Cách 3 – Kiểm tra qua website của Viettel: Với cách này thì bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ viettelmobile.com.vn, vào phần menu và chọn mục “Truy cập nhanh”

XEM TIẾP: SIM 1 NÚT CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐỊA CHỈ BÁN SIM 1 NÚT GIÁ RẺ UY TÍN

Vừa rồi là một số cách kiểm tra cước trả sau cơ bản. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng SIM trả sau hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc về sim, cước phí, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: hotro.khosim@gmail.com

Email: vienthongkhosim@gmail.com

Nhận bảng số: bangso.khosim@gmail.com

Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên )

Địa chỉ giao dịch:

 • VP Gia Lai: KM 136 - Hùng Vương - Chư Pưh - Gia Lai
 • VP TP HCM:  Võ Văn Tần - Phường 05- Quận 03 - TP HCM
 • VP Hà Nội: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP Hà Nội: Đốc Ngữ - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội
 • VP TP HCM:  8 Đường 43, Khu Phố 7, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status