Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, trả sau, khuyến mãi bạn nên biết

time Mon - 14-01-2019 time 16:48 time(14) Bình luận

Khi sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào, bạn cũng luôn muốn tạo cho mình một sự chủ động về mặt tài chính. Điều này cũng không loại trừ việc sử dụng điện thoại để bạn biết cách sử dụng hợp lý, linh hoạt hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt các loại hình dịch vụ kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel, kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Viettel… Để có được những thông tin cần thiết nhất, hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi để có được cái nhìn toàn diện nhất về nó.

 

Cách kiểm tra tài khoản Viettel bạn nên biết

Vì sao bạn nên kiểm tra tài khoản Viettel

Hiện nay cùng với việc mở rộng hệ thống thuê bao trên toàn quốc, để thu hút hơn nữa khách hàng về phía mình, nhà mạng Viettel đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ đẳng cấp như ứng tiền nhanh chóng, nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, dịch vụ kiểm tra tài khoản Viettel…

Khi sử dụng gói cước dcom Viettel hay khi sử dụng sim điện thoại, bạn nên biết cách kiểm tra tài khoản của nó để bản thân trở nên chủ động hơn trong mọi công việc. Để phòng trừ khi đang có nhu cầu sử dụng nhưng tài khoản không còn tiền, khiến công việc bị gián đoạn, việc liên lạc với đối tác làm ăn bị gián đoạn giữa chừng vì tài khoản hết tiền.

Việc kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Viettel để biết chủ động về mặt tài chính đồng thời phát hiện ra những gì không minh bạch trong việc tính cước phí của nhà mạng.

Với điều này, bạn sẽ làm việc có hiệu quả hơn, tạo ra thế chủ động cho bản thân, không bị đẩy vào tư thế bí mà không tìm ra phương án khắc phục.

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Mỗi thuê bao trả trước hay trả sau đều có những cách kiểm tra tài khoản riêng. Tài khoản này bao gồm tài khoản chính tài khoản khuyến mãi, lưu lượng truy cập internet, hạn sử dụng… Nếu bạn biết cách soạn cú pháp chính xác, nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng gửi thông tin phản hồi để bạn có thể biết được chính xác nhất về tài khoản của mình.

Để kiểm tra tài khoản Viettel trả trước, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: *101# sau đó bấm gọi là được. còn nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản khuyến mãi soạn: *102# sau đó bấm nút gọi là nhà mạng sẽ phản hồi thông tin một cách nhanh nhất.

Nhà mạng sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về tài khoản khuyến mãi, tiền được cộng hàng tháng, lượng truy cập internete khuyến mãi mà bạn đang dùng hiện tại…

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Viettel bằng hệ thống tin nhắn     

Để có thể kiểm tra phút gọi Viettel trả sau, bạn hãy soạn tin nhắn: KTLL rồi gửi 109 với cước phí chỉ 100đ trên một tin nhắn.

Nếu bạn muốn kiểm tra số phút gọi ngoại mạng, cú pháp cũng rất đơn giản: KTNM rồi gửi đến 109, cước phí cũng rất nhẹ nhàng là 100đ/tin nhắn.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra lưu lượng mạng 3G của Viettel, hãy soạn tin: TRa cuoc rồi gửi đến số 109, hệ thống tin nhắn này hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Viettel

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel        

Để có thể kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel, bạn hãy soạn theo cú pháp: *102# rồi bấm nút gọi là thông tin sẽ phản hồi trong giây lát để bạn có thể biết ngay.

Để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel, bạn hãy bấm *198# sau đó gọi, nhà mạng sẽ phản hỗi nhanh chóng về các thông tin khuyến mãi cho bạn biết.

Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin, bạn cũng chỉ cần tiến hành các thao tác đơn giản là: *098# và bấm nút gọi. Hệ thống có thể cập nhật cho bạn nhiều nhanh thông tin tài khoản kiểm tra một cách rõ ràng như: thông tin tài khoản, dịch vụ giá trị gia tăng hay đăng ký gói khuyến mãi…

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel đơn giản, nhanh chóng

Như vậy, để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel, bạn chỉ cần tiến hành các thao tác đơn giản là đã có thể được cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết nhất. Chính với hệ thống các dịch vụ tiện ích này mà nhà mạng Viettel đang trở thành trung tâm hút khách, số lượng thuê bao không ngừng tăng lên đáng kể.

Những lưu ý về các khoản sẽ trừ trong tài khoản của bạn          

Tài khoản của bạn bao gồm: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và tài khoản khuyến mãi nội mạng

Các tài khoản trên sẽ bị trừ theo thứ tự như sau: Nếu bạn gọi nội mang thì tiền sẽ trừ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng sau đó đến tài khoản khuyến mãi và đến tài khoản gốc.

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi ngoại mạng, cước gọi hay tin nhắn sẽ bị trừ vào tài khoản khuyến mãi và tài khoản gốc.

Nếu bạn đăng ký gói cước 3G thì cước sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản gốc. Hi vọng bạn nắm vững điều này để có thể kiểm tra và kiểm soát mọi thông tin về tài khoản của mình một cách chính xác nhất.

Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng đồng thời đảm bảo tính minh bạch trong quá trình kinh doanh, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều dịch vụ quan trọng, trong đó phải kể đến các cách kiểm tra tài khoản Viettel để giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình. Hi vọng trong thời gian tới, nhà mạng này tiếp tục cho ra mắt nhiều gói dịch vụ hấp dẫn hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ khosim.com để được tư vấn cụ thể hơn nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status