Cách mua sim an toàn qua mạng online của người dân quận Long Biên

time Thu - 05-04-2018 time 16:41 time(14) Bình luận

Cùng với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội cũng như là các dịch vụ mua bán trực tuyến trên mạng online nên nhiều người đã không ngần ngại mua sim số đẹp trong đó có người dân ở quận Long Biên với mong muốn  rút ngắn thời gian đi mua. Xong chính điều này cũng đem lại hệ lụy rất lớn là ngày càng có nhiều thủ đoạn “ăn cắp” hoặc chiếm đoạt sim ... vậy để mua sim an toàn qua mạng online chúng ta nói chung hay người dân quận Long Biên nên lưu ý những gì?

dia-chi-ban-sim-so-dep-quan-long-bien

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp quận Long Biên

Quận Long Biên nổi tiếng với chợ đầu mối lớn nhất nhì nước ta, với sự trao đổi, giao thương sôi nổi nên không khỏi ngạc nhiên khi sức nóng của sim số đẹp hay sự  bùng nổ của dịch vụ mua bán trực tuyến len lỏi khắp mọi ngõ ngách. Biết được rõ mua hàng qua mạng online thời này gặp nhiều rủi ro nên người dân ở đây thường lưu ý một số cách sau:

- Không nên ham rẻ: Khi xác định mua sim số đẹp thì ta biết được rõ rằng giá sim này chắc chắn sẽ cao hơn chứ không thể như các sim thường bán bên ngoài được nên nhiều trang bán sim online mà có rao sim bán quá rẻ hoặc giảm giá khủng... thì bạn nên dè chừng và cẩn thận.

- Phải chắc chắn sim là “chính chủ” của mình: Đôi khi bạn cứ nhầm tưởng rằng sim vẫn còn trong khay đỡ sim là sim nguyên kit 100%, hoàn toàn chưa được kích hoạt và chưa ai sử dụng... Đó là bạn đã nhầm bởi có nhiều sim đã qua sử dụng nhưng người ta vẫn làm mới hoàn toàn nhưng không hẳn là chưa qua sử dụng... Nếu sim chưa từng sử dụng và bạn là người đầu tiên sở hữu chúng thì người bán sẽ có trách nhiệm kích hoạt sim cho bạn.

- Nhận sim mới trao tiền: Với những nguời lần đầu mua sim online, hoặc không quen biết trước với người bán thì bạn không nên chuyển tiền trước cho họ rồi mới nhận sim. Bởi làm vậy chẳng khác nào “đưa đầu cho người ta túm trước” vì rất nhiều người cả tin thỏa thuận xong giá cả, chuyển khoản tiền rồi mà sim lại không nhận như đúng mong muốn hoặc là không chuyển sim cho bạn...

-  Đảm bảo thông tin về sim là bảo mật: Chính vì có rất nhiều người cho rằng sở hữu sim số đẹp sẽ mang lại vận may cho chính bản thân và mang lại nhiều điều tốt lành  nên việc bảo mật cho sim là rất quan trọng. Đôi khi ta bị mất điện thoại nên mất luôn sim , trong đó có nhiều đối tác quan trọng và ta đã dùng lâu năm thì quả là rất tiếc nên nếu ta biết thông tin về sim đó có thể đến trung tâm di động để xin cấp lại sau khi làm đầy đủ thủ tục cần thiết.

==> Cách chọn sim số đẹp thông minh của người dân Đống Đa

Như vậy, cách chọn sim đẹp online cho người dân quận Long Biên nói riêng và tất cả chúng ta nói chung thì không quá phức tạp. Điều quan trọng là chú ý đến các bước, các thông tin chắc chắn khi đặt mua và lựa chọn đại lý để trao niềm tin. Hiểu rõ được tâm tư và nguyện vọng ấy nên chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp,tư vấn và hỗ trợ tận tâm qua đường dây: 0911.059.059.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status