Cách xem số điện thoại của mình Gmobile

time Wed - 28-11-2018 time 21:46 time(14) Bình luận

Gmobile là một trong 5 nhà mạng lớn và phổ biến nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam. Dưới đây là một số cách xem số điện thoại của mình Gmobile mà bạn có thể tham khảo nếu như đang sử dụng sim của nhà mạng này. Cùng theo dõi nhé!

 

DANH MỤC BÀI VIẾT:

 1. Cách xem số điện thoại Gmobile không giống với các nhà mạng khác
 2. Lợi ích khi kiểm tra số điện thoại của mình Gmobile
 3. Một số cách xem số điện thoại Gmobile
 • Soạn “TT” gửi đến 1414
 • Bấm *1414# nhấn phím Gọi
 • Bấm *1# nhấn phím Gọi
 • Gọi cho Tổng đài để được hỗ trợ với số máy: 199 hoặc ‎01998880199
 1. Cách xem số điện thoại Gmobile không giống với các nhà mạng khác

Mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có những cách kiểm tra số điện thoại không giống nhau. Ví dụ: để kiểm tra số điện thoại mạng Viettel bạn có thể bấm *0# rồi nhấn nút gọi đi hoặc nhiều cách khác; để kiểm tra số điện thoại mạng gmobile bạn có thể bấm *555# rồi nhấn nút gọi đi,...

Vì vậy, cách xem số điện thoại Gmobile sẽ không giống như cách xem số điện thoại của các nhà mạng khác.

Xem số điện thoại gmobile

 1. Lợi ích khi kiểm tra số điện thoại của mình Gmobile

Việc kiểm tra số điện thoại của mình Gmobile sẽ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn, trong đó chúng ta có thể kể đến một số lợi ích như:

Đối với các mối quan hệ thường ngày, việc kiểm tra số điện thoại Gmobile sẽ giúp bạn biết được số điện thoại mà mình đang dùng là bao nhiêu để từ đó có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân để phục vụ cho mục đích liên lạc và duy trì các mối quan hệ. Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay thì việc liên lạc qua số điện thoại là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Trong công việc, việc kiểm tra số điện thoại và nhớ số điện thoại của mình sẽ giúp bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình trong công việc. Không những thế, việc khách hàng biết số điện thoại sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn, đặc biệt là khi họ có nhu cầu sử dụng những dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

 1. Một số cách xem số điện thoại Gmobile

So với các nhà mạng khác thì nhà mạng Gmobile có ít cách xem số điện thoại hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra số điện thoại của mình thông qua những cách đơn giản sau:

 • Soạn “TT” gửi đến 1414

Khi cần xem số điện thoại của mình bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp “TT” gửi đến số 1414. Sau khoảng 1 – 2 phút hệ thống sẽ gửi về thông tin số điện thoại về cho máy của bạn. Nếu là sim đã đăng ký sim chính chủ thì sẽ có thêm các thông tin về họ tên chủ sim, số Chứng minh nhân dân và một số thông tin liên quan khác.

Điện thoại không còn tiền liệu có gửi được tin nhắn gửi 1414? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi tin nhắn kiểm tra số điện thoại gửi 1414 là miễn phí, tức là bạn sẽ không cần phải trả một khoản phí nào cho thao tác này.

 • Bấm *1414# nhấn phím Gọi

Nếu không muốn soạn tin nhắn, bạn có thể xem số điện thoại Gmobile bằng cách bấm *1414# sau đó nhấn phím gọi đi. Với cách này, sau khi hệ thống gửi thông tin về, ngoài việc xem số điện thoại bạn nên kiểm tra xem sim đã được đăng ký chính chủ hay chưa, nếu chưa thì cần đăng ký ngay để tránh bị nhà mạng khóa sim và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình được bảo vệ một cách tốt nhất.

 • Bấm *1# nhấn phím Gọi

*1# là mã USSD của nhà mạng Gmobile, vì vậy bạn có thể sử dụng cách này để xem số điện thoại của mình là số bao nhiêu. Đây là cách xem số điện thoại Gmobile đơn giản và cho kết quả nhanh mà bạn nên áp dụng trong trường hợp cần kiểm tra số điện thoại gấp.

 • Gọi cho Tổng đài để được hỗ trợ với số máy: 199 hoặc ‎01998880199

Nếu không thể thực hiện những cách trên, bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách gọi cho tổng đài với 2 hotline: 199 hoặc 0199.888.0199. Khi gọi cho tổng đài, tránh mất thời gian bạn nên hỏi chuyên viên tư vấn số điện thoại của mình ngay khi chuyên viên tiếp nhận điện thoại.

Bạn có thể gọi cho tổng đài để xem số điện thoại

Ngoài việc kiểm tra số điện thoại của mình, với 2 số điện thoại này bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Gmobile và những vấn đề liên quan khác.

 • Gọi đến thuê bao khác để xem số điện thoại

Gọi đến thuê bao khác để xem số điện thoại là một trong những cách thông minh mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện cách này đó là thuê bao bạn muốn kiểm tra phải có tiền trong tài khoản gốc hoặc tài khoản khuyến mãi.

Nếu thuê bao còn số dư tài khoản gốc bạn có thể gọi cho bất kỳ thuê bao nào, kể cả nội mạng và ngoại mạng. Còn nếu thuê bao chỉ còn tài khoản khuyến mãi thì bạn chỉ có thể xem số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao cùng nhà mạng Gmobile (nội mạng).

Khi kiểm tra số điện thoại Gmobile bạn cần lưu ý nó không giống với cách kiểm tra imei iPhone hay kiểm tra imei Samsung. Và cần làm đúng theo những hướng dẫn trên để có kết quả nhanh và chính xác.

Xem số điện thoại gmobile

Trên đây là những cách xem số điện thoại của mình Gmobile mà bạn nên đọc khi đang sử dụng loại sim của nhà mạng này. khosim.com Chúng tôi tin chỉ với những thao tác nhỏ trên bạn sẽ biết được số điện thoại Gmobile mà mình đang dùng là bao nhiêu để chia sẻ với những người xung quanh.

Xem thêm: Đăng ký thông tin thuê bao trả trước Gmobile

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status