Cầm cố sim tứ quý 10 số 9999 giá cao nhất Quận 2 ở đâu?

time Thu - 19-04-2018 time 09:24 time(14) Bình luận

Bên cạnh nhu cầu sở hữu sim tứ quý số đẹp thì có rất nhiều người đang tìm đến dịch vụ cầm cố sim tứ quý. Vì lý do tài chính nên họ đang cần gấp một khoản tài chính. Bạn đang cần cầm cố sim tứ quý 10 số 9999 giá cao những chưa tìm ra đại lý sim số uy tín hàng đầu. Tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, đại lý có dịch vụ cầm cố sim tứ quý giá cao mà lãi suất thấp nhất chỉ có tại Khosim.com.

cam-co-sim

Khosim.com địa chỉ cầm cố sim số đẹp giá cao HCM

Lý do cần cầm cố sim số đẹp?

Bạn đang sở hữu sim tứ quý 10 số 9999 rất đẹp. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn đang cần gấp một khoản tài chính. Ví dụ: đầu tư, kinh doanh, công việc đột xuất… Đó chính là những lý do khiến bạn đang tìm đến dịch vụ cầm cố sim giá cao mà lãi suất thấp. Nhanh tay đến với Khosim.com, đây là đại lý sim số có dịch vụ cầm cố nổi tiếng uy tín và giá cao nhất tại Quận 2, Tp HCM.  Sim của bạn sẽ được chuyên gia sim số bên phía chúng tôi định giá với mức cao nhất. Cam kết sim của quý khách sẽ có mức giá cao hơn các đại lý khác trên thị trường viễn thông. Giao dịch cầm cố sim số được thỏa thuận rõ ràng, minh bạch và làm hợp đồng mỗi bên giữ một bản. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra mức lãi suất thấp nhất so với thị trường sim số hiện nay.

mua-sim-tu-quy-tra-gop_2

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp uy tín HCM

==> Sim tứ quý giá rẻ nhất quận 3

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cầm cố sim tứ quý tại Khosim.com

Sim phải đứng tên chính chủ là bạn và không được xảy ra tranh chấp. Nếu sim của bạn mà người khác đứng tên thì người đó sẽ phải đến điểm giao dịch để tiến hành thủ tục sang tên. Ngay sau khi quý khách trả đủ lãi và gốc, chúng tôi sẽ sang tên chính chủ lại cho quý khách. Khosim.com thực sự là đại lý uy tín nhất tại HCM hiện nay. Với trên 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang mang lại những giá trị tuyệt vời cho mọi khách hàng đam mê sim số. Đặc biệt, dịch vụ cầm cố sim tứ quý đang trở nên thương hiệu của đại lý chúng tôi.Nếu quý khách cần ầm cố sim tứ quý 10 số 9999 giá cao nhất Quận 2, hãy gọi ngay qua đường dây 0911.059.059 để nhận được những quyền lợi vô cùng giá trị.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status