“Cháy hàng” sim phong thủy ở quận Hà Đông

time Thu - 05-04-2018 time 15:50 time(14) Bình luận

Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của Hà Nội.  Nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình. Chính điều này cho thấy được thế mạnh rất lớn về vị trí địa lý cũng như các tiềm năng khác của quận “thôi thúc” sim số đẹp phát triển trong đó sim phpng thủy được xem như “cháy hàng” vì nhu cầu quá lớn.

dia-chi-ban-sim-so-dep-ha-dong

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ quận Hà Đông

Nói về người Hà Nội nói chung thì thật sự tín ngưỡng khá lớn, họ có niềm tin vào những thế lực siêu nhiên, vào sự thuận hòa của Trời Đât, sự hòa hợp của vạn vật trong vũ trụ.... với một ngàn năm văn hiến lâu đời. Thế nên không ngạc nhiên khi người dân quận Hà Đông khá chuộng loại sim này.

Mặt dầu tiềm năng du lịch ở đây cũng khá phát triển với hơn 200 di tích lịch sử - văn hóa với hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước , cũng như đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị An Hưng... Thì đời sống và thu nhập của người dân rất phát triển, không còn phải “ăn chắt mặc bền” như xưa kia, họ hướng sang “ăn ngon mặc đẹp” thì cái Đẹp tất nhiên được ưa chuộng, được ngưỡng mộ và được hướng đến hơn hết. Trong đó sim số đẹp cũng không ngoại lệ, nhất là cùng với chiếc điện thoại ngày càng không thể thiếu đối với bao người. Thế nên nhiều người đổ xô đi mua sim số đẹp và tất nhiên sim phong thủy được chú ý hơn cả.

Bởi sim phong thủy không chỉ có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng mà nó còn hợp với tuổi với mệnh của chủ sở hữu nên họ tin rằng điều đó sẽ mang lại may mắn, suông sẻ trong mọi lĩnh vực- Một sim vừa đẹp vừa có lợi thì ai mà chẳng thích đúng không nào?

Một chiếc sim phong thủy đẹp nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó qua thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu, đúc rút kinh nghiệm từ những chuyên gia, những ông bà ta xưa kia thì :

-Dựa trên những con số :Những con số vốn gắn liền với những điều đặc biệt của tự nhiên, về vận khí và về tướng số. Những con số có sự kết hợp với nhau càng hài hòa thì càng tạo lên một chiếc sim phong thủy có giá trị cao. Dưới đây là các khái niệm căn bản về sim phong thủy mà tất cả những người chơi lâu năm đều nắm rõ như lòng bàn tay.

==> Đến với sim số đẹp quận Bình Thạnh

- Phong thủy và vận mệnh của con người: Để lựa chọn những sim phong thủy loại này đòi hòi người chơi những hiểu biết về tướng số và vận mạng và quy luật ngũ hành:

Ngũ Hành tương sinh

  • KIM đản sinh THỦY
  • THỦY đản sinh MỘC
  • MỘC đản sinh HỎA
  • HỎA đản sinh THỔ
  • THỔ đản sinh KIM.

Ngũ hành Tương khắc:

  • KIM tương khắc MỘC
  • MỘC tương khắc THỔ
  • THỔ tương khắc THỦY
  • THỦY tương khắc HỎA
  • HỎA tương khắc KIM

Thế nên để lựa chọn một sim phong thủy không chỉ hợp với bản thân mà còn đẹp cũng là cả vấn đề. Nếu bạn chưa hiểu và chưa thật sự tin tưởng vào những đại lý mua bán sim hiện nay thì đại lý chúng tôi khosim.com cam kết mọi điều khi khách hàng đến với chúng tôi về chất lượng cũng như giá cả.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status