Chọn sim cho người tuổi thìn

time Mon - 12-03-2018 time 14:31 time(14) Bình luận

Lựa chọn sim số đẹp cho người tuổi Thìn để mang lại may mắn và tài lộc luôn được chú ý và coi trọng. Vậy cần chọn sim ra sao cho phù hợp thì hẳn không phải ai cũng biết. Sau đây là một số kinh nghiệm khi chọn sim cho tuổi Thìn.

sim tuoi thin

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp tuổi thìn giá rẻ

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN

Trong số 12 con giáp, Rồng được xem là con vật  mang tính chất linh thiêng, chứa đựng sức mạnh. Dẫu là con vật không có thật nhưng nó lại được mọi người thờ tự, trọng vọng và được thờ cúng rất nhiều.

Người tuổi thìn thường rất thông mình, nhanh nhẹn, phản ứng nhanh mà có con mắt quan sát tốt.Họ thích tự do, hướng ngoài, thế giới là ở bên ngoài bao la kia.Họ rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và lạc quan. Tuy có một số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, phiến diện, phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra yêu cầu quá cao,... Đôi khi cũng rất ngạo mạn và thường chối từ sự giúp đỡ của người khác.Họ cũng thường dũng cảm tiến lên phía trước đến nỗi quên cả việc bảo vệ chính bản thân mình.

Trong thời buổi hiện đại, để phát huy sở trường và hạn chế những điểm chưa hay trong tính cách người tuổi Thìn mà con người vận dụng các con số trong sim năm sinh.

sim nam sinh tuoi thin

Khosim.com là địa chỉ bán sim số đẹp trả góp với lãi xuất cực thấp

==> Cách chọn sim số đẹp cho người tuổi Tỵ giá rẻ

CHỌN SIM ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Để chọn sim đẹp cho người tuổi Thìn chính xác, cần dựa vào Luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành.

+ Chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn – Mệnh Hỏa (1904, 1964, 2024 ) : Nên dùng sim mệnh Mộc có số cuối là 3 và 4. Nên tránh sim mệnh Thủy có số cuối là 1.

+ Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn – Mệnh Thổ (1916, 1976, 2036 ) : Nên dùng sim mệnh Hỏa có số cuối là 9. Nên tránh sim mệnh Mộc có số cuối là 3, 4.

+ Chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn – Mệnh Mộc (1928, 1988, 2048 ): Nên dùng sim mệnh Thủy có số cuối là 1. Nên tránh: sim mệnh Kim có số cuối là 6, 7.

+ Chọn sim hợp tuổi Canh Thìn – Mệnh Kim (1940, 2000, 2060 ) : Nên dùng sim mệnh Kim có số cuối là 6 và 7. Nên tránh sim mệnh Mộc có số cuối là 3, 4.

+ Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn – Mệnh Thủy (1952, 2012)Nên dùng: sim mệnh Thủy có số cuối là 1. Nên tránh sim mệnh Hỏa có số cuối là 9.

Như vậy, cách chọn sim đẹp cho người tuổi Thìn khá đơn giản . Điều quan trọng là chú ý đến việc lựa chọn các con số sao cho phù hợp với mệnh với tuổi để có thể phát huy được may mắn, sự năng động, thu hút người ngoài và luôn thành công trong mọi lĩnh vực. Trong lòng bạn chắc hẳn đã có sự lựa chọn cho riêng  cho bản thân mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc:0911.059.059.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status