Chọn sim ngũ quý 7 - Chọn may mắn về công danh sự nghiệp

time Thu - 08-03-2018 time 15:23 time(14) Bình luận

    Hiện nay dòng Sim ngũ quý nói chung và sim ngũ quý 7 nói riêng đang được săn đón và không ngừng khằng định được vị thế của mình khi liên tục thuộc top sim hot, được nhiều người săn lùng tìm kiếm.Bởi rất nhiều lý do trong đó có thể kể đến đó là chọn sim ngũ quý 7 là chọn may mắn về công danh sự nghiệp.

sim-tu-quy-7777_1

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim tứ quý giá rẻ HCM

     Quan niệm trước đây của nhiều người cho rằng số 7 đọc là “thất” nghĩa là không có gì, thất nằm trong từ thất bát, thất bại,… những từ mang ý nghĩa không tốt đẹp và theo cách tính lịch âm của thời xưa, tháng 7 còn được gọi là tháng cô hồn- là tháng Diêm Vương mở cửa cho các linh hồn được trở lại trần thế. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều quan niệm khác nhận ra được  ý nghĩa thật sự của số 7 không hề xui xẻo như trong ta vẫn nghĩ.

     Giờ đây, số 7 được các chuyên gia phong thủy cho rằng tháng 7 còn có  ngày Ngưu Lang-Chức Nữ gặp nhau, là ngày lễ tình nhân của người phương Đông và đặc biêt là của người Trung Hoa. Họ tin rằng nếu hai người yêu nhau cùng ngắm sao Ngưu Lang- Chức Nữ vào ngày 7/7 thì sẽ mãi mãi bên nhau đến đầu bạc răng long. Theo cách lý giải này, số 7 còn tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc. 

    Hơn nữa, trong tiếng Trung, thất không phải để chỉ có nghĩa là mất đi mà còn có nghĩa là gia đình và ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm cũng là ngày lễ Vu lan báo hiếu, là ngày con cháu tưởng nhớ, biết ơn công sinh thành dưỡng dục của đấng sinh thành.

     Còn theo phương Tây, số 7 là con số may mắn, là con số tượng trưng cho sự rộng mở, cho thần công danh sự nghiệp ghé thăm. Vậy nên khi khoa học kĩ thuật phát triển, trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc ảnh hưởng của tư tưởng, quan niệm phương Tây là không hề tránh khỏi. Thế nên việc chọn sim ngũ quý 7 từ đó cũng được nhiều người quan tâm lựa chọn. Xem là con số may mắn về công danh sự nghiệp.

sim-tu-quy-7-gia-re1

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim các loại số 1 tại Việt Nam

==> Học sinh - Sinh viên nên chọn sim số đẹp như thế nào?

    Quả không sai khi phong trào dùng sim  ngũ quý 7 trở nên hot trong thời gian gần đây và dự tính sẽ còn hot nữa .Nếu bạn là người đam mê sim số đẹp và đang cố gắng tìm cho mình một lựa chọn vừa túi tiền thì sim ngũ quý 7 là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Còn đợi chờ gì nữa hãy đến với đại lý chúng tôi ... để được thỏa thích lựa chọn nhiều sim số đẹp. Hoặc bạn có thể liên hệ qua đường dây : 0911.059.059 để được tư vấn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status