Chọn sim số đẹp cho người tuổi Dần

time Mon - 12-03-2018 time 15:30 time(14) Bình luận

Nhiều người tuổi Dần có nhu cầu mua sim số đẹp nhưng không biết cách nào để có thể chọn được sim phù hợp và như mong muốn để đem đến tài vận lâu dài, hạnh phúc viên mãn cho mình. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến để các bạn có thể tham khảo về người tuổi dần nên chọn sim số đẹp gì?.

sim-nam-sinh-1986-binh-dan

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên bán sim số năm sinh tại HCM

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN

Hổ tượng trưng cho sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và đây được xem là “ chúa tể rừng xanh”.Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ và thường là người đầu tiên bắt tay vào hành động vì họ  rất can đảm. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công thế nên đây là con giáp rất được trọng vọng về quyền lực.

Tuy nhiên chính sự quá tự tin, không muốn đứng sau kẻ khác, không muốn người khác điều khiển chỉ thích người khác nghe theo ý mình cũng là một nhược điểm của con giáp này.

sim nam sinh tuoi dan

Khosim.com chuyên bán sim số giá rẻ

==> Người tuổi Ngọ nên chọn sim số đẹp như thế nào?

SIM ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

- Đối với người sinh năm Mậu Dần (1998) có ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành) nên chọn số sim có nhiều số 2, 5 hoặc 8, 9 và nên tránh nhiều số 3 và 4.

- Tuổi Bính Dần ( 1986) có ngũ hành năm sinh là Lò Trung Hỏa (Lửa trong lò) hợp với sim chứa số 3, 4 và 9, xung khắc với số 1.

- Tuổi Giáp Dần ( 1974) có ngũ hành năm sinh là Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) nên chọn sim chứa số 1, 4, 6 hoặc 7 , không nên dùng những số như 2, 5 hoặc 8.

- Tuổi Nhâm Dần ( 1962) hợp số 2, 5, 6, 7, 8 và chỉ xung khắc với số 9

Người sinh năm Dần không hài lòng nếu những cố gắng của mình không được thừa nhận. Họ không thích bị xếp hạng thấp hơn người khác trong công việc.

Vậy nên họ chú ý đến phong thủy rất nhiều đặc biệt là chiếc sim luôn đồng hành với họ. Thế nên sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến cho người tuổi Dần sự lựa chọn thoải mái, thỏa thích. biểu tượng của sức mạnh, nhiệt tình và mạnh bạo, sẵn sàg đối đầu với thử thách, hiểm nguy. Hãy CHỌN SIM SỐ ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI DẦN ở địa chỉ đại lý bán sim của chúng tôi khosim.com để có thể mua sim nhanh chóng và uy tín nhất trên toàn quốc.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status