Chuẩn mực chung về sim số đẹp

time Wed - 07-03-2018 time 11:38 time(14) Bình luận

    Một bức tranh nằm im mà như “nổi sóng ở trên tường” cũng như một số sim đẹp nằm trong tầm ngắm của rất nhiều người hẳn nó phải có rất nhiều giá trị vĩnh cửu. Và người ta không khỏi thắc mắc tự hỏi: chuẩn mực chung về sim số đẹp là gì?

chuan-muc-sim-so-dep

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

    Theo quan niệm dân gian: người ta cứ thấy có số 6, 8, 9 (lộc, phát, cửu) là tốt hoặc người ta nghĩ những sim có số đẹp ở cuối cùng càng dễ nhớ, nhớ thuộc thì cũng là sim số đẹp. Và cách chọn này được rất nhiều người chuộng.

    Theo nhận định những nhà nghiên cứu lại khác: bởi họ cho rằng xấu hay đẹp thì có cả 1 lý thuyết liên quan, một vấn đề quan trọng về phong thủy, nhiều yếu tố tác động chứ không hẳn là “tự nhiên” có thể định lượng bằng mắt, bằng cảm tính được. Và dường như ngày càng nhiều người đang có hướng chọn sim theo chuẩn mực của kiểu tư duy khoa học này.

     + Ngũ hành bản mệnh: Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua 5 trạng thái: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ... Và học thuyết ngũ hành diễn giải sự sinh hóa của vạn vật qua 2 nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc. Khi chọn sim phù hợp với ngũ hành của bản mệnh sẽ có nhiều vận may và cát khí tốt, may mắn và hạnh phúc sẽ luôn gõ cửa...cho người sở hữu.

   + Âm dương tương phối: người ta quan niệm các số chẵn mang vận âm và các số lẻ mang vận dương- chỉ 2 thực thể đối lập nhau. Chúng ta nên chọn số có âm dương tương phối, hài hòa. Chính điều này sẽ mang lại sắc màu tươi sáng cho cuộc sống, tôn thêm sự thăng tiến, sắc hồng cho cuộc sống.

mua-sim-so-dep_1

Mua sim số đẹp trả góp với lãi xuất thấp

==> Sim số đẹp - Vô giá và đầy ý nghĩa

      Trên đây chỉ là một số chuẩn mực chung về sim số đẹp mà ta hay quan niệm để dễ dàng chọn sim sao cho phù hợp.

     Vậy nên nếu có thắc mắc hay muốn chọn sim số đẹp, sim lộc phát sao cho phù hợp hãy liên hệ với đại lý chúng tôi... để được đáp ứng một cách uy tín  nhất. Với dịch vụ phục vụ tận tình, nhân viên phục vụ 24/24h, kho sim đa dạng, giá cả phải chăng và đã được khẳng định chất lượng lâu năm  hãy liên hệ qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status