Có nên mua sim số đẹp làm phương tiện liên lạc lâu dài?

time Wed - 14-03-2018 time 14:44 time(14) Bình luận

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và  hội nhập từng ngày của quốc gia, nhận thức của người dân đang ngày càng được nâng cao. Các phương tiện liên lạc được coi như báu vật trong thời đại thông tin bùng nổ, công nghệ lên ngôi. Đi cùng với chiếc điện thoại thông minh, sành điệu là một chiếc sim điện thoại cực “chất” và nhiều ý nghĩa. Người ta sẵn sàng “lùng sục” để tìm kiếm cho mình những chiếc sim số đẹp để sử dụng lâu dài? Điều này tùy thuộc rất lớn đến cách nhìn nhận của chúng ta.

khosim-dien-thoai

Khosim.com là địa chỉ cung cấp sim số điện thoại khủng nhất Việt Nam

ĐIỀU ĐÓ LÀ ĐÚNG

 Khi chúng ta tỉ mỉ lựa chọn, dốc hết hầu bao hay là dùng hết tình cảm gửi gắm vào chiếc sim. Có khi đó là chiếc sim mà đã gắn bó với ta qua nhiều năm tháng sóng gió, ấp ủ biết bao kỉ niệm hoặc đó là chiếc sim do một người đặc biệt tặng cho ta và đem lại cho ta thật nhiều may mắn... Thì chắc hẳn bạn sẽ không hề muốn rời ra “con cưng” đó rồi đúng không.

Đặc biệt là đối với những ai đang kinh doanh, hay đang khởi nghiệp họ rất cần chọn cho mình một đứa con tinh thần tận tụy, trung thành và có giá trị. Vậy nên họ cực kì kén chọn sim số đẹp, thậm chí họ có thể đi hỏi thêm những ai giàu kinh nghiệm về phong thủy để xem có hợp với bản thân hay mệnh của mình không. Bởi lẽ chiếc sim điện thoại có ảnh hưởng khá lớn và dường như đó còn là chiến lược làm ăn lâu dài của họ với khách hàng. Là sợi dây liên kết vô hình giữa họ với đối tác.... Hoặc đối với những bạn trẻ hay khẳng định đẳng cấp, ấn tượng của bản thân, khi họ đã quyết định bỏ tiền ra mua một chiếc sim và dường như điều đó khiến họ hạnh phúc hay cảm thấy thú vị. Thì hiển nhiên chả có lý do gì để họ vứt bỏ nó cả đúng không nào?

kho-sim-so-dep-viet-nam

Khosim.com có chương trình trả góp cho mọi người khi mua sim số đẹp

==> Dùng sim số đẹp có ảnh hưởng đến vận mệnh con người không?

ĐIỀU ĐÓ LÀ SAI

Khi chính người trong cuộc sử dụng một thời gian lại thấy dường như phong thủy của nó không hợp với mình. Hoặc nhiều khi đem lại nhiều phiền não, xui xẻo trong công việc hay gia đình. Thì tất nhiên họ sẽ chỉ muốn “delete” ngay chiếc sim đó. Hay có trường hợp vì sim quá đẹp nên bị nhiều người gây phiền toái, nhá máy hoặc làm quen liên tục... cũng không ít người đã cất ngay vào tủ để “chiêm ngưỡng” chứ không sử dụng.

Vậy nên việc chọn sim số đẹp để sử dụng lâu dài , đúng như mong muốn của rất nhiều người là không hề đơn giản. Để có thể khắc phục được điều đó hãy đến đại lý chúng tôi khosim.com để được mua sắm thỏa thích với kho sim đa dạng, giá cả phải chăng và tư vấn nhiệt tình.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status