Có "tồn tại" sim số đẹp giá rẻ

time Wed - 07-03-2018 time 11:54 time(14) Bình luận

       Không ít người tiêu dùng vừa muốn sử dụng đồ đẹp, đồ ngon nhưng lại không muốn bỏ số tiền lớn để sở hữu nó. Và nắm được xu hướng này nên rất nhiều cửa hàng đưa ra chiêu bài khuyến mãi kèm theo, nên nhiều người đổ xô đi mua những không biết rằng đó chỉ là chiêu thức “lừa đảo”. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề có tồn tại sim số đẹp giá rẻ?

co-ton-tai-sim-so-dep-gia-re

Có tồn tại sim số đẹp giá rẻ?

Đừng để những cái lợi trước mắt che mờ những nguy hại đằng sau, tiền mất nhưng sim chẳng có. Vì chả đâu  tồn tại sim đẹp, ý nghĩa lại giábèo nhèo” như những sim bình thường, thậm chí là “tầm thường” .

     Giá trị của một số sim phụ thuộc rất nhiều vào giá trị các con số:

 + Số 1: duy nhất, độc nhất

 + Số 2: dễ nhớ

 + Số 3: tài, con số thần tài

 + Số 4: tử

 + Số 5: phúc

 + Số 6: lộc, lộ

 + Số 7: thất, thần

 + Số 8: phát

 + Số 9: cửu, đỉnh

    Khi chọn sim số đẹp ứng với giá trị của nó nên không thể có giá trị “bèo nhèo” như các con số bình thường khác. Bởi chính bản thân số đẹp đã “đắt đỏ” về ý nghĩa và giá trị rồi. Chẳng hạn như bạn muốn sở hữu một cái áo đẹp về mẫu mã cũng như chất lượng, độc nhất thì công sức người làm ra nó phải tốn rất nhiều vậy thì sao họ có thể bán với giá “như cho không” cho bạn được?  Chẳng khác nào tự hạ thấp giá trị của chiếc áo và người làm ra nó. Hay như bạn muốn làm một mái tóc đẹp, hẳn thuốc phải tốt để an toàn cho tóc, tạo độ mượt mà cho tóc thì chắn chắn số tiền bạn bỏ ra không thể nhỏ bởi giá trị nó tương đương với đồng tiền.

sim-so-dep-gia-co-re

Khosim.com chuyên cung cấp dịch vụ sim số đẹp giá rẻ HCM

==> Giá trị trong tương lai của sim số đẹp

    Vậy nên mua sim giá rẻ hẳn là mong muốn của hầu hết những người dùng. Nhưng không thể đòi hỏi mức giá rẻ với giá trị bản thân các con số được. Mà ta chỉ nói giá rẻ ở đây là giá tốt nhất trong định mức giá trị các con số sim. Giá của sim số đẹp luôn tăng dần thông qua hoạt động trao đổi buôn bán của con người. Mỗi dãy số lại chỉ thuộc về một chủ nhân duy nhất. Vậy nên hãy lựa chọn ngay cho mình một sim số đẹp với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với đại lý uy tín và chất lượng của chúng tôi qua đường dây : 0911.059.059.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status