Cung Bạch Dương xài sim số gì để gặp nhiều may mắn

time Sat - 16-03-2019 time 20:02 time(14) Bình luận

Chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Với cách này bạn sẽ sở hữu được sim hợp phong thủy lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với bản thân. Trong số đó, Cung Bạch Dương xài sim số gì cũng là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

1. Giới thiệu về Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hay còn được gọi là cung Dương cưu - Aries. Cung này chỉ những người có ngày sinh từ 21/3 - 19/4, đây cũng là cung đầu tiên ở trong vòng Hoàng đạo. Con vật biểu tượng cho cung này là con cừu có màu lông vàng óng và cặp sừng lớn uốn cong. Bạch Dương là một trong những cung đứng đầu, có ý nghĩa thống lĩnh và chỉ đạo. Thêm nữa, Bạch Dương là một cung thuộc nguyên tố Lửa cùng với các cung Sư Tử và Nhân Mã.

Cung Bạch Dương xài sim số gì

Cung bạch Dương biểu hiện cho sự sống tràn đầy và mãnh liệt, cho ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Ngoài ra, khi nói đến sự chung thủy, niềm tin và đức hy sinh thì có thể nghĩ ngay đến cung Bạch Dương. Bởi vì thường vạn vật trên thế giới đều sinh sôi, nảy nở và phát triển vào khoảng thời gian này. Cừu cũng là biểu tượng của mùa xuân, mùa mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc, trời mát và đẹp, khoảng thời gian dễ chịu nhất trong năm.

Tham khảo: người mệnh Hỏa xài sim số gì?

2. Số may mắn của Cung Bạch Dương là gì

Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách hào sảng và vui vẻ, học là người mệnh Hỏa nên tính cách có đôi chút bốc đồng. Thêm nữa, cung Bạch Dương thường là người luôn có những ý tưởng sáng tạo vô tận. Những sáng kiến của họ góp phần rất lớn cho công việc hay cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn. Tuy nhiên nếu không khai thác được ý tưởng ấy họ nhanh chóng trở nên chán nản, mệt mỏi và bỏ cuộc. Chính vì thế mà cung Bạch Dương luôn cần có những đồng đội phía sau hỗ trợ.

Con số may mắn của Cung Bạch Dương là 1 và 9. Tại sao lại là 2 con số này, con số 1 đứng đầu dãy số tự nhiên đơn và con số 9 có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn. Đó là bởi, Bạch Dương là người đứng đầu và có quyền lực tối cao. Bắt đầu với số 1 cùng các anh em và đồng đội dần dần lên đến thành công là con số 9.

3. Nam Cung Bạch Dương xài sim số gì

Muốn biết được cung Bạch Dương xài sim số gì, nhất là nam thì chúng ta sẽ đi xét từng giai đoạn một trong vòng tròn Hoàng đạo của cung để tìm được những con số đặc trưng. Từ đó chúng ta sẽ biết được nên mua nam Cung Bạch Dương xài sim số gì?

Nam cung Bạch Dương sinh từ 21/3 – 30/3 chịu ảnh hưởng từ mặt trời. Bạn có thể thấy ngay những người này có tố chất vô cùng đặc biệt. Họ luôn kiên định và bảo vệ ý kiến bản thân bằng bất cứ giá nào. Họ mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng phá bỏ mọi khuôn phép và  lề thói cổ hủ. Chính vì thế những nam sinh trong giai đoạn này nên dùng sim có đuôi số 15, 30, 45, 75.

Xem chi tiết: Kho sim khuyến mãi số đẹp

Nam cung Bạch Dương sinh vào giai đoạn từ 31/3 – 19/4.thường mang trong mình sự dũng cảm và khảng khái, luôn tìm cách vượt qua mọi khó khăn chứ không bao giờ chịu ngồi im đầu hàng số phận. Họ nên dùng sim có đuôi số 15, 19, 30, 35, 45, 57, 60, 76.

4. Nữ Cung Bạch Dương xài sim số gì

Nữ Cung Bạch Dương xài sim số gì? Để trả lời cho câu hỏi này ta cần xem xét kỹ càng từng giai đoạn để tìm được sim số ưu tú nhất.  

Nữ cung Bạch Dương sinh từ 21/3 – 30/3 mang tính cách vui vẻ và hòa đồng. Họ không chỉ biết cách tạo niềm vui cho bản thân mà còn mang đến không khí nhộn nhịp và sôi động ở nơi mà họ đến. Chính vì thế cuộc sống của những người nữ cung này luôn tràn đầy niềm vui. Những sim số hợp với nữ cung Bạch Dương là sim số tiến 048, 448…

Nữ cung Bạch Dương sinh vào giai đoạn từ 31/3 – 19/4 có sự nhẹ nhàng và sâu lắng. Hầu hết nữ cung này đều rất xinh xắn và dễ thương, nhưng đôi khi họ lại tin người quá nên dễ bị lừa dối, nên nữ cung này nên cẩn thận trong các vấn đề quan trọng. Những sim số hợp với cung này là sim tam hoa 0, sim tam hoa 4, sim tam hoa 8. Sim tứ quý 0, tứ quý 4, tứ quý 8.

Tham khảo: Kho sim giá rẻ số đẹp

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ chắc rằng bạn đã có đáp án cho câu hỏi cung Bạch Dương xài sim số gì? Tùy từng cung mệnh và giới tính mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nhờ việc thay đổi sim số mới may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn, giúp mọi việc trên con đường bạn đi thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương thì đừng ngại ngùng tìm mua cho mình một sim số đẹp tại khosim.com. Không những thế, những nhân viên của chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tìm ra số điện thoại ưng ý nhất. Giúp bạn có được tài tộc và may mắn, tận dụng những lợi ích mà cung Bạch Dương mang lại cho bạn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status