Cung Cự Giải xài sim số gì để phúc như Đông Hải

time Sat - 16-03-2019 time 21:13 time(14) Bình luận

Cung Cự Giải là biểu tượng của nước, là sự mềm mại và uyển chuyển. Những người cung Cự Giải xài sim số gì là phù hợp nhất với đặc tính của cung. Chúng ta cùng đi giải mã những bí ẩn về cung Cự Giải và tìm sim số thích hợp nhé!

Cung Cự Giải xài sim số gì để phúc như Đông Hải

1. Giới thiệu về Cung Cự Giải

Cự Giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải, đây là cung nằm ở vị trí thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người có ngày sinh từ  22 tháng Sáu đến 22 tháng Bảy sẽ mang cung này. Đây cũng là một trong 4 cung ở Thống Lĩnh. Con vật đại diện cho cung Cự Giải là con cua.

Từ lâu, cua đã là biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần cù nhưng có đôi phần ngang bướng. Những người mang cung cự Giải sống rất tình cảm và có một trí nhớ vô cùng tốt. Đối với những sự kiện quan trọng diễn ra trong đời họ sẽ không bao giờ quên. Phần đông những người cung Cự giải không thích giao thiệp và tiếp xúc với bên ngoài, họ thiên về cuộc sống nội tâm hơn. Thậm chí họ có thể ở trong nhà cả ngày cũng không cảm thấy buồn chán.

Tuy thế cũng có những Cự Giải lại rất hào sảng, luôn xả thân vì nghĩa và ra sức bảo vệ gia đình, người thân và anh em bằng hữu. Nhưng đôi khi họ chỉ làm vì cảm tính mà không nghĩ đến hậu quả khiến mọi việc trở nên tồi tệ và dẫn đến thiệt thân.

2. Số may mắn của Cung Cự Giải là gì

Xem chi tiết: kho sim Ông Địa số đẹp

Cung Cự Giải được biết đến là cung được nữ thần Hera bảo hộ. Nữ thần của hôn nhân và hạnh phúc gia đình, thậm chí bà còn bảo vệ cho chủ nghĩa nữ quyền. Đây là cung Hoàng đạo thiên về tình cảm, Khi đã yêu thương ai thì người mang cung này sẽ hết lòng vì người mình yêu. Không những thế họ còn luôn quan tâm đến cảm nhận và chăm sóc những người xung quanh. CHính vì thế mà cung Cự Giải luôn được nhiều người yêu mến.

Nhờ phân tích những đặc tính trên mà ta có thể tìm ra được con số mang đến may mắn cho cung Cự Giải chính là 4, 9, 6. Đây là những con số không chỉ đem lại vận may mà cả tài lộc cho người mang cung Cự Giải.

3. Nam Cung Cự Giải xài sim số gì

Nam cung Cự Giải xài sim số gì? Chúng ta cùng đi tìm đặc trưng của Cự Giải theo từng mốc ngày sinh để tìm được đuôi sim số phù hợp:

Nam Cự Giải sinh từ 21/6 - 1/7 là những người nồng nhiệt, họ luôn vui tươi và soi nổi. Không những thế, những người mang cung này thường có tài năng thiên bẩm về hội họa. Chính vì thế những đuôi sim số 25, 50, 75 sẽ kích thích khả năng sáng tạo của họ và giúp họ tỏa sáng.

Nam Cự Giải sinh từ 2/7 - 11/7 là những con người có đôi chút nông nổi và bốc đồng, họ chỉ thích làm theo ý mình. Nếu tuổi đời còn nhỏ và chưa từng trải bao giờ thì họ là những con người ngỗ ngược và châm biếm với đời. Những sim số 15, 25, 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60, 75 sẽ giúp họ kìm hãm sự nông nổi.

Nam Cự Giải sinh từ 12/7 - 20/7 là những người nhạy cảm và có những suy nghĩ khá chín chắn. Họ đã biết lo nghĩ và có những định hướng cho tương lai rõ ràng.  Chính vì thế mỗi bước đi của họ đều rất chắc chắn và vững vàng. 16, 26, 36, 48, 50, 60, 72 là những đuôi số dành cho họ.

4. Nữ Cung Cự Giải xài sim số gì

Xem tham khảo: Kho sim theo năm sinh

Bạn nữ nên dùng những số nào để gặp nhiều may mắn. Chúng ta cùng phân tích để có thể tìm hiểu xem nữ Cung Cự Giải xài sim số gì ngay sau đây:

Nữ Cự Giải sinh từ 21/6 - 1/7 là những người rất coi trọng sự nghiệp, họ mong muốn mọi việc xảy ra với mình luôn thuận lợi và công việc tốt đẹp. Nhưng đôi khi tham vọng lớn khiến họ sa ngã. Những sim số có sức mạnh kìm hãm khỏi những suy nghĩ xấu xa là 47, 62, 75, 24.

Nữ Cự Giải sinh từ 2/7 - 11/7 là những con người trầm lắng và mong muốn một cuộc sống trầm lắng và ổn định. Họ không muốn phải bươn chải và vất vả. Thêm nữa, họ luôn hài lòng với những gì đang có. Để giúp họ có những suy nghĩ tốt hơn và mang ý chí vươn lên thì nên chọn những sim có đuôi số 43, 56, 74, 86.

Nữ Cự Giải sinh từ 12/7 - 20/7 là những người hòa đồng và có tính tiết kiệm cao. Họ không bao giờ bỏ tiền ra tiền ra tiêu vô bổ hay không chính đáng. Chính vì thế những sim số 69, 54, 36, 74 rất hợp với họ.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có giải mã được cho câu hỏi cung Cự Giải xài sim số gì. Khi đã chọn được những sim số ưng ý bạn có thể đến khosim.com để chọn được cho mình số điện thoại ưng ý nhất.

Với chỉ dẫn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết bạn sẽ đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Không những thế, kho sim của chúng tôi vô cùng lớn và đồ sộ với những sim số đặc sắc nhất để bạn tha hồ lựa chọn. Hy vọng nhờ những sim số này công việc và cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status