Cung Song Tử xài sim số gì giúp đại cát đại lợi

time Sat - 16-03-2019 time 20:35 time(14) Bình luận

Bạn thuộc cung Song Tử nhưng bạn đã biết những thông tin về cung mệnh của mình chưa. Hay bạn có biết cung Song Tử xài sim số gì không và cách lựa chọn sim thế nào cho chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên trong bài viết sau nhé!

Những điều cần biết về cung Song Tử

Những điều cần biết về Cung Song Tử

Song Tử hay còn được gọi với tên gọi khác nữa là cung Song Sinh. Đây là cung đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Song Tử là biểu tượng cho trí tuệ và sự thông thái tuyệt vời. Sự linh hoạt và nhạy bén chính là đặc tính tuyệt vời của cung Hoàng đạo này. Những người được sinh ra vào cung này thường rất thân thiện và hòa đồng. luôn quan tâm đến bạn bè và những người xung quanh.

Ngoài ra Song sinh còn là biểu tượng cho sự gắn kết, tình anh em khăng khít và bền chặt. Tuy trong suy nghĩ của những người này có sự mâu thuẫn nhưng thực tế cho thấy họ đều là những con người ôn hòa và dễ tính. Đôi khi gặp phải những người có tính cách phù hợp họ sẽ tỏ ra là người dí dỏm  và đầy hài hước.

Xem chi tiết: Kho sim lục quý số đẹp

2. Số may mắn của Cung Song Tử là gì

Cung Song Tử được thần đưa tin Mercury (Hermes) bỏ hộ. Cung Song Tử còn được biết đến là cung hoàng đạo khôn ngoan và khéo léo nhất, kết hợp với trí thông minh trời phú họ sẽ gây ấn tượng mạnh với người đối diện, kể cả những người mới gặp gỡ lần đầu tiên.

Với những đặc điểm trên thì con số may mắn hợp với những người mang cung Song Tử là con số 4 và con số 5. Những con số này không chỉ phù hợp nhất mà còn là những trợ thủ đắc lực cho những người mang cung Song Tử trong cuộc sống.

HOT: Kho sim tam hoa kép

3. Nam Cung Song Tử xài sim số gì

Theo chiếu sao thì cung Song Tử thuộc chòm sao Thủy. Chính bởi thế mà những nam nhân mang cung này mang trong mình sự thông minh và giao thiệp rộng đến mức kinh ngạc. Chúng ta cùng xem xét những người cung Song Tử xài sim số gì:

Nam Song Tử sinh từ ngày 21/5 - 31/5 đặc điểm của những đàn ông này là có sự nhạy bén rất tốt. Họ rộng lượng và có lòng bao dung cao cả. Không những thế, những người mang cung này cũng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Chính vì thế những sim số làm nổi bật tài năng của họ là 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70.

Nam Song Tử sinh từ 1/6 - 10/6 những người con trai sinh ra tại thời điểm này mang tính cách bốc đồng, họ hung hăng và thích làm theo ý mình. Họ không thích bị áp đặt và sẵn sàng phó bỏ mọi khuôn khổ. Những người mang cung này nên dùng sim số có đuôi là 8, 10, 16, 20, 32, 40, 48, 56, 64, 72.

Nam Song Tử sinh từ 11/6 - 21/6 là những người hống hách và có tính cách bất cần. Họ không thích bị kiểm soát hay chịu sự kiểm soát. Những người này có thể sẵn sàng đạp đổ tất cả nếu như họ không thích. Để kìm hãm phần tính cách này tốt nhất họ nên dùng những sim có đuôi số 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80.

4. Nữ Cung Song Tử xài sim số gì

Nữ cung Song Tử có trí tuệ hơn người, họ không chỉ thông minh mà còn rất biết cách đối nhân xử thế. Họ làm người khác phải nể phục và làm tấm gương sáng để soi theo. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những cô gái cung Song Tử xài sim số gì:

Nữ Song Tử sinh từ ngày 21/5 - 31/5 là những cô gái nhẹ nhàng và điềm đạm. Cách cư xử của họ được nhiều người coi trọng và học hỏi theo. Không chỉ giỏi giang họ còn đạt được những thành tự rất lớn trong cuộc sống. Những sim số phù hợp với các cô gái này là 47, 52, 15, 34.

Nữ Song Tử sinh từ 1/6 - 10/6 là những người hay suy nghĩ nhiều. Đôi khi những suy nghĩ của họ lại rất tiêu cực dẫn đến những hậu quả không mấy hay ho. Bởi vậy họ cần phải thả lỏng và có những niềm tin riêng. Những sim số 48, 56, 64, 72 sẽ phần nào giúp các cô gái này cải thiện tình hình.

Nữ Song Tử sinh từ 11/6 - 21/6 là những cô gái có tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ giống như một nữ hán tử có thể làm được tất cả mọi việc. Chính vì lẽ đó mà việc tìm một nửa còn lại của họ cũng rất khó khăn. Thường những người nữ Song Tử sinh ra trong giai đoạn này sẽ kết hôn khá muộn. Để khắc phục sự mạnh mẽ quá đà của những  cô gái này nên đúng sim số 10, 20, 30, 40.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu xài sim gì?

Những chia sẻ của chúng tôi trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn biết được tường tận cung Song Tử xài sim số gì chuẩn nhất. Nếu bạn muốn mua sim số thì bạn hãy ghé qua khosim.com nhé

Chúng tôi đang sở hữu những số điện thoại đẹp độc lạ mà không phải nơi nào cũng có. Bất kể bạn đang muốn tìm kiếm sim số gì thì khosim.com cũng có thể đáp ứng được. Không những thế, giá cả của chúng tôi cũng rất cạnh tranh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp để được tư vấn bạn nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status