Cung Sư Tử xài sim số gì đây mọi người?

time Sat - 16-03-2019 time 21:33 time(14) Bình luận

Bạn thuộc cung Sư Tử nhưng bạn không biết ý nghĩa xung quanh cung của mình và cung Sư Tử xài sim số gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây để bạn có thể tường tận vấn đề. Không chỉ giúp bạn chọn ra những sim số tuyệt đẹp mà còn đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Cung Sư Tử xài sim số gì?

1. Giới thiệu về Cung Sư Tử

Những người sinh vào 23/07 đến 22/08 dương lịch thuộc cung Sư Tử. Trong 12 cung Hoàng Đạo thì cung này xếp thứ 5 và được biết đến là cung mệnh hào phóng nhất. Đại diện cho cung này là con Sư Tử dũng mãnh và đầy quyền uy. Chính vì vậy mà Cung Sư Tử biểu trưng cho sự lãnh đạo, chỉ huy và tối cao. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào hay bất kỳ mối quan hệ nào họ cũng khẳng định được chỗ đứng của mình.

Những người mang cung nỳ chưa bao giờ hài lòng với những gì mà họ đang có. Tinh thần vươn lên vả vượt qua chính mình của họ lớn đến mức ngạc nhiên. Bởi vậy những người mang cung Sư Tử thường có địa vị rất cao trong xã hội. Dù tham gia bất cứ lĩnh vực gì thì họ cũng luôn là người tỏa sáng.

 

2. Số may mắn của Cung Sư Tử là gì

Cung Sư Tử được thần mặt trời Helios bảo hộ nên tài vận của những người cung này thường rất tốt. Đặc biệt những người cung này luôn hoạt bát, hòa đồng và muốn có được sự chú ý của mọi người. Nhưng chính tính cách thích nhộn nhịp và sôi động, thích khuấy động bầu không khí mà họ luôn là trung tâm của những bữa tiệc hay bất kể nơi đâu mà họ đến. Họ luôn đi đầu và giống như một hoạt náo viên tài năng vậy.

Chính bởi tính cách đặc biệt như vậy mà những người cung Sư Tử thường hợp với con số 1, số 4 và số 6. Đây là những con số sẽ đem đến may mắn cho người thuộc cung này và là trợ thủ đắc lực của họ trong cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết: Kho sim tứ quý giữa

3. Nam Cung Sư Tử xài sim số gì

Rất nhiều người nam mang cung Sư Tử là doanh nhân thành đạt, hay có địa vị rất cao trong xã hội. Đó là  bởi họ tìm được đáp án cho câu hỏi nam cung Sư Tử xài sim số gì, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết:

Nam cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 - 1/8 là những người  vô cùng mạnh mẽ và đầy đam mê. Khi họ đã có mục tiêu thì họ quyết tâm theo đuổi cho bằng được, không hề nao núng trước khó khăn. Những người này thường rất chung tình và kiên định. Bởi vậy những đuôi sim hợp với họ là 19, 39, 57, 76.

Nam cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 - 11/8 là người rất kỹ tính và cầu toàn. Họ luôn muốn mọi việc phải thật suôn sẻ và hoàn hảo. Thêm nữa, những người mang cung này thường có tài năng thiên bẩm về toán học. Chính vì thế những sim có đuôi số 19, 36, 40, 57, 76 là dành cho họ

Nam cung Sư Tử sinh từ 12/8 - 22/8 là những người có năng lực và rất giỏi trong việc quan hệ xã hội. Tuy nhiên lĩnh vực hợp nhất với họ là làm việc tại cơ quan hành chính. Đây là nơi sẽ giúp họ thăng tiến và đạt được vị trí cao khiến mọi người phải kính trọng và nể phục. 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76 là những đuôi sim số hợp với họ.

Xem thêm: Kho sim tiến lên số đẹp

4. Nữ Cung Sư Tử xài sim số gì

Đối với nữ Cung Sư Tử thường là người phụ nữ quyết đoán và mạnh mẽ, chúng ta cùng xem nữ cung Sư Tử xài sim số gì nhé!

Nữ cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 - 1/8 họ là những người vô cùng mạnh mẽ và đôi khi không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai. Họ làm việc là học tập bằng cả con tim của mình, chính vì thế mà đường tình duyên của họ khá trắc trở và lận đận. Những đuôi số giúp nữ cung Sư Tử cải thiện tình hình là 14, 54, 64, 34, 96.

Nữ cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 - 11/8 là người có nhiều phẩm chất đáng quý. Họ mang đến cho người đối diện có cảm giác an toàn. Trong cuộc sống họ hảo sảng và khí khái giống như một chị đại đầy quyền lực vậy. Những con số 65, 52, 41, 15 rất phù hợp với người mang cung này.

Nữ cung Sư Tử sinh từ 12/8 - 22/8 là những người năng nổ và vui vẻ. Họ không bao giờ tỏ ra mềm yếu hay gục ngã trước bất cứ một biến cố nào trong đời. Chính vì thế mà những cảm xúc bên trong của những người cung này luôn bị giấu kín và ít ai biết được suy nghĩ của họ. Chính vì thế những con số 91, 48, 63, 19, 61 sẽ giúp họ kìm hãm bớt cái tôi.

Xem thêm: Cung cự giải xài sim số gì?

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến cung Sư Tử xài sim số gì, mang đến cho bạn những giải mã về cung chính xác nhất. Nếu bạn đang gặp trục trặc hay bất lợi trong công việc làm ăn hay trong đời sống hàng ngày thì bạn nên sắm ngay cho mình một sim số đẹp.

Hãy đến với khosim.com, chúng tôi đang nắm giữ những sim số độc lạ và hợp với những cung mệnh để bạn lựa chọn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đưa ra quyết định chính xác nhất, mang đến sự hài lòng dành cho bạn.  

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status