Đà Lạt thiên đường sim số đẹp bùng cháy

time Wed - 21-03-2018 time 14:01 time(14) Bình luận

Người ta thường nói cuộc sống giàu sang hay phú quý, tương lai rạng ngời hay tối tăm đều phụ thuộc trong “bàn tay” của chúng ta, tức là ta có thể làm chủ chính cuộc đời của mình. Thế nên cũng dễ hiều khi nhiều người chọn mua sim số đẹp để có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Riêng ở Đà Lạt – cùng với sự du nhập không ngừng của trào lưu dùng sim số đẹp và Đà Lạt được xem là thiên đường sim số đẹp “bùng cháy”.

sim-so-dep-da-lat

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp tại thị trường Đà Lạt

QUAN NIỆM NHIỀU NGƯỜI VỀ SIM SỐ ĐẸP

- Theo tính phong thủy: Người Trung Quốc họ quan niệm về ý nghĩa các con số như sau:
1. Nhất, độc
2. Dễ
3.Tài
4.Tử
5. Phúc
6. Lộc, lộ
7. Thất, thần
8. Phát
9. Cửu, đỉnh

Chính điều đó nên khi chọn sim số đẹp người ta hay căn cứ vào các con số, hy sự kết hợp giữa chúng để đem lại kết quả ưng ý nhất. Bởi mỗi con số đều ẩn ý những nội lực, những “linh hồn” và ý nghĩa khác nhau, có số này sẽ hợp với người này có số lại hợp với người kia.
- Theo sở thích cá nhân: Thì ngày sinh của mình, của người yêu, hay ngày gắn với kỷ niệm nào đó hay sim trùng với số nhà, số xe hay ngày tháng năm sinh của mình... để hiển nhiên ai nhìn vào cũng chả cần “gợi nhắc” nhiều cũng rất dễ nhớ, dễ thuộc là quan niệm của những người sống tâm lý, nội tâm.
- Độ dễ nhớ: Chính sự dễ nhớ sẽ khiến cho người ta ấn tượng, nhanh chóng thuộc lòng và người ta cũng chọn những số này để làm “hotline” cho đại lý của mình, để vừa tiện lợi cho khách hàng vừa là một chiến lược kinh doanh lâu dài của rất nhiều người.

Đồng thời các kiểu sim số đẹp thường gặp trong cuộc sống: Số Taxi; Thần tài bé;  Sim thần tài lớn; Sim số tiến; Số đảo; Sim tam hoa, Tứ quý;  sim Hoàng tài, sim Ðại cát, sim Nạp phúc, sim Thiên khố, sim Thiên Cách…cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng ở mọi miền đất nước.

==> Xu hướng phát triển sim số đẹp tại thị trường Tây Nguyên

THIÊN ĐƯỜNG SIM SỐ ĐẸP “BÙNG CHÁY” Ở ĐÀ LẠT

Là mảnh đất được mệnh danh là một ngày có bốn mùa hội tụ, rất nhiều khách nước ngoài trong và ngoài nước đến thăm thú. Vậy nên kinh tế ở đây cũng được nâng cao rất nhiều, cùng với đời sống vật chất được nâng cao người ta càng quan tâm đến đời sống  tâm hồn. Và chính việc chọn cho mình một chiếc sim để túi đẳng cấp, trịnh thượng là mong muốn cũng là điều đang diễn ra “nở rộ”tại địa điểm này. Rất nhiều những đại lý mọc lên tại đây và xem đây là mảnh đất tiềm năng về mua bán sim số đẹp.

Hiểu được điều đó nên chúng tôi khosim.com biết rằng đảm bảo về uy tín và chất lượng mới có thể trụ nổi được với thị trường mua bán ở đây. Đại lý chúng tôi khosim.com thiết nghĩ nếu chúng tôi có “tâm” trong kinh doang, đa dạng về nhiều loại sim, giá cả phải chăng , nhân viên phục vụ nhiệt tình sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan và thông thái của quý khách hàng.Hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được tư vấn 24/24h.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status