Đăng kí gói Max Vinaphone trọn gói

time Mon - 10-12-2018 time 15:55 time(14) Bình luận

Sim VinaPhone đăng ký gói Max VinaPhone trọn gói hiện đang là gói cước 3G Vinaphone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đăng ký MIMAX Vina giúp quý khách truy cập mạng Internet 3G Vinaphone với tốc độ cao không giới hạn lưu lượng. Quý khách thoải mái nghe nhạc, xem phim, giải trí hay lướt Facebook cả ngày thoải mái với mức cước phí luôn luôn cố định là 70.000đ mà không phát sinh cước ngoài ý muốn.

Danh mục bài viết

 1. Gói Max Vinaphone là gì và cách đăng ký gói Max Vinaphone
 2. Những ưu đãi của gói Max Vinaphone là gì?
 3. Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone gói Mimax Vinaphone thành công
 4. Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói MAX Vinaphone như thế nào?
 5. Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói MAX Vinaphone

Đăng ký gói Max Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

Gói Max Vinaphone không chỉ có mức giá cước hợp lý, data phát sinh ngoài gói hoàn toàn miễn phí nên sau khi đăng ký gói Max Vinaphone quý khách thoải mái sử dụng mạng 3G Vinaphone mà không cần phải lo lắng cước phí phát sinh thêm, gói cước Mimax Vinaphone ưu đãi 3.8 GB data miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Hãy xem bài hướng dẫn sau đây để có cách đăng ký mạng 3G Vinaphone thật đơn giản nhé.

Gói Max Vinaphone là gì và cách đăng ký gói Max Vinaphone

Quý khách đã biết gói Max Vinaphone là gì chưa? Gói Max của Vinaphone là gói cước mạng 3G Vinaphone trọn gói miễn phí cước phát sinh trong tháng, khi cài đặt gói MAX Vinphone quý khách sẽ được miễn phí 3.8GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày chỉ với mức cước phí là 70.000đ.

Hiện nay có 2 gói cước Max của Vinaphone đó là: Gói cước mạng 3G Vinaphone dành cho thuê bao trả trước và gói cước mạng 3G Vinaphone cho thuê bao là học sinh, sinh viên.

Khi sử dụng hết 3.8GB data tốc độ cao quý khách vẫn tiếp tục sử dụng mạng 3G Vinaphone ở tốc độ thường với cước phí không bị phát sinh thêm. Như vậy với việc đăng ký gói Max Vinaphone của sim số đẹp quý khách hoàn toàn có thể sử dụng để kết nối mạng 3G mọi lúc mọi nơi, xem phim, chơi game hay lướt web…mà không phải lo lắng cước phí mình sử dụng mạng 3G sẽ tốn rất nhiều, tất cả đều được miễn phí chỉ với 70.000đ trọn gói. 

Cách đăng ký gói Mimax của Vinaphone như thế nào? Để cài đặt gói Max của Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAX gửi tổng đài 1544.

Cách đăng ký gói Max Vinaphone

 Tham khảo: Cách đăng ký gói M10 Vinaphone giá rẻ

Những ưu đãi của gói Max Vinaphone là gì?

Thời hạn sử dụng gói cước Mimax Vinaphone: đối với các thuê bao trả trước của Vinaphone thời hạn sử dụng gói Max là 30 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký dịch vụ thành công, còn đối với các thuê bao trả sau, nếu đăng ký trước ngày 15, gói cước Max Vinaphone là 100% giá cước, còn nếu đăng ký sau ngày 15 thì gói cước sẽ là 50% giá cước.

 • Miễn phí: Data truy cập tốc độ cao 18 Mbps/5Mbps và 3.8GB data tốc độ cao. Đối với thuê bao sinh viên đăng ký Max Vinaphone được đến 2GB data tốc độ cao. Khi sử dụng hết 3.8 GB tốc độ cao, quý khách hàng vẫn có thể truy cập mạng Internet ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps tương đương với GPRS và sử dụng không giới hạn dung lượng sử dụng.
 • Cước trọn gói: 70,000đ/tháng và 50,000đ/tháng đối với các thuê bao sinh viên Vinaphone.
 • Cước phí phát sinh của gói Mimax của Vinaphone: Miễn phí
 • Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày
 • Cước phí phát sinh của gói cước: miễn phí.

Lưu ý: Để tiết kiệm dung lượng truy cập tốc độ cao, quý khách hàng nên tắt 3G trên thiết bị di động nếu không dùng đến, tránh trường hợp điện thoại của quý khách tự động cập nhật các ứng dụng rất tốn lưu lượng.

 • Đối với những thuê bao là học sinh hoặc sinh viên thì sẽ được nhận ưu đãi với gói cước đăng ký Data là Maxs với mức cước phí chỉ 50.000 đồng

Khi đăng ký gói Max Vinaphone cho di động, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể truy cập mạng Internet và sử dụng các phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí như Viber, Line, WhatsApp .v..v.. mà chỉ cần tối đa là 70.000đ mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói Max Vinaphone

Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone gói Mimax Vinaphone thành công

 • Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
 • Số tiền trong tài khoản chính lớn hơn 70,000đ đối với thuê bao thường và lớn hơn 50,000đ  đối với thuê bao học sinh, sinh viên thì mới đăng ký thành công gói Mimax Vinaphone thành công.

Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói MAX Vinaphone như thế nào?

Gói cước Max của Vinaphone sẽ được tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu nhà mạng không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ gói Max Vinaphone và tài khoản chính của quý khách còn đủ để thực hiện đăng ký MiMax của Vinaphone.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước Max Vinaphone nữa thì quý khách có thể soạn tin HUY MAX và gửi đến tổng đài 888 để huỷ gói cước Max Vinaphone. Sau khi huỷ thì không thể thực hiện khôi phục lại được lưu lượng miễn phí trước đó và nếu quý khách tiếp tục truy cập mạng Internet thì hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với mức cước phí 25đ/50KB.

Cách hủy đăng ký gói cước Max Vinaphone

Tham khảo: Cách đăng ký gói Max70 Vinaphone

Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói MAX Vinaphone

Để kiểm tra lưu lượng  3G Vinaphone miễn phí đang còn lại và thời gian sử dụng của gói cước Max Vinaphone, quý khách soạn tin: DATA và gửi đến tổng đài 3G của Vinaphone là 888.

Trong trường hợp quý khách đang sử dụng thuê bao học sinh - sinh viên thì quý khách có sẽ được ưu đãi hấp dẫn từ gói Max Vinaphone, đó là khi đăng ký mạng 3G Vinaphone gói Max cước phí chỉ 50.000đ. Để nắm rõ hơn thông tin về việc ưu đãi này, quý khách có thể tham khảo thông tin gói MAXS Vinaphone nhé!

Chúc quý khách đăng ký gói Max VinaPhone thành công và sử dụng thật hiệu quả data được nhận nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status