Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel nhanh nhất

time Mon - 07-01-2019 time 17:22 time(14) Bình luận

Để đáp ứng nhu cầu nghe gọi hàng ngày của khách hàng, nhà mạng viettel đã triển khai những gói cước đăng ký gọi nội mạng theo combo siêu rẻ và đầy hấp dẫn. Để đăng ký gọi nội mạng viettel một cách nhanh nhất, chúng tôi đã tổng hợp cách cú pháp thành bài viết dưới đây.

 

1. Cách kiểm tra thuê bao được dùng gói cước nào?

Hiện nay, nhà mạng viettel đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho từng nhóm khách hàng khi tham gia hòa mạng. Những gói cước này sẽ càng được nhân ưu đãi lớn hơn khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ. Do đó, khách hàng không nên bỏ lỡ những gói cước gọi nội mạng viettel siêu hấp dẫn này.

đăng ký cuộc gọi viettel
Đăng ký gói nội mạng viettel cực kỳ đơn giản

 

Có 2 cách để khách hàng kiểm tra được thuê bao mình đang dùng được hưởng những gói cước khuyến mãi nào như sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn: GC gửi 195.

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công khoảng 1 phút thì hệ thống 195 sẽ phản hồi lại cho bạn đầy đủ các nội dung sau: Tên gói cước, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng của thuê bao và một số cách để duy trì liên lạc.

  • Cách 2: Gọi tổng đài viettel để kiểm tra gói cước

Đây là cách mà nhiều người dùng nhất. Bạn chỉ cần quay số 198 để được hỗ trợ trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về các gói cước ưu đãi đang được hưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cước phí khi thực hiện cuộc gọi này được công bố là: 100đ/phút. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này thì bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin các nhân chính chủ số điện thoại thì nhân viên trực tổng đài mới có thể kiểm tra, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn. Các thông tin cần cung cấp có thể kể đến: Số chứng minh nhân dân, mã cá nhân, 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Hiện nay có 3 gói cước trả trước được nhà mạng viettel ưu đãi khuyến mãi gồm có: Tomato, Economy, Happyzone. Nếu muốn chuyển đổi sang những gói cước này thì bạn hãy soạn [Tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 195 rồi xác nhận YES gửi 195 để được hưởng khuyến mãi cực lớn nhé.

2. Các gói cước ưu đãi đang được triển khai của viettel

Viettel đang tiến hành triển khai một số gói cước khuyến mại, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng viettel như sau:

2.1 Chỉ gọi nội mạng

Bạn có thể sử dụng gói nội mạng theo ngày theo các cú pháp đăng ký gọi nội mạng viettel như sau:

+ Soạn tin FT5 gửi  109 với cước phí 5.000đ/ngày, bạn nhận được 60 phút gọi nội mạng miễn phí. Sau 60 phút tính cước phí như bình thường.

+ Soạn tin FT5S gửi  109 với cước phí 5.000đ/ngày, bạn nhận được miễn phí 30 phút gọi nội mạng + 20 SMS nội mạng. Sau 30 phút tính cước phí như bình thường.

+ Soạn tin FT5N gửi  109 với cước phí 5.000đ/ngày, bạn được miễn phí những cuộc gọi dưới 10 phút. Trên 10 phút tính cước phí như bình thường.

Thuê bao gia hạn theo ngày. Để hủy dịch vụ, bạn soạn cú pháp HUYFT gửi 109.

Ngoài ra còn có các gói: FT6K, FT3N, DK3,... cho các bạn thỏa mái lựa chọn sử dụng dịch vụ theo ngày.

đăng ký gọi nội mạng viettel
Đăng ký DK3 gọi thỏa thích cả ngày

2.2 Gọi nội mạng kèm data 3G/4G và tin nhắn

Đối với các gói cước đăng ký gọi nội mạng viettel “khủng” mà bạn có thể sử dụng gồm các gói như sau: T50K, T70K, T80K, B100K, B150K. Đối với những gói cước này thì bạn sẽ chỉ đăng ký một lần và hệ thống sẽ duy trì cho đến khi bạn sử dụng hết lưu lượng. Cú pháp đăng ký như sau: soạn TENGOICUOC SDT gửi đến 9123. Với từng gói cước khác nhau bạn sẽ bị trừ từ khoảng 50.000đ đến 150.000đ và nhận được những ưu đãi về số phút gọi và SMS khác nhau.

gói cước gọi nội mạng viettel
Những gói khuyến mãi nội mạng siêu rẻ

 

Bên cạnh gói cước khủng thì còn có gói cước theo tháng và trừ tiền theo chu kỳ như sau:

  • + Soạn tin: KM100 gửi 191 bạn sẽ nhận được miễn phí 200 phút gọi nội mạng Viettel với 50 tin nhắn nội mạng, cộng 300MB dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao. Cước phí một chu kỳ là 100.000đ.
  • + Soạn tin: F5 gửi 109 bạn sẽ nhận được Miễn phí 100 phút gọi nội mạng, 50 MB data miễn phí trong vòng 30 ngày của tháng. Cước phí là 30.000đ/tháng.
  • + Soạn tin: VT2 gửi 109 bạn sẽ sử dụng cước phí gọi thoại nội mạng chỉ còn 200đ/phút, 50 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 24h tính từ lúc đăng ký. Cộng 200MB dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao. Cước phí 2.000đ/ngày

3. Hủy gói cước đang dùng

Hầu hết các gói cước khi đăng ký gọi nội mạng Viettel đều phải hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Nếu không hủy dịch vụ thì gói cước vẫn tiếp tục gia hạn nếu tài khoản của bạn còn tiền. Do đó, bạn nên kiểm tra thường xuyên những gói cước mà mình đang sử dụng để có kế hoạch sử dụng gói cước một cách tốt nhất.

Một số gói cước đăng ký gọi nội mạng có cú pháp hủy dịch vụ như sau:

  • + Đối với gói đăng ký gọi nội mạng viettel trong ngày: Soạn HUYFT gửi 109
  • + Đối với gói theo tháng: Tùy gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp HUY+tên gói cước gửi đến đầu số bạn đã đăng ký. Phí gửi tin nhắn đến đầu số là 100đ/SMS.

 

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng viettel đơn giản, nhanh nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu cảm thấy thông tin hữu ích, đừng ngại chia sẻ cho nhiều người đang dùng mạng viettel biết hơn nữa nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status