Đăng ký Dmax Vinaphone lướt web thả ga

time Mon - 10-12-2018 time 16:32 time(14) Bình luận

Đăng ký Dmax Vinaphone quý khách sẽ không còn phải lo lắng về khoản trả thêm tiền cước phí phát sinh khi truy cập mạng Internet bằng 3G trên Laptop, máy tính, Tablet hay Ipad,… nữa rồi nhé! Bởi vì gói Dmax Vinaphone là gói cước Ez khuyến mãi không giới hạn dung lượng miễn phí. Giờ đây chỉ cần mỗi tháng quý khách bỏ ra 70.000đ là đã có thể truy cập mạng thoải mái với 5GB data tốc độ cao nhận được từ gói Dmax của sim Vinaphone.

Danh mục bài viết

 1. Hướng dẫn đăng ký Dmax Vinaphone
 2. Lợi ích khi đăng ký gói cước Dmax Vinaphone
 3. Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Dmax của Vinaphone

Gói Dmax Vinaphone

Đăng ký Dmax Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận ngay 5GB dung lượng Data sử dụng mạng Internet trên Laptop, Pc hay Ipad với tốc độ cao nhất. Khách hàng dùng trong vòng 30 ngày mà không mất phí phát sinh. Gói Dmax của Vinaphone rất tiện lợi cho những khách hàng muốn sử dụng mạng Internet tốc độ cao, cước phí đăng ký gói DMAX Vinaphone chỉ với 70.000đ/tháng, rất tiết kiệm để thuê bao có thể truy cập mạng Internet tốc độ cao mỗi ngày.

Gói cước DMAX Vinaphone là gói cước 3G EZCom Vinaphone không giới hạn dung lượng. Vì thế thuê bao của quý khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet mỗi ngày mà không sợ cước phí phát sinh. Sau đây là các thông tin chi tiết về gói cước Dmax Vinaphone và cách đăng ký gói cước hấp dẫn này.

Tham khảo: Cách Đăng kí gói Max Vinaphone trọn gói mà bạn cần biết

Hướng dẫn đăng ký Dmax Vinaphone

Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp ngắn gọn và đơn giản sau: MO EZMAX gửi tổng đài 1544.

Giờ đây mỗi tháng quý khách chỉ cần tốn 70.000đ để đăng ký gói Dmax Vinaphone sẽ nhận được ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập mạng Internet 24/24h mỗi ngày để cập nhật tin tức, chơi game online, lướt facebook hay check mail,… Đặc biệt quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ thêm khoản cước phí nào nữa ngoài cước phí đã đăng ký gói Dmax Vinaphone bởi đây là gói cước 3G của Vinaphone không tính cước phát sinh vượt gói sau khi đã sử dụng hết 5GB data dung lượng tốc độ cao.

Đăng ký gói Dmax Vinaphone

Gói cước Dmax của Vinaphone rất thích hợp với những quý khách không có điều kiện để sử dụng mạng Internet Cáp quang, wifi mà lại có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên. Vì thế  quý khách đang sở hữu sim số đẹp Ezcom hãy nhanh tay đăng ký ngay gói Dmax Vinphone để có thể vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng mạng 3G là vừa được lướt web hằng ngày với chất lượng tuyệt đỉnh nhé.

Trước khi đăng ký Dmax Vinaphone quý khách có thể tìm hiểu thông tin cụ thể dưới đây:

 • Đối tượng được đăng ký: Các thuê bao ezcom hay còn được gọi là Sim 3G Vinaphone.
 • Cước phí: 70.000đ một lần đăng ký.
 • Nhận ngay: 5GB data truy cập tốc độ cao.
 • Hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
 • Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí cước phát sinh.

Gói Dmax của Vinaphone là gói cước dành riêng cho những thuê bao Ezcom đăng ký. Sau khi đăng ký gói Dmax Vinaphone thành công quý khách sẽ nhận được ưu đãi 5GB data thoải mái truy cập mạng Internet thông qua những thiết bị hỗ trợ 3G Vinaphone như USB 3G và khe cài sim 3G. Với Dmax Vinaphone thì dù quý khách có di chuyển đến bất cứ nơi đâu đi chăng nữa, chỉ cần nơi đó còn phủ sóng của nhà mạng Vinaphone thì lúc nào quý khách cũng có thể tha hồ lướt web, cập nhật tin tức hay xem phim trực tuyến,…

Đăng ký ngay gói Dmax Vinaphone nhận ngay 5GB data

Lợi ích khi đăng ký gói cước Dmax Vinaphone

 • Rất thích hợp cho quý khách không có điều kiện sử dụng Wifi, mạng Internet cáp quang mà lại có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G Vinaphone hàng tháng.
 • Lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có kinh tế “eo hẹp”.

Tham khảo: Hướng dẫn Cách đăng ký gói Max70 Vinaphone hưởng nhiều ưu đãi nhất

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước Dmax của Vinaphone

 • Trong quá trình sử dụng gói cước Dmax Vinaphone, để quản lí và sử dụng hiệu quả hơn dung lượng mạng Internet còn lại, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi đến tổng đài 888
 • Trường hợp quý khách đã đăng kí gói DMAX của Vinaphone nhưng muốn ngưng sử dụng gói Dmax Vinaphone thì quý khách có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY DMAX gửi đến tổng đài 888. Quý khách nên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước trước khi hủy gói Dmax của Vinaphone tránh trường hợp lãng phí quá nhiều dung lượng data chất lượng cao còn lại của gói cước. Khách hàng nên hủy khi đã hết dung lượng chất lượng cao của gói.

Lướt web thả ga với gói Dmax Vinaphone

Qúy khách đang sử dụng các thuê bao ezCom của nhà mạng Vinaphone thì còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký mạng 3G Vinaphone siêu hấp dẫn đến từ gói Dmax của Vinaphone.

Nếu gia đình quý khách không có Wifi thì Dmax của Vinaphone sẽ là gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách sử dụng. Đối với việc sử dụng mạng Vinaphone thì hết sức đơn giản,  chỉ cần một thiết bị USB 3G của Vinaphone là mọi người trong gia đình bạn có thể truy cập được mạng Internet rồi. Không cần phải làm hợp đồng, hay kéo giây như những mạng wifi thường khác, đó chính là ưu điểm của cách đăng ký 3G mạng Vinaphone. Ngoài gói Dmax của Vinaphone quý khách đang sử dụng sim thường của Vinaphone có thể đăng ký gói Max Vinaphone cho điện thoại của mình có thể tham khảo thêm chi tiết những gói cước 3G Vinaphone cho điện thoại.

Hãy đăng ký gói Dmax  Vinaphone ngay nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng Internet qua thuê bao ezCom của Vinaphone nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status