Đăng ký gói B30 Vinaphone

time Mon - 10-12-2018 time 16:36 time(14) Bình luận

Gói B30 Vinaphone cực hấp dẫn cho các thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều với ưu đãi 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn miễn phí cho sim Vinaphone, thêm vào đó mỗi tháng quý khách còn được cộng đến 300 MB data 3G/4G tốc độ cao khi đã đăng ký mạng 3G Vinaphone.

Danh mục bài viết

  1. Ưu đãi của gói B30 Vinaphone
  2. Đối tượng khách hàng được đăng ký gói B30 Vinaphone
  3. Những lưu ý khi sử dụng gói B30 Vinaphone
  4. Cách tra cứu và hủy gói cước B30 của Vinaphone

Nhanh tay đăng ký gói B30 Vinaphone

Nhằm mang đến sự tiện ích cho người dùng, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khác nhau trong đó gói B30 Vinaphone với ưu đãi gọi, nhắn tin và truy cập Internet  miễn phí được nhiều người quan tâm đăng ký, sử dụng.

Gói B30 Vinaphone rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi, nhắn tin nội mạng thường xuyên bên cạnh đó khách hàng cũng không cần phải đăng ký 3G Vinaphone mà vẫn được sử dụng mạng Internet tốc độ cao mỗi ngày. Có quá nhiều lợi ích trong gói cước B30 của Vinaphone mà cước phí chỉ với 30.000đ/tháng. Qúy khách còn ngại gì mà không đăng ký?

Tham khảo: Hướng dẫn Đăng ký Dmax Vinaphone lướt web thả ga mà bạn cần biết

Ưu đãi của gói B30 Vinaphone

Quý khách hàng sau khi đăng ký thành công gói B30 Vinaphone, sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về data cũng như số phút gọi thoại và SMS miễn phí được nhà mạng tặng kèm như:

- Miễn phí 100 Phút thoại gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT. Với ưu đãi này, khách hàng thoải mái gọi thoại, tám với người thân và bạn bè mà không lo về cước phí.

- Miễn phí 100 SMS đến thuê bao nội mạng Vinaphone. Ưu đãi này rất phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh hoặc sinh viên có nhu cầu nhắn tin với bạn bè, người yêu hàng ngày.

- Tặng ngay 300MB data tốc độ cao để truy cập mạng Internet 3G. Đặc biệt ưu đãi này sẽ mang lại nhiều hấp dẫn cho khách hàng bởi có thể lướt web miễn phí với 300MB tốc độ cao, giúp quý khách thoải mái truy cập web để giải trí hoặc làm việc.

Tất cả các ưu đãi trên sẽ được tặng ngay đến thuê bao của khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước và chỉ cần thanh toán cước phí là 30,000đ. Để sở hữu ngay các nội dung khuyến mãi hấp dẫn này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký gói B30 của Vinaphone: SET B30 gửi 1544

Chu kì sử dụng của gói B30 Vinaphone là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Và gói có tính năng tự động gia hạn, do đó sau khi kết thúc chu kì cũ và sang chu kỳ mới nếu thuê bao có ít nhất 30.000đ tại thời điểm gia hạn, nhà mạng sẽ tự động gia hạn thêm chu kì sử dụng nữa cho thuê bao của khách hàng. Nếu tài khoản thuê bao không đủ cước phí, gói cước sẽ tự động bị hủy.

Gói B30 Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói B30 Vinaphone

Gói cước B30 của Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn là dạng gói cước áp dụng cục bộ chứ không phải là gói cước được áp dụng đại trà. Do đó, không phải thuê bao Vinaphone nào cũng có thể đăng ký được gói cước này. Gói B30 Vinaphone được áp dụng cho những đối tượng khách hàng đáp ứng điều kiện của nhà mạng như sau:

  • Khách hàng là thuê bao Vinaphone đang tham gia hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước B30 từ tổng đài Vinaphone.

Do đó, khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B30 Vinaphone từ tổng đài,  quý khách đã trở thành một trong những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khách hàng được quyền tham gia đăng ký gói B30 Vinaphone. Vì vậy, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký và sở hữu ngay những ưu đãi cực hấp dẫn cho sim số đẹp của bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm mà nhà mạng mang lại.

Cách đăng ký gói B30 Vinaphone

Những lưu ý khi sử dụng gói B30 Vinaphone

Mặc dù gói cước B30 của Vinaphone mang lại các ưu đãi khủng cả về số phút gọi thoại, tin nhắn và dung lượng data miễn phí, nhưng quý khách vẫn cần lưu ý các thông tin sau để tránh bị trừ tiền mà không hiểu nguyên nhân.

  • Nếu thuê bao sử dụng vượt ưu đãi 100 phút hoặc 100 SMS/tháng, nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước vượt gói theo quy định hiện hành.
  • Nếu thuê bao sử dụng vượt quá 300MB data/ tháng, cước phí vượt gói sẽ được tính 75đ/50KB.

Như vậy, trong quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên kiểm tra nội dung ưu đãi còn lại của gói cước để chủ động kiểm soát thời gian gọi thoại cũng như lướt web để đảm bảo tránh bị trừ cước khi dùng vượt nội dung khuyến mãi.

Cách hủy gói B30 Vinaphone

Tham khảo: Hướng dẫn Đăng kí gói Max Vinaphone trọn gói bạn nên biết

Cách tra cứu và hủy gói cước B30 của Vinaphone

Cách kiểm tra gói B30 Vinaphone cũng rất đơn giản. Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp TRACUU B30 gửi 900 để tra cứu gói B30 vinaphone hoặc kiểm tra gói cước B30 của Vinaphone xem nội dung ưu đãi của gói gồm những gì nhé. Đây là cú pháp tra cứu gói B30 Vinaphone, kiểm tra gói cước bằng tin nhắn hoặc quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc 9191 để được các nhân viên tổng đài cung cấp thông tin trực tiếp về gói cước này và hướng dẫn cách đăng ký gói B30 của Vinaphone.

Còn đối với người dùng đã đăng ký gói B30 Vinaphone và đang sử dụng gói cước được một thời gian và hiện không có nhu cầu duy trì gia hạn gói cước nữa thì quý khách thực hiện hủy gói B30 của Vinaphone để tránh mất phí do gói cước này có tính năng tự động gia hạn hàng tháng. Cách hủy gói B30 của Vinaphone cực đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY B30 gửi 900 là sẽ hủy gói cước B30 của Vinaphone thành công

Trên đây là nội dung chi tiết về gói B30 của Vinaphone cũng như hướng dẫn đăng ký, kiểm tra và hủy gói cước. Chúc quý khách sử dụng gói cước thành công!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status