Đăng ký gói cước B100 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi 3 trong 1

time Mon - 10-12-2018 time 16:14 time(14) Bình luận

Đăng ký gói cước B100 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi combo 3 trong 1 vừa gọi thoại, vừa nhắn tin và cả data sẽ giúp quý khách có thể thỏa mái liên lạc với bạn bè và trải nghiệm các dịch vụ di động trọn vẹn. Với mức cước phí rất hợp ý chỉ với 100.000đ/30 ngày gói cước B100  sim Vinaphone hiện đang là gói cước combo vô cùng hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Danh mục bài viết

  1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B100 của Vinaphone cho điện thoại
  2. Ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký gói B100 Vinaphone thành công
  3. Cách hủy gói cước B100 của Vinaphone
  4. Một số gợi ý hủy gói cước B100 sao cho lợi ích nhất

Gói cước B100 của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng là các nhu cầu cơ bản nhất đối với một thuê bao di động và gói cước khuyến mãi có tích hợp ưu đãi hấp dẫn như gói cước B100 của Vinaphone luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ các thuê bao di động. Đăng ký gói B100 của Vinaphone chỉ với một lần đăng ký duy nhất quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay cùng lúc 3 ưu đãi siêu khủng của nhà mạng Vinaphone.

Như vậy chỉ với việc tham gia gói cước B100 Vinaphone quý khách hàng sẽ có đến 3 tiện ích sử dụng, không cần phải tốn thêm nhiều chi phí đăng ký bất cứ một gói khuyến mãi nào khác. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Mách bạn cách Đăng ký gói B30 Vinaphone mà bạn cần biết

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B100 của Vinaphone cho điện thoại

Để đăng ký gói cước B100 của Vinaphone thành công cho chiếc điện thoại di động, và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 B100 gửi tổng đài 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến  tổng đài 1544, hệ thống tổng đài 1543 sẽ gửi về điện thoại của quý khách một tin nhắn có chứa một mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói B100 Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn cú pháp xác nhận đồng ý đăng ký gói B100 Vinaphone với nội dung Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543.

Cước phí đăng ký gói cước B100 của Vinaphone là 100.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước B10O: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B100 từ tổng đài Vinaphone

Gói B100 Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi có tích hợp cả số phút gọi, số lượng nhắn tin và dung lượng data 3G tốc độ cao mới được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp gần đây.

Cách đăng ký gói cước B100 của Vinaphone

Ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký gói B100 Vinaphone thành công

Sở hữu gói cước B100 mạng Vinaphone quý khách sẽ may mắn được tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

  • Qúy khách được tặng 250 phút thoại nội mạng Vinaphone và số điện thoại cố định VNPT, ưu đãi này không bị giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng nên quý khách hàng có thể gọi tẹt ga bất cứ khi nào có nhu cầu.
  • Miễn phí 250SMS tin nhắn nội mạng Vinaphone. Nếu như thường xuyên kết nối liên lạc bằng tin nhắn thì ưu đãi này cực kỳ hữu ích với quý khách.
  • Quý khách được tặng 1,2GB lưu lượng data tốc độ cao tương đương với gói MAX100 Vinaphone.

Với ưu đãi khủng như trên, mỗi tháng quý khách hàng sẽ chẳng cần bận tâm đến việc tra cứu tài khoản sim số đẹp hay phải lo lắng tìm kiếm gói cước khuyến mãi thoại, data thích hợp để tham gia nữa, gói B100 Vinaphone sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.

Ưu đãi 3 trong 1 của gói cước B100 của Vinaphone

Cách hủy gói cước B100 của Vinaphone

Gói B100 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Đây là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của gói cước. Khách hàng khi không còn muốn sử dụng gói B100 nữa mà lại quên hủy thì sẽ bị trừ cước trong chu kỳ sau đó, rất lãng phí. Do vậy, ngay khi cảm thấy gói cước này không còn cần thiết nữa, quý khách hàng hãy hủy bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đây: HUY B100 gửi tổng đài 900.

Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống tổng đài sẽ tự động phân tích và hủy gói cước cho khách hàng. Sau khi hủy thành công gói cước dù còn trong chu kỳ, toàn bộ những ưu đãi còn lại cũng sẽ mất đi chứ không được bảo lưu.

Cách hủy gói cước B100 của Vinaphone

Một số gợi ý hủy gói cước B100 sao cho lợi ích nhất

Hiện tại, gói cước B100 của Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi cực khủng lên đến 250 phút gọi nội mạng, 250 SMS nội mạng và miễn phí đăng ký gói MAX100 Vinaphone sử dụng trong vòng 30 ngày. Do vậy, khi hủy gói cước khách hàng nên xác định xem mình đang sử dụng các gói ở mức độ nào để hủy đúng thời điểm, hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất nhé:

  • Chỉ nên hủy gói cước khi đã hết (hoặc sắp hết) ưu đãi.
  • Nếu số phút gọi, số tin nhắn hoặc dung lượng tốc độ cao còn nhiều, khách hàng nên tận dụng dùng đến cuối chu kỳ rồi mới hủy.

Tham khảo: Hướng dẫn Đăng ký Dmax Vinaphone lướt web thả ga với nhiều ưu đãi nhất

Khách hàng có thể thay thế bằng cách đăng ký mạng 3G Vinaphone mang lại ưu đãi phù hợp hơn để thoải mái sử dụng mạng 3G mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn chủ động nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký và cài đặt gói cước B100 của Vinaphone. Với ưu đãi 3 trong 1, bao gồm cả số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS và lưu lượng tốc độ cao, đăng ký thành công gói B100 Vinaphone, quý khách sẽ có thể tiết kiệm được tối đa cước phí điện thoại hàng tháng mà vẫn có thể liên lạc, nhắn tin và truy cập mạng Internet trên di động một cách thoải mái nhất.

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status