Đăng ký gói D7 Vinaphone sử dụng data trọn gói

time Mon - 10-12-2018 time 17:19 time(14) Bình luận

Gói cước 3G sử dụng trong ngày của Vinaphone luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với người dùng di động, đặc biệt là luôn sử dụng mạng 3G Vinaphone cho công việc, học tập hay giải trí hàng ngày. Với dung lượng miễn phí tương đối lớn: 1,2GB data chỉ với 7000đ/ngày quý khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone giá rẻ và đặc biệt còn không giới hạn dung lượng truy cập mạng. Với những ưu đãi và chính sách vô cùng hấp dẫn này, gói D7 Vinaphone chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với quý khách.

Danh mục bài viết

  1. Cách đăng ký gói D7 Vinaphone
  2. Ưu đãi khi đăng ký gói D7 Vinaphone theo ngày
  3. Làm thế nào để kiểm tra dung lượng gói D7 Vinaphone?
  4. Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone qua 888
  5. Thời điểm thích hợp nhất để hủy gói D7 của Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone

Trong số các gói 3G một ngày của sim Vinaphone đang được nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói D7 Vinaphone là gói cước vừa mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn vừa giúp tài khoản sử dụng của thuê bao được đảm bảo vì đây là gói cước được nhà mạng áp dụng hình thức trọn gói đầu tiên trong số các gói cước D1, D2, D7 và D10.

Với ưu đãi hấp dẫn 1,2 GB data trọn gói nhận được khi quý khách đăng ký gói D7 Vinaphone thành công quý khách đã có thể yên tâm trải nghiệm các nhu cầu thiết yếu trên mạng Internet như xem Video, chơi game, đọc báo và lướt Facebook,… Tuy nhiên, vào những ngày quá bận rộn quý khách nên hủy gói D7 Vinaphone để tiết kiệm được 7.000đ mỗi ngày.

Tham khảo: Mách bạn cách Đăng ký gói cước B100 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi 3 trong 1 mà bạn cần biết

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone

Soạn tin với cú pháp: D7 ON gửi đến tổng đài 888 hoặc quý khách có thể soạn tin: DK D7 gửi đến tổng đài 888.

Điều kiện tham gia gói D7 Vinaphone:

- Tất cả thuê bao trả trước bao gồm các thuê bao ezCom đang hoạt động có tổng chi tiêu tất cả các tài khoản trong tháng trước đó từ 100.000đ trở xuống

- Thuê bao của quý khách đang không tham gia đăng ký gói cước mạng 3G nào.

- Thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi của gói D7 Vinaphone.

Đăng ký gói D7 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Ưu đãi khi đăng ký gói D7 Vinaphone theo ngày

- Miễn phí: 1,2GB data dung lượng mạng 3G Vinaphone ở tốc độ cao

- Miễn phí: cước phát sinh khi tham gia truy cập mạng 3G trong thời gian gói D7 Vinaphone có hiệu lực.

- Cước phí đăng ký gói D7 Vinaphone: 7000đ

- Thời gian sử dụng D7 Vinaphone: 24h

- Gói D7 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng là 24h tính từ lúc quý khách đăng ký thành công, nếu mọi người không muốn tiếp tục sử dụng thì có thể hủy gia hạn.

- D7 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn.

- Quý khách hàng có thể chọn tự động gia hạn hoặc có thể hủy gia hạn gói D7

Lưu ý khi sử dụng gói cước D7 Vinaphone:

- Tổng đài hỗ trợ quý khách hàng: 9191 hoặc 18001091

- Bấm *091#Ok để kiểm tra danh sách khuyến mãi dành cho quý khách hàng nhé.

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng gói D7 Vinaphone?

Bất cứ khi nào cần tra cứu dung lượng data còn lại của gói D7 Vinaphone mà quý khách đang sử dụng, khách hàng chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888. Cước phí của tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, quý khách chỉ cần đợi một lúc là tổng đài Vinaphone sẽ lập tức phản hồi tin nhắn SMS bao gồm những nội dung sau: Tên gói cước mà quý khách đang sử dụng, dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước, thời hạn sử dụng.

Lưu ý: Cú pháp này cũng dùng để kiểm tra dung lượng data cho tất cả các gói cước 3G hiện hành của sim số đẹp Vinaphone, vì thế hãy lưu lại, đồng thời chia sẻ cho bạn bè cùng biết để sử dụng mỗi khi cần thiết nhé.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng 3G vào mỗi ngày, lựa chọn sử dụng các gói cước 3G Vinaphone tháng sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone qua 888

Là một gói 3G một ngày ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai áp dụng cho các thuê bao Ezcom Vinaphone và giờ đây khi cần hủy gói cước D7 Vinaphone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY D7 gửi đến tổng đài 888.

Sau khi cú pháp này được gửi đi, tổng đài Vinaphone sẽ có phản hồi thông báo gói cước D7 Vinaphone đã được hủy thành công. Lúc này mọi ưu đãi data còn lại của gói cước sẽ bị xóa bỏ và khi thuê bao sử dụng mạng Internet sẽ bị trừ tiền gốc.

Tham khảo: Hướng dẫn Đăng ký gói B30 Vinaphone hưởng nhiều ưu đãi nhất

Thời điểm thích hợp nhất để hủy gói D7 của Vinaphone

Thuê bao sẽ mất hết data ngay sau khi hủy gói 3G Vinaphone thành công do đó trước khi tiến hành cú pháp hủy quý khách hàng nên dành ra vài giây để kiểm tra dung lượng còn lại của gói D7 qua cú pháp DATA gửi 888 để biết được ưu đãi của gói cước còn bao nhiêu.

Thời điểm thích hợp để hủy gói D7 Vinaphone

  • Quý khách nên hủy khi sử dụng gần hết ưu đãi data mà gói D7 Vinaphone mang lại.
  • Nên hủy gói D7 Vinaphone vào cuối chu kỳ sử dụng chính là thời điểm cuối ngày để tránh trường hợp gói cước sẽ tự động gia hạn.
  • Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước quý khách hãy thực hiện cú pháp: DK D7 gửi 888 và xác nhận đã đăng ký qua tổng đài 1544.

Và khi muốn sử dụng mạng Internet liên tục, quý khách hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký mạng 3G Vinaphone từ 1 trong các gói 3G trọn gói.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói D7 Vinaphone thành công và tận hưởng hết những ưu đãi khủng của gói cước nhé!

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status