Đăng ký gói V10 Vinaphone khuyến mại cực khủng

time Mon - 10-12-2018 time 17:06 time(14) Bình luận

Đăng ký gói V10 VinaPhone thành công cho sim số đẹp của mình, quý khách sẽ có ngay 10 phút gọi thoại miễn phí đến thuê bao nội mạng VinaPhone và các số thuê bao cố định của VNPT. Gói V10 VinaPhone có cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 1.000đ/ lần đăng ký và các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone đều có thể tham gia được gói.

Danh mục bài viết

  1. Đăng ký gói V10 Vinaphone miễn phí ngay 10 phút gọi
  2. Cú pháp đăng ký gói V10 của Vinaphone
  3. Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi V10 Vinaphone
  4. Hướng dẫn cách hủy gói cước V10 của Vinaphone

Đăng ký gói V10 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Nhắc đến các gói cước gọi thoại nội mạng Vinaphone rẻ nhất hiện nay chắc có lẽ nhiều thuê bao đã được nghe đến gói V10 Vinaphone với mức cước phí đăng ký chỉ với 1.000đ và mang đến 10 phút gọi nội mạng miễn phí để thực hiện cuộc gọi trong vòng 24h.

Thật là quá rẻ đúng không nào? Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước V10 của Vinaphone, vì đây là chương trình khuyến mãi Vinaphone được triển khai dành cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Để tìm hiểu rõ hơn về gói V10 quý khách cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Mách bạn cách Đăng ký gói D7 Vinaphone sử dụng data trọn gói với nhiều ưu đãi

Đăng ký gói V10 Vinaphone miễn phí ngay 10 phút gọi

Mỗi gói cước khuyến mãi gọi thoại của nhà mạng Vinaphone đều mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn, theo đó mức ưu đãi trong từng gói cước đều khác nhau để giúp người dùng dễ dàng chọn được những gói cước mang đến ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Và trong số đó, đăng ký gói V10 Vinaphone được hầu hết người đã từng đăng ký đánh giá là gói cước gọi thoại rẻ nhất hiện nay của nhà mạng Vinaphone nhưng ưu đãi mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các ưu đãi này rất phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên cần thực hiện những cuộc gọi mang tính tức thời.

Gói V10 Vinaphone là gói cước đang được nhà mạng triển khai cục bộ, do đó nếu quý khách chưa nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thuê bao có thể kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước V10 của Vinaphone hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để biết những chương trình khuyến mãi đang được triển khai áp dụng cho thuê bao.

Cách đăng ký gói V10 Vinaphone

 

Cú pháp đăng ký gói V10 của Vinaphone

Sau khi biết chắc chắn thuê bao của mình được nằm trong danh sách khuyến mãi này quý khách hàng có thể đăng ký gói cước V10 Vinaphone theo cú pháp sau đây: V10 gửi tổng đài 900

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ tự động nhắn tin thông báo thuê bao đăng ký thành công gói cước (nếu thỏa mãn điều kiện). Qúy khách hàng hãy để ý tin nhắn này để biết được chính xác thời gian hiệu lực của gói cước V10 nhé, sau đó hãy tắt máy và khởi động lại để bắt đầu trải nghiệm.

Bình thường mỗi phút gọi nội mạng của Vinaphone có cước phí dao động từ 1.180đ/phút – 1.580đ/phút, do vậy có thể thấy gói V10 Vinaphone giúp khách hàng tiết kiệm được tới hàng chục lần cước phí. Quý khách có thể trò chuyện thả ga mà không lo phát sinh cước quá nhiều rồi. Tuy nhiên gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ và tính mức cước phát sinh khi hết ưu đãi.

Ưu đãi khủng của gói V10 Vinaphone

Thông tin ưu đãi của gói V10 Vinaphone:

  • Giá cước: 1000đ/lần
  • Ưu đãi: Thuê bao của quý khách sẽ được tặng ngay 10 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: trong vòng 24h
  • Gói cước V10 sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản thuê bao của quý khách còn đủ 1.000đ.

Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi V10 Vinaphone

  • Những thuê bao nhận được tin nhắn và nằm trong danh sách khuyến mãi.
  • Những thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước vẫn còn đang hoạt động 2 chiều.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 3G trên điện thoại di động có thể tìm hiểu và đăng ký một trong những gói cước mạng 3G Vinaphone để có thể lướt web, truy cập mạng Internet trên điện thoại mọi lúc mọi nơi nhé.

Cách hủy gói V10 Vinaphone

Tham khảo: Hướng dẫn cách Đăng ký gói cước B100 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi 3 trong 1 mà bạn nên biết

Hướng dẫn cách hủy gói cước V10 của Vinaphone

- Qúy khách hàng soạn tin theo cú pháp: HUY V10 gửi đến 900

- Với thao tác đơn giản là quý khách đã hủy thành công gói cước V10  của sim Vinaphone rồi nhé. Như vậy là hàng ngày quý khách sẽ không bị trừ phí cho gói V10 nữa.

- Nếu có nhu cầu sử dụng lại gói V10 Vinaphone thì quý khách có thể đăng ký lại theo cú pháp: V10 gửi đến 900.

Sau khi hủy thành công gói V10 thì quý khách có thể tham khảo các gói khuyến mãi gọi nội mạng khác như là gói VD10, C15 hoặc nếu mọi người có nhu cầu sử dụng cuộc gọi cao hơn thì có thể tham khảo gói C69, C89,...

Ngoài ra, nhà mạng Vinaphone còn đang cung cấp các gói cước 3G Vinaphone chuyên dùng để truy cập Internet trên di động và các thiết bị chuyên dụng. Qúy kháchcó thể tham khảo để chọn cho mình một gói cước phù hợp để sử dụng trong thời gian tới nhé.

Đây là gói khuyến mãi vô cùng ưu đãi mà quý khách không nên bỏ qua. Với V10 quý khách có thể vô tư đàm thoại mà cần không quá lo lắng về cước phí phải trả. Nếu còn phân vân về gói V10 Vinaphone, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vinaphone 9191 để được giải đáp kịp thời. Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói V10 của Vinaphone!

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status