Đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

time Sun - 03-06-2018 time 18:06 time(14) Bình luận

Ngày nay, khi sim số đang có xu hướng quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo được quyền lợi của tất cả mọi khách hàng. Theo đó, quy định của bộ thông tin đưa ra bắt buộc sim số phải đứng tên chính chủ. Theo đó, rất nhiều quý khách hàng đang sở hữu sim số đẹp để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng sim nhằm tránh sự cố thì hãy nhanh tay đăng ký sim chính chủ. Vậy cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi thì làm cách nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho quý khách những quy trình đăng ký sim chính chủ nhanh chóng tiện lợi nhất.

sim-viettel-chinh-chu

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

==>>Bài viết liên quan:  Làm lại sim Viettel ở đâu?

Lý do đăng ký đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Viettel là một trong những nhà mạng có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Với hệ thống hoàn thiện mở rộng khắp mọi miền tổ quốc, đường truyền ổn định nên số lượng thuê bao của nhà mạng này sở hữu số lượng khủng. Theo đó, đây là nhà mạng luôn đi đầu trong việc chăm sóc đảm bảo mọi quyền lơi khách hàng. Cụ thể nhất là nhà mạng yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin cá nhan chính chủ cho sim Viettel. Với việc đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà quý khách hàng sẽ dễ dàng trong kiểm soát chặt chẽ các tin nhắn rác và tin nhắn rác hoặc các tin nhắn lừa đảo. Nếu trong trường hợp sim bị mất hoặc hỏng thì quý khách sẽ nhanh chóng lấy lại số sim như ý muốn.

sim-viettel-chinh-chu-1

Lý do đăng ký đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Trước khi đăng ký thông tin chính chủ thì quý khách cần lưu ý trong việc kiểm tra thông tin xem sim của quý khách có cần bổ sung hay không. Nếu thuê bao của quý khách cần bổ sung thông tin thì tổng đài sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn về cho bạn. Theo đó, quý khách có thể chủ động kiểm tra trực tiếp trên website Viettel.

Bước 1: truy cập vào địa chỉ website  https://vietteltelecom.vn/check-info?

Bước 2: Nhập số thuê bao cần tra cứu. Sau khi nhập thì tổng đài sẽ trả về hai kết quả. Đối với những thuê bao đã đầy đủ thông tin đăng ký, tổng đài sẽ gửi trả kết quả “Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin”. Đối với những trường hợp chưa cập nhật thông tin thì hệ thống sẽ gửi về tin nhắn: “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH". Qúy khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin cho thuê bao của mình bằng những cách sau:

Theo thông tin mới nhất của Bộ thông tin và truyền thông dựa theo nghị định 49/2017/NĐ-CP từ đây đến hết ngày 24/4/2018 quý khách cần phải đăng ký dựa theo nghị định 49/2017/NĐ-CP từ đây đến hết ngày 24/4/2018 thông tin thuê bao chính chủ. Nếu trong thời hạn trên, quý khách chưa cập nhật thông tin thì hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều. Do đó, nếu quý khách nào chưa đăng ký thông tin chính chỉ thì hay dành chút thời gian để cập nhật thông tin của mình.

Nhằm đảm bảo tốt nhất về thời gian và quyền lời của khách hàng thì quý khách có thể đăng ký thông tin nhanh chóng và đơn giản nhất qua những cách sau:

Cách 1: Với những quý khách muốn đăng ký thông tin chính chủ ngay tại nhà có thể lần lượt bằng những cách sau:

Bước 1: Quý khách hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng My Viettel về điện thoại di động của mình. Ứng dụng My Viettel được tải tại kho ứng dụng, với hệ điều hành IOS bạn khởi tải tại App store, với hệ điều hành Android bạn tải ứng dụng tại CH Play.

Bước 2: Quý khách sau khi tải xong thì đăng nhập vào ứng dụng. Nếu quý khách chưa có tài khoản thì nhấn nút “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 3: Sau khi đăng nhập ứng dụng thành công, quý khách hãy chọn vào danh mục “khác” ở phía dưới Menu bên phải = > “Thông tin khách hàng”=> Tại đây, quý khách sẽ tiến hành thay đổi thông tin cá nhân cho thuê bao của mình. Trong đó bao gồm thay đổi: Họ tên, ngày sinh, chân dung… Sau khi hoàn thiện tất cả các bước trên thì hệ thông sẽ gửi thông tin về cho quý khác. Cuối cùng, quý khách tiến hành kiểm tra thông tin xem đã đăng ký chính xác hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 để nhận được thông báo của tổng đài. Hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel để hỗ trợ trực tiếp.

sim-viettel-chinh-chu-2

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Ngoài việc đăng ký thông tin chính chủ ngay tại nhà thì nhà mạng Viettel cũng hỗ trợ trong việc đăng ký thông tin chính chủ ở các cửa hàng hoặc các trung tâm giao dịch gần nhất.

Một số thủ tục cần chuẩn bị như sau: Khi muốn đến cửa hàng thực hiện giao dịch trên thì quý khách cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản gốc, ngoài ra, quý khách cần cung cấp 5 – 10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Mong rằng, với những thông tin cần thiết đó thì quý khách sẽ nắm rõ và nhanh chóng đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà cho mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc thì có thể gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được các chuyên gia tại Khosim.com hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status