Để mua sim tam hoa an toàn qua mạng online?

time Fri - 09-03-2018 time 16:31 time(14) Bình luận

Cùng với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội cũng như là các dịch vụ mua bán trực tuyến trên mạng online nên nhiều người đã không ngần ngại mua sim số đẹp trong đó có sim tam hoa để thuận lợi về mặt địa lý, rút ngắn thời gian... Xong chính điều này cũng đem lại hệ lụy rất lớn là ngày càng có nhiều thủ đoạn “ăn cắp” hoặc chiếm đoạt sim ... vậy để mua sim tam hoa an toàn qua mạng online chúng ta nên lưu ý những gì?

mua-sim-tam-hoa-online

Mua sim tam hoa online giá rẻ HCM

- Nhận sim mới trao tiền:

Với những nguời lần đầu mua sim online, hoặc không quen biết trước với người bán thì bạn không nên chuyển tiền trước cho họ rồi mới nhận sim. Bởi làm vậy chẳng khác nào “đưa đầu cho người ta túm trước” vì rất nhiều người cả tin thỏa thuận xong giá cả, chuyển khoản tiền rồi mà sim lại không nhận như đúng mong muốn hoặc là không chuyển sim cho bạn...

- Phải chắc chắn sim là “chính chủ” của mình:

Đôi khi bạn cứ nhầm tưởng rằng sim vẫn còn trong khay đỡ sim là sim nguyên kit 100%, hoàn toàn chưa được kích hoạt và chưa ai sử dụng... Đó là bạn đã nhầm bởi có nhiều sim đã qua sử dụng nhưng người ta vẫn làm mới hoàn toàn nhưng không hẳn là chưa qua sử dụng... Nếu sim chưa từng sử dụng và bạn là người đầu tiên sở hữu chúng thì người bán sẽ có trách nhiệm kích hoạt sim cho bạn.

mua-sim-tam-hoa-online-01

Khosim.com chuyên cung cấp sim tam hoa giá rẻ HCM

==> Cách sở hữu sim tam hoa giá rẻ bất ngờ

-  Đảm bảo thông tin về sim là bảo mật:

Chính vì có rất nhiều người cho rằng sở hữu sim tam hoa sẽ mang lại vận may cho chính bản thân và mang lại nhiều điều tốt lành  nên việc bảo mật cho sim là rất quan trọng. Đôi khi ta bị mất điện thoại nên mất luôn sim , trong đó có nhiều đối tác quan trọng và ta đã dùng lâu năm thì quả là rất tiếc nên nếu ta biết thông tin về sim đó có thể đến trung tâm di động để xin cấp lại sau khi làm đầy đủ thủ tục cần thiết.

- Không nên ham rẻ:

Khi xác định mua sim số đẹp nhất là sim tam hoa dẫu cho giá rẻ thì cũng không thể rẻ như các sim thường bán bên ngoài được nên nhiều trang bán sim online mà có rao sim bán quá rẻ hoặc giảm giá khủng... thì bạn nên dè chừng và cẩn thận. Với nhiều năm kinh nghiệm và mong muốn mang sim số đẹp đến với mọi ngườixứng đáng để các bạn đặt niềm tin khi mua sim online qua đại lý chúng tôi... Hoặc liên hệ qua đường dây:0911.059.059 để được tư vấn kĩ hơn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status