Địa chỉ bán sim số đẹp tứ quý 9 giá rẻ HCM

time Thu - 01-03-2018 time 21:37 time(14) Bình luận

Địa chỉ bán sim số đẹp tứ quý 9 giá rẻ HCM đang là từ khóa “hot” nhận được quan tâm từ nhiều người nhất hiện nay, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Mỗi một chiếc sim tứ quý 9 đều chứa đựng những ý nghĩa khác nhau, nhưng điểm chung của chúng lại thể hiện được đẳng cấp của người chủ sở hữu, từ đó giúp họ có những cuộc đàm thoại thuận lợi cũng như giúp công việc của họ được “thuận buồm xuôi gió” hơn.

sim-tu-quy-9

Khosim.com là địa chỉ cung cấp sim số hàng đầu HCM

 

Những ý nghĩa tuyệt với mà sim số đẹp tứ quý 9 mang đến

Hầu như tất cả mọi người đều tỏ ra thích thú với con số 9, bởi số 9 mang đến cho họ cảm giác viên mãn và đầy đặn. Điều này có thể được lý giải là do số 9 thuộc con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên.

Tại Trung Hoa, người ta gọi con số 9 là “cửu”, khi nói đến từ cửu người ta thường nghĩ ngay đến từ vĩnh cửu, một từ ghép mang đến ý nghĩa trường tồn và mãi mãi, không thay đổi theo thời gian.

Với sim tứ quý 9, có đến 4 con số 9 ở đuôi, trong Hán Việt người ta đọc là “tứ cửu”, cũng có thể đọc lái “tứ cửu” thành “cứu tử”, nghĩa là sống thọ. Bởi vậy, giới chơi sim số đẹp thường gọi vui sim số đẹp tứ quý 9 là dòng sim đại may mắn và trường thọ. Đó cũng là lý do vì sao đẳng cấp của những người sử dụng sim tứ quý 9 được đánh giá cao.

Có câu danh ngôn rằng “Hãy đặt tương lai của mình vào bàn tay đáng tin cậy – đó chính là bàn tay của bạn”. Vì thế, hãy để sim tứ quý 9 đóng góp thêm sự tin cậy cho đôi bàn tay của bạn và cùng bạn tạo ra một tương lai tốt hơn.

mua-ban-sim-tu-quy-9
Sở hữu sim số đẹp nhanh chóng với chương trình trả góp với lãi xuất 0%

Địa chỉ bán sim số đẹp tứ quý 9 giá rẻ HCM

Nếu xa Hồ Chí Minh đã lâu, bạn sẽ rất dễ nhận ra rằng thành phố này đang ngày càng thay đổi theo sự phát triển của xã hội cũng như nền công hệ viễn thông, những người sinh sống tại TP. HCM cũng trở nên sôi động hơn. Những địa chỉ kinh doanh viễn thông, đặc biệt là địa chỉ bán sim số đẹp nói chung và sim tứ quý 9 nói riêng càng trở nên sầm uất, tấp nập những kẻ bán người mua.

Khi nhà mạng viễn thông xâm nhập và ngày càng phát triển trên đất nước Việt Nam, HCM là đầu cầu tiếp nhận sự mới mẻ của nền công nghệ viễn thông di động, những con người sinh sống tại HCM cũng bắt đầu làm quen với những chiếc sim nhỏ bé. Rồi không biết từ lúc nào, sim số đã trở thành đại diện cho mỗi con người trong giao tiếp hằng ngày, chứ không chỉ đơn thuần là những số điện thoại được dùng để liên lạc với nhau mỗi khi cần.

Hiện nay chúng tôi khosim.com là công ty chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi đang áp dụng chương trình mua sim số trả góp với lãi xuất thấp nên các bạn có thể sở hữu sim số một cách dễ dàng nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status