Dịch vụ ứng tiền Viettel đơn giản, tiện ích bạn không nên bỏ lỡ

time Mon - 14-01-2019 time 16:40 time(14) Bình luận

Bạn đang có nhu cầu liên lạc gấp nhưng điện thoại lại đang trong tình trạng hết tiền mà chưa thể nộp ngay được. Làm thế nào để có thể  tiếp tục cuộc gọi đang dang dở hay để thực hiện một cuộc gọi quan trọng khẩn cấp. Giải pháp cứu cánh cho bạn lúc này chính là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel. Đây là một dịch vụ hữu ích, tiện dụng mà giá cả lại hết sức mềm mại. Bạn đã biết gì về cách ứng tiền của Viettel. Hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi để biết cách ứng tiền trong những trường hợp cần thiết nhất bạn nhé!

 

 

                                    Dịch vụ ứng tiền tự động Viettel bạn nên biết

Tiện ích của dịch vụ ứng tiền Viettel

Viettel là một nhà mạng lớn trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay. Nhà mạng này đang nắm trong tay số lượng thuê bao khổng lồ và giành được sự ưu ái của đông đảo người dùng. Điều này bắt nguồn từ chất lượng và thương hiệu mà họ đã dày công tạo dựng nên trong suốt thời gian vừa qua.

Để có thể hút khách, cùng với những cam kết về chất lượng và giá cả thì một điểm rất hút khách của Viettel đó chính là không ngừng cải tiến, cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ đẳng cấp, mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng và rất phù hợp với nhu cầu thực tiễn của khách hàng như các gói cước dcom 3G Viettel, 4G Viettel, dịch vụ ứng tiền…

Việc cho ra đời của dịch vụ ứng tiền Viettel là một sự sáng suốt của nhà mạng này nhằm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Nó đem lại cho người dùng nhiều tiện ích. Trước hết nó giúp cuộc gọi của bạn không bị gián đoạn nếu tài khoản không may hết tiền.

Thứ hai, cách ứng tiền của sim Viettel rất đơn giản, nhanh chóng mà lại rất rẻ về mặt giá cước nên khách hàng sẽ được cứu cánh khi cần thiết nhất mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Dịch vụ ứng tiền tự động sẽ cứu cánh bạn lúc cần thiết nhất

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 bạn nên biết

Với dịch vụ ứng tiền Viettel, bạn có thể ứng với nhiều mệnh giá khác nhau, cách ứng tiền Viettel 50k, cách ứng tiền 100k… đều có để thõa mãn nhu cầu của khách hàng.

Để được ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 bạn nên nắm vững những nguyên tắc quan trọng sau đây. Trước hết điều kiện đủ để tham gia dịch vụ ứng tiền Viettel này là thuê bao phải hoạt động 2 chiều và đã được kích hoạt tối thiểu là 365 ngày.

Mặt khác, số tiền trong tài khoản chính phải dưới 1000đ và mỗi lần nộp thẻ chỉ được ứng một lần duy nhất. Chỉ sau khi bạn đã trả xong khoản tiền đã ứng thì mới tiếp tục được ứng trong lần tiếp theo.

Cách ứng tiền Viettel bằng hình thức này rất đơn giản, chỉ cần bạn bấm gọi *911# là hoàn thành, bạn sẽ ứng được số tiền 10.000đ vào tài khoản chính và số tiền này sẽ được trừ vào lần bạn nạp thẻ gần nhất.

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 bạn nên biết

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Để được sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118, bạn phải đảm bảo đủ những điều kiện như sau: Bạn là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và cũng có thời gian hoạt động tối thiểu là 365 ngày.

Tài khoản gốc của bạn dưới 1000đ, mức độ sử dụng của thuê bao trong 3 tháng gần đây nhất không dưới 100.000đ thì mới có thể sử dụng hình thức ứng tiền này. pháp ứng tiền sim Viettel là: DK rồi gửi 9118 hoặc UT rồi gửi 9118. Trong trường hợp bạn muốn hủy dịch vụ này, hãy soạn: HUY rồi gửi 9118.

Dịch vụ ứng tiền Viettel đem đến cho bạn nhiều tiện ích

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua xTime

Để được sử dụng dịch vụ này, thuê bao của quý khách phải nhận được tin nhắn của tổng đài đồng thời tài khoản dưới 1000đ. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp Y rồi gửi đến 5511. Cách ứng tiền của sim Viettel dưới hình thức này: XT rồi gửi đến 5511 hoặc bạn gọi *511#, nghe và làm theo hướng dẫn.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Viettel

Khi sử dụng các cách ứng tiền Viettel, bạn cần lưu ý một số điểm sau: Các thuê bao chỉ được ứng tiền một lần cho một lần nộp thẻ và hệ thống sẽ trừ tiền ngay trong lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

Cước dịch vụ cho mỗi lần ứng nhu thế là 10% so với số tiền bạn đã ứng để thực hiện các cuộc gọi khi cần thiết và trừ vào lần nộp tiếp theo cùng với số tiền đã ứng. Nếu trong quá trình ứng tiền, bạn có thắc mắc gì hay có gì còn chưa rõ, hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé!

Có thể nói rằng, nhà mạng Viettel là nhà mạng có rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Trong số đó có thể kể đến dịch vụ ứng tiền Viettel dưới nhiều cách khác nhau đem đến sự tiện dụng tuyệt vời cho quý khách. Để phòng trừ khi có thể vấp phải tình huống hết tiền trong tài khoản mà đang cần liên lạc gấp, bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên. Chúc bạn mắn và hạnh phúc.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ ứng tiền Viettel tại khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status