Giá trị của con số cuối nằm trong sim số đẹp

time Wed - 07-03-2018 time 10:48 time(14) Bình luận

Theo thuật phong thủy mỗi con số trong sim điện thoại đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy nên khi chọn lựa sim số điện thoại thì ai ai cũng cần cân nhắc rất kĩ lưỡng . Và khi đó giá trị của con số cuối nằm trong sim số đẹp luôn luôn được đề cao.

gia-tri-sim-so-cuoi

Khosim.com chuyên bán sim số đẹp giá rẻ nhất thị trường HCM

 +Số 0: ngay cả khi nhắc đến con số này chúng ta đã nghĩ ngay đến sự tròn trĩnh giống như vẻ bề ngoài của nó. Vậy nên ai cũng quan tâm bởi nếu chủ nhân nào được sở hữu sim số cuối là số 0 thì mọi điều sẽ luôn suông sẻ, tốt lành, mọi điều như ý sẽ đến...

+Số 3: nhắc khéo cho chúng ta đến sự vững chãi:”dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân” . ai sở hữu chúng thì sự nghiệp, cuộc sống sẽ phất lên như diều gặp gió, gặt hái được nhiều thành công. Dẫu phong ba bão táp cũng sẽ được quý nhân phù hộ, hóa nguy thành an, hóa xấu thành tốt...

+Số 5: là con số đại diện cho thần linh, là con số ngũ phước, đem lại sự may mắn toàn diện. Nếu bạn có sở hữu số sim có con số cuối là 5 thì cuộc sống của bạn luôn giàu sang, hôn nhân viên mãn, trường thọ, phú quý, phát tài...

+Số 6: thường những người kinh doanh buôn bán thường chọn sim điện thoại để cầu mong công việc làm ăn suông sẻ, ngày càng hưng thịnh.

+Số 8: cũng như các con số nói trên , con số 8 không chỉ mang lại sự may mắn trong học tập, sự nghiệp mà còn giúp chủ nhân có đời sống tình cảm viên mãn, tròn trịa..

gia-tri-sim-so-dep_1

Mua sim số đẹp tại khosim.com luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng

==> Vì sao sim số đẹp có giá trị lên đến hàng tỷ đồng

   Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng sim số đẹp và nhất là sau khi tham khảo biết được giá trị của các con số cuối trong sim điện thoại thì ở đại lý chúng tôi... luôn sẵn sàng phục vụ quý khách được hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bởi:

  • Chất lượng , uy tín
  • Giá thành rẻ nhất
  • Nhân viên nhiệt tình, hăng hái
  • Kho sim đa dạng
  • Phục vụ 24/24h

Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0911.059.059 để được tư vấn về những con số của sim số đẹp cũng như mua được những chiếc sim số đẹp chất lượng và uy tín nhất nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status