Giá trị trong tương lai của sim số đẹp

time Wed - 07-03-2018 time 11:41 time(14) Bình luận

      Sim số đẹp là một mặt hàng “hot” và “hiếm”. Bởi giá trị của sim số đẹp thực tế chỉ tăng lên chứ không giảm đi và sự thật là sự khan hiếm về sim số đẹp là ngày càng cao. Và giá trị trong tương lai của sim số đẹp cũng càng được khẳng định. Tại sao vậy?

gia-tri-tuong-lai-cua-sim-so-dep

Khosim.com chuyên cung cấp sim có giá trị và sim số đẹp

    Mỗi dãy số chỉ thuộc về một chiếc sim duy nhất, chính vì thế chỉ có một chủ nhân sở hữu được. Trong khi có rất nhiều người lại cùng có sở thích muốn sở hữu nó cũng đành chịu “bó tay”. Khác so với áo quần hay giày dép, mỗi mẫu có nhiều size, nhiều số ...riêng sim điện thoại thì không. Bởi vậy sự khan hiếm đang diễn ra một cách âm thầm nhưng vô cùng mạnh mẽ.

    Đặc biệt, sự khan hiếm được thể hiện ở những đầu số cổ. Một người khách hàng  thông minh không bao giờ quan tâm tới giá của sim trog thời điểm hiện tại. Bởi đã là sim đẹp thì không bao giờ lỗ vốn mà giá trị của nó trong tương lai lại càng tăng.

     Bởi vậy có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để “săn lùng” mua lại nhũng số sim đẹp chính chủ. Vì họ hiểu rằng sự đầu tư về sim số đẹp trong tương lai sẽ có lãi, có giá trị rất nhiều. Do đó việc kì kèo về giá cả cho sim số đẹp là không nên, không cần thiết. Tất nhiên “phong độ là nhất thời, và đẳng cấp là mãi mãi” vậy nên chủ sở hữu sim từ đó sẽ nâng tầm giá trị và địa vị của nó theo thời gian.

mua-sim-so-dep-gia-re-01_1

Liên hệ với khosim.com để đặt mua sim số đẹp giá rẻ

==> Chuẩn mực chung về sim số đẹp

     Mặt khác chúng ta hiểu rằng sở hữu được một sim số đẹp với bản thân, hợp với phong thủy sẽ là điều may mắn không gì bằng. Vì theo dân gian quan niệm hay các nhà phong thủy nghiên cứu việc chọn sim hợp và đẹp sẽ được mọi điều như ý , mọi chông gai cũng sẽ dễ dàng vượt qua, nhiều tin vui sẽ ghé thăm đặc biệt là con đường công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến. Thế nên, đầu tư vào sim số đẹp chả khác nào chúng ta đang đầu tư làm giàu cho cuộc sống tương lai. Hiểu được điều bạn đang cần nên đại lý chúng tôi... luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ bạn 24/24h và giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể chọn cho mình một số sim ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn kĩ lưỡng và nhiệt tình nhất có thể.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status