Những ưu điểm vượt trội của gói cước dcom 4g Viettel bạn nên biết

time Mon - 14-01-2019 time 17:45 time(14) Bình luận

Hiện nay trên thị trường viễn thông Việt Nam, Viettel được đánh giá là nhà mạng mạnh nhất, được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn. Để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho khách hàng, nhà mạng này không ngừng cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn.  Trong số đó, phải kể đến sự xuất hiệ của gói cước dcom 4G Viettel với nhiều tính năng ưu việt. Nếu bạn quan tâm và mong muốn thử loại hình dịch vụ này, hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 Gói cước dcom 4G Viettel đem đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời

 Các gói cước dcom 4G bạn nên biết

Để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của thị trường, nhà mạng Viettel đã và đang triển khai nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và phong phú. Sự xuất hiện của gói cước dcom 3G Viettel và các tính năng ưu việt của nó đã đem đến sự hài long cho quý khách hàng. Đặc biệt, sau khi hết dung lượng tốc độ cao,  bạn vẫn có thể tăng tốc độ dcom 3G Viette bằng nhiều thủ thuật khác nhau để tiếp tục được sử dụng tốt nhất

Sự xuất hiện của gói dcom 4G Viettel được xem là khâu đột phá to lớn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Gói cước này bao gồm nhiều gói cước khác nhau để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân. Ở đây, nhà mạng đã triển khai những gói cước như:  Gói cước dcom 4G Viettel 6 tháng,  các gói cước dcom 4G Viettel data khủng và gói cước dcom 4G Viettel 1 năm

Trong mỗi gói như thế, bạn có thể lựa chọn những gói nhỏ khác nhau ví dự gói dc 500 Viettel, gói dc 5G Viettel hay gói D70 hoặc D90… Mỗi gói có một thế mạnh riêng và mức giá hợp lý nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Gói cước dcom 4G Viettel với nhiều nhiều khuyến mãi hấp dẫn

 Lợi ích khi sử dụng các gói cước dc 4G Viettel

Việc lựa chọn các gói cước dcom 4G Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Trước hết, đây là sản phẩm của một nhà mạng nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường nên hầu hết các sản phẩm của họ đều có chất lượng tốt và có cam kết bảo hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều quan trọng nữa, gói dcom 4G Viettel rất đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn. Có 3 gói cước lớn là gói data khủng, gói cước 6 tháng, gói cước 1 năm hay gói cước 1 ngày… để bạn lựa chọn.

Mặt khác, các gói cước dcom 4G Viettel đều có giá cả rất mềm mại, cạnh tranh nhất trên thị trường mà chất lượng lại tốt, có nhiều chương trình khuyến mại hàng tháng cho người sử dụng nên được rất nhiều người ưu ái lựa chọn.

 Cách đăng ký gói cước dcom 4G Viettel với data khủng

Nếu bạn thích gói cước dcom 4G Viettel này, bạn có thể lựa chọn với các gói nhỏ như  D30, D50, D70, D90, D120 hoặc D200. Mỗi gói có một mức giá khác nhau và lưu lượng truy cập cũng khác nhau.

Ví dụ, gói D30, cước phí sẽ là 30.000/tháng với 2.5GB. Cú pháp soạn tin đăng ký là:  D30 rồi gửi đến 9123.

Nếu bạn muốn lựa chọn gói D50, cước phí sẽ là 50.000đ/tháng với lượng data là 3.5 GB còn gói D90 thì data là 10 GB với phí 90.000đ/tháng. Nếu là gói D120 thì cước phí là 120.000đ/tháng và data là 12 GB. Cú pháp bạn soạn tương tự như gói cước D30 nhé!

 Cách đăng ký gói cước dcom 4G Viettel trong vòng 6 tháng       

Với thời gian sử dụng 6 tháng, gói cước này còn có thể đem đến cho quý khách khuyến mãi hàng tháng là 4GB tốc độ cao. Nếu bạn đã sử dụng hết tốc độ cao thì vẫn có thể truy cập tốc với tốc độ bình thường mà không tính phí.

Để được sử dụng gói cước này, bạn hãy soạn tin: D300 rồi gửi đến 9123. Trong đó, bạn được miễn phí khi vượt gói, data 4GB/tháng với cước phí nhẹ nhàng.


Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Gói cước dcom 4G Viettel này chủ yếu dành cho các gói data khuyến mãi để tặng cho những thuê bao nào nhận được tin nhắn của tổng đài Viettel. Nó bao gồm 2 gói cước là DC5 và D10. Để được sử dụng gói cước này, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: DC5 rồi gửi đến 9213.

Gói DC5 của Viettel thì giá cước là 5.000đ với 1GB data, còn gói D10 thì giá cước là 10.000đ với 2.5GB

 Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 năm   

Gói cước dcom 4G Viettel này cho phép bạn sử dụng trong vòng 12 tháng, có khuyến mãi them dung lượng hàng tháng và tiếp tục được truy cập bình thường không tính phí nếu bạn đã hết tốc độ cao.

Trong gói 1 năm này, có 2 gói nhỏ để bạn lựa chọn là gói dcom 500 của Viettel với  giá cước 500.000đ/năm, 4GB data hàng tháng. Còn gói dcom 900, giá 900.000đ/năm với 7GB hàng tháng và cước vượt gói là miễn phí bạn nhé!

Nếu bạn muốn lựa chọn gói cước dcom 4G Viettel, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: D500 rồi gửi đến 9213 là mọi thông tin được thu nhận và phản hồi nhanh chóng.

Gói cước dcom 4G Viettel đem đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời

Đến với nhà mạng Viettel bạn được thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ mà mình yêu thích với giá cả mềm mại, chất lượng phục vụ tuyệt vời. Trong đó, gói cước dcom 4G Viettel là một trong những sản phẩm đem đến cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời, có thể phục vụ nhu cầu công việc và nhu cầu giải trí một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin về gói cước dcom 4G Viettel tại khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status