Gọi điện thả ga với gói TN20 của Vinaphone

time Mon - 10-12-2018 time 17:43 time(14) Bình luận

Thuê bao Vinaphone quý khách hàng đang muốn sử dụng tiết kiệm hơn khi thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng VinaPhone và một trong những gói cước khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone được nhiều người dùng nhất của Vinaphone đó là gói TN20 của Vinaphone, khi đăng ký gói cước gọi ngoại mạng này của sim Vinaphone TN20 quý khách hàng sẽ có ngay 20 phút gọi ngoại mạng đến thuê bao bất kỳ trong nước với mức giá cước chỉ với 6.000đ/lần  đăng ký thành công.

Danh mục bài viết

 1. Cách đăng ký gói TN20 của Vinaphone ưu đãi
 2. Ưu đãi từ gói cước TN20 của Vinaphone
 3. Cách hủy gói TN20 Vinaphone
 4. Lưu ý về gói cước TN20 của Vinaphone

Gói TN20 Vinaphone

Đăng ký gói TN20 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone hỗ trợ khách hàng trong việc gọi điện cho các thuê bao cùng mạng hoặc ngoại mạng. Gói cước TN20 của Vinaphone dành cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và cước phát sinh trong ngày sử dụng  nhỏ hơn 4000đ/ngày sẽ được đăng ký gói gọi ngoại mạng TN20 Vinaphone. Qúy khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đăng ký gói cước gọi ngoại mạng T20 của Vinaphone này, cùng đăng ký sử dụng ngay nhé.

Xem thêm: Cách Đăng ký gói V10 Vinaphone khuyến mại cực khủng mà bạn nên biết

Cách đăng ký gói TN20 của Vinaphone ưu đãi

Với cách thực hiện gọi thoại ngoại mạng như thông thường, người dùng phải chi trả mức cước phí cao và chẳng mấy chốc tài khoản sẽ nhanh chóng bị cạn kiệt. Để hạn chế tối đa vấn đề này, gói TN20 của Vinaphone chính là sự lựa chọn rất hấp dẫn. Khi thỏa mãn mọi điều kiện của nhà mạng, hoặc quý khách hàng cũng có thể kiểm tra xem mình có được nằm trong danh sách nhận các ưu đãi của nhà mạng Vinaphone hay không bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng. Các thuê bao muốn đăng ký gói TN20 Vinaphone thì cần phải chi tiêu nhỏ hơn 4000đ/ngày.

Để đăng ký gói cước TN20 Vinaphone này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau : SET TN20 gửi tới tổng đài 1544

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho quý khách hàng một dãy mã yêu cầu quý khách xác nhận để có thể hoàn tất giao dịch. Khách hàng cần thực hiện thao tác này trong vòng 10 phút, sau 10 phút mà quý khách hàng chưa thực hiện thì sẽ bị hủy thao tác này tự động. Sau khi nhận được tin nhắn khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y <Mã xác nhận> gửi tới tổng đài 1544

 • Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 1544 : hoàn toàn miễn phí.
 • Giá gói cước ưu đãi : 6.000 đồng cho mỗi lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.
 • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước TN20 Vinaphone : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước thành công.

Khi đã hoàn tất giao dịch đăng ký thì quý khách hàng cần phải khởi động lại điện thoại để có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

 • Số lần tối đa khách hàng có thể tiến hành đăng ký gói cước TN20 này trong 1 ngày là : 2 lần.
 • Gói cước có chức năng tự động gia hạn thông minh, quý khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Nhanh tay đăng ký gói TN20 của Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước TN20 của Vinaphone

 • Cước phí tham gia gói: 6.000đ cho một lần đăng ký.
 • Lợi ích gói TN20 của Vinaphone

+ Nhận ngay 20 phút thoại ngoại mạng miễn phí và chỉ áp dụng cho các cuộc gọi phạm vi trong nước.

+ Khách hàng tối đa được đăng ký gói TN20 Vinaphone là 2 lần/ngày tương đương mức ưu đãi cao nhất là 40 phút gọi ngoại mạng trong vòng 24h.

+ Trường hợp khách hàng đăng ký gói cước khuyến mãi 2 lần một ngày sẽ được cộng dồn ưu đãi, tuy nhiên thời gian sử dụng gói cước vẫn tính trong vòng 24h kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Cách hủy gói TN20 của Vinaphone

Cách hủy gói TN20 của Vinaphone

Qúy khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: HUY TN20 gửi tổng đài 900.

Sau đó, tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn báo việc hủy gói cước TN20 Vinaphone của quý khách đã hoàn thành khi đó gói cước TN20 đã chính thức được xóa khỏi danh sách dịch vụ đăng ký của thuê bao quý khách đang sử dụng.

Như vậy là  quý khách đã hủy gói TN20 của Vinaphone rồi, việc còn lại bây giờ là lựa chọn các gói khuyến mãi của Vinaphone phù hợp với mình và sử dụng ngay thôi! Bấm *091#OK để biết sim số đẹp của mình đang được khuyến mãi gói cước nào nhé!

Sau khi đã hủy gói TN20 của VinaPhone, quý khách hàng có thể tham khảo một số gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của VinaPhone để lựa chọn cho mình một ưu đãi phù hợp tránh lãng phí khi cần liên lạc.

Nhận ưu đãi khủng với gói TN20 của Vinaphone

Tham khảo: Cách Đăng ký gói D7 Vinaphone sử dụng data trọn gói cho bạn

Lưu ý về gói cước TN20 của Vinaphone

 • Gói cước sẽ tự động gia hạn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm đến việc đăng ký lại mỗi ngày.
 • Khi dùng vượt gói cước thì thuê bao sẽ bị tính cước cuộc gọi ngoại mạng như mức giá niêm yết hiện hành.

Ngoài ra, để tìm hiểu và tham gia những gói cước ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng, quý khách nên chọn đăng ký mạng 3G Vinaphone.

Như vậy nếu như quý khách đang có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng nhưng số tiền lại khá ít thì có thể tham khảo ngay cách đăng ký gói TN20 của Vinaphone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những thuê bao khác cùng biết đến các thông tin về gói cước này nhé. Chúc quý khách thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status