Cách kiểm tra và tăng hạn sử dụng sim Vietnammobile

time Fri - 10-08-2018 time 13:47 time(14) Bình luận

 

Sim Vietnamobile này đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng thật đáng buồn là rất nhiều thứ về mạng này mọi người không biết, không nắm được và không hiểu được. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một thông tin khá hay về loại nhà mạng này đó là hạn sử dụng sim Vietnamobile. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về Sim Vietnamobile

- Vietnamobile là một loại mạng di động GSM xuất hiện trên thị trường viễn thông của Việt Nam vào năm 2009.

- Sự ra đời của nhà mạng này là sự hợp tác giữa Hutchison Telecom Group và Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội.

- Khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam thì Vietnamobile quan tâm nhất là chất lượng đường truyền, luôn đảm bảo các cuộc gọi của khách hàng phải được thông suốt.

han-su-dung-sim-vietnamobile

 

- Sóng Vietnamobile phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đạt chuẩn Quốc tế và luôn đảm bảo về hạn sử dụng sim Vietnamobile. Dọc từ Bắc vào Nam các điểm giao dịch Vietnamobile được phân bố đồng đều tại các quận, huyện để phục vụ người sử dụng.

- Hiện tại thì nhà mạng Vietnamobile đang sử hữu sim có hai đầu số đó là: 092, 052, 0186, 0188

 

Những thông tin cần nắm được khi sử dụng sim Vietnamobile

Sim Vietnamobile sử dụng trong bao lâu, hạn sử dụng sim Vietnamobile đến khi nào? Làm sao để kiểm tra được thời hạn sử dụng và những thông tin liên quan,…Đó vẫn là một câu hỏi trong hàng tá những câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng mạng Vietnamobile không nắm được và không hiểu. Cùng nhau gỡ rối những thắc mắc đó nhé.

 han-su-dung-sim-vietnamobile

Cách xem thời gian sử dụng, hạn sử dụng sim Vietnamobile

 

Kiểm tra hạn sử dụng sim Vietnamobile

Từ khi ra đời cho đến cuối năm 2015 thì việc hết hạn sử dụng sim Vietnamobile phụ thuộc vào mệnh giá nạp thẻ của người sử dụng nhưng đến năm 2016 thì nhà mạng Vietnamobile đã có những thay đổi và điều chỉnh như sau:

- Thời hạn sử dụng sim Vietnamobile là 45 ngày: Kể từ ngày 15/02/2016 thì nhà mạng Vietnamobile đã có quyết định là điều chỉnh thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile là 45 ngày dành riêng cho thuê bao trả trước sau mỗi lần phát sinh cước.

- Phát sinh cước khi nào: Theo như thông tin của nhà mạng gửi đến các thuê bao sử dụng sim Vietnamobile thì mỗi lần chủ thuê bao nạp thẻ cào hoặc gọi thoại, nhắn tin thì đều được coi là một lần phát sinh cước kế tiếp. Và khi đó thì thời hạn sử dụng sim Vietnamobile sẽ được tiếp tục gia hạn 45 ngày cho thuê bao đó.

- Thời hạn sử dụng sim Vietnamobile có tuổi thọ, thời gian sử dụng ngắn hơn so với những mạng khác. Không vì lý do đó mà làm mất đi lượng người tiêu dùng. Nhà mạng này luôn đảm bảo cung cấp những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn cho nên người tiêu dùng khó lòng mà chối từ được.

- Để thực sự mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng nhà mạng sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho quý khách hàng. Để tránh trường hợp hết hạn sử dụng sim Vietnamobile, khiến sim bị khóa hoặc bị thu hồi thì nhà cung cấp đã đưa cho bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng như sau: Thực hiện cú pháp: *101# hoặc *102# thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn của tổng đài cung cấp số dư của bạn.

 

XEM NGAY: Tổng kho sim Vietnamobile giá rẻ 

Cách tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile

- Nạp tiền vào tài khoản: Cách này cực kì đơn giản bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản  như bình thường. Số ngày sử dụng sẽ được cộng thêm tương đương với mệnh giá của thẻ cào.

- Phát sinh cước phí từ tài khoản thuê bao: Nếu số tiền trong tài khoản của bạn còn nhiều mà ngày sử dụng lại còn rất ít thì hãy dùng tài khoản của mình gọi thoại, nhắn tin, cài đặt 3G, đăng ký dịch vụ,…phát sinh cước trong tài khoản sẽ được cộng thêm 45 ngày và chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

- Thao tác qua cú pháp: Khi bạn bị hết hạn sử dụng sim Vietnamobile thì bạn có thể thao tác cua cú pháp *666#OK là có thể mở khóa và tăng hạn sử dụng sim vietnamobile. Ngay sau khi mở khóa thành công thì hệ thống lập tức mở khóa hai chiều cho thuê bao của bạn và được cộng 45 ngày sử dụng có kèm theo cả ưu đãi như tặng 50.000 hoặc 100.000 đồng vào tài khoản nội mạng. Hoặc là tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên bất kỳ sau khi mở chiều. Hãy thử tăng hạn sử dụng sim vietnamobile ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: 

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi về hạn sử dụng sim Vietnamobile sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu và biết thêm về nhà mạng Vietnamobile này thì bạn vui lòng truy cập vào Website: http://khosim.com/ chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn 24/7 giải đáp hỗ trợ tư vấn cho bạn. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy nhất.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status