Hé lộ điều ít ai biết về cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu

time Mon - 01-04-2019 time 15:28 time(14) Bình luận

Việc đánh giá một số sim điện thoại có đẹp hay không dường như là thói quen của nhiều người khi có chọn sim. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu. Việc đánh giá sai hoặc nghe theo lời tư vấn của người bán đôi khi sẽ khiến bạn rước về một dãy sim không phù hợp với mức giá cao. Để tránh rơi vào trường hợp này, hãy tham khảo ngay cách đánh giá số sim điện thoại trong bài viết dưới đây nhé.

1. Có nhất thiết phải xem sim điện thoại đẹp hay xấu không?

Trước tiên bạn hiểu thế nào là một dãy sim tốt, thế nào là dãy sim xấu? Theo quan niệm về phong thủy thì một số sim điện thoại tốt khi ý nghĩa của các con số trong dãy số đó hợp với mệnh của người dùng và ngược lại, số sim được đánh giá là xấu khi các con số kỵ với bản mệnh người dùng. Một sim điện thoại số đẹp như một tấm bùa sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người dùng, khiến người sử dụng luôn cảm thấy yên tâm và công việc được thuận buồm xuôi gió.

Hé lộ điều ít ai biết về cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu

Cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đặc biệt còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người. Chính vì vậy, mỗi kết quả đưa ra chỉ có tính tương đối chứ không tuyệt đối. Những tiêu chí đánh giá mức độ đẹp – xấu của sim chỉ mang tính tham khảo chứ không là sự áp đặt đối với tất cả mọi người.

THAM KHẢO: KHO SIM DỄ NHỚ

2. Các tiêu chí đánh giá sim điện thoại số đẹp hay xấu

  • Sim điện thoại đẹp là khi nó có sự cân bằng âm dương. Chiếc sim có các số có tính âm (số chẵn) và các số có tính dương (số lẻ) cần có sự cân bằng với nhau. Sự cân bằng giữa số âm và số dương là yếu tố khơi nguồn sinh ra mọi vật nên luôn được đề cao trong phong thủy. Số có tỷ lệ số âm/ dương của chiếc sim đó là 4/5, 5/4, 5/5 thì đây là một chiếc sim đẹp.
  • Sim điện thoại số đẹp là chiếc sim hợp mệnh với người dùng theo phong thủy. Chiếc sim hợp phong thủy sẽ mang lại cho người sử dụng những điều may mắn, tài lộc, tạo cảm giác an tâm khi làm việc....
  • Sim điện thoại số đẹp là sim có số dễ nhớ và gây được ấn tượng với người khác.
  • Sim được đánh giá là sim số đẹp khi trên dãy số sim đó xuất hiện những con số may mắn, tài lộc. Những con số này là biểu tượng cho mệnh của người chủ theo ngũ hành hoặc là những số tương sinh với mệnh của người sử dụng.
  • Một chiếc sim số đẹp là sim có dãy số tiến, có đầu số đẹp hoặc có 4 số cuối là những số đẹp....

3. Cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu chuẩn nhất

Xem sim điện thoại số đẹp hay xấu bằng phương pháp thủ công:

- Xác định tỉ lệ âm dương cân bằng của sim: bạn có thể đếm bằng tay các con số âm (các số chẵn, trừ số 0) và các con số dương (các số lẻ, trừ số 5) để xem chúng có cân bằng nhau không. Nếu số âm và số dương tương đương nhau và tỉ lệ số âm/ dương của chiếc sim đó là 4/5, 5/4, 5/5  thì đây là một số sim rất tốt.

THAM KHẢO: KHO SIM KHUYẾN MÃI GIÁ RẺ

- Bạn nên chọn những chiếc sim có những con số tài lộc như: 096, 086... hoặc những chiếc sim có 4 số cuối của dãy số sim là các số: tứ quý, tam hoa, số tiến, số kép... bơi đây là những số đẹp và mang lại nhiều may mắn.

- Bạn nên trang bị kiến thức về cách xem sim số theo phong thủy. Bạn nên tìm ra mệnh cách của mình trong số ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và những con số may mắn đại diện cho từng mệnh cách như: ngũ hành Kim (0, 2, 5, 6, 7, 8), ngũ hành Thổ(0, 2, 5, 8, 9), ngũ hành Mộc (1, 3, 4)… hoặc chọn những con số nằm trong ngũ hành tương sinh với mệnh của mình.

- Bạn cũng lưu ý ý nghĩa của một số con số:

+ Các con số: 4, 44, 444, 7,78, 13,... đều là những con số mang ý nghĩa không tốt. Theo như âm Hán Việt, những con số này đều có nghĩa là không tốt, không đem lại may mắn.

+ Các con số: 2, 3, 6, 8, 9 là những con số đẹp bởi khi ghép các số này với nhau theo âm Hán Việt  có ý nghĩa là đem lại những điều lành, điều may mắn như: 26 (lộc mãi), 68 (lộc phát)....

Xem sim điện thoại số đẹp hay xấu bằng công cụ trên mạng

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua công cụ và phần mềm trực tuyến là bạn đã có thể nhận ngay được kết quả đánh giá chiếc sim của bạn. Đây là cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu được nhiều người sử dụng bởi nó không chỉ đem lại kết quả tương đối chính xác mà còn rất nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo những phần mềm và ứng dụng có sẵn trên mạng để đánh giá sim của mình nhé. Những phần mềm và ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp bạn kiểm tra xem bói số điện thoại có hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy với bạn hay không một cách nhanh, chính xác và thuận tiện nhất.

THAM KHẢO: SỞ HỮU SIM TRẢ SAU SỐ ĐẸP GIÁ RẺ BÈO

Cách xem sim điện thoại đẹp hay xấu mà Khosim vừa chia sẻ trên đây hi vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về cách đánh giá, chấm điểm cho từng dãy sim. Ngoài ra, nếu vẫn chưa biết nên mua sim ở đâu vừa đẹp, độc, ý nghĩa, vừa có mức giá phải chăng, hãy truy cập ngay Khosim.com và tham khảo kho sim số khổng lồ mà chúng tôi đang sở hữu nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status