Hồ Chí Minh - dòng sim lộc phát “lên ngôi”

time Mon - 26-03-2018 time 10:38 time(14) Bình luận

Nhiều người ở Hồ Chí Minh rất thích dòng sim số đẹp đặc biệt là sim lộc phát. Quả thật những năm gần đây không chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà đông đảo người dân đều yêu thích dòng sim này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao nhé?

sim-so-dep-tai-hcm

Khosim.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp HCM

Trước hết, như ta đã biết sim lộc phát là một trong số những dòng sim số đẹp ,đặc điểm chung của dòng sim này là kết thúc bằng cặp số 68 hoặc 86. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

Theo quan điểm của dân gian thì số 6 và số 8 là con số tượng trưng cho thuận lợi và vận may hiếm thấy. Ngoài ra người dân ở đây cũng nói rằng số 8 được quan niệm là số tự sinh tự phát nên đây được coi là số phát nên bản thân nó mang ý nghĩa mọi chuyện tốt đẹp, làm ăn phát đạt và từ đó chất lượng  cuộc sống khấm khá hơn. Còn số 6 mang ý nghĩa có vàng lộc tiền lộc. Chính vì vậy khi hai số này kết hợp có ý nghĩa là đem lại  may mắn trong kinh doanh, tiền tài dồi dào, dư dã.

Mặt khác, theo nghiên cứu về thư pháp thì thấy rằng số 8 với hai nét đều đặn từ trên xuống dưới giống kèn loe ra giống như cuộc đời của mỗi người càng làm ăn, càng kinh doanh thì càng phát triển. Số 6 với một nét cong vào thân, tượng trưng cho lộc luôn tự tìm đến, luôn luôn vào nhà. Vậy nên mong muốn tài lộc đến trong công việc cũng như cuộc sống cũng như khẳng định giá trị bản thân thì hẳn lựa chọn dòng sim này là rất chính xác.

Tự thân bản thân sim này đã mang lại sự tốt đẹp nên ai sở hữu nó cũng rước may mắn, tài lộc về với mình. Sự song hành của cặp số 6-8 là một sự hoàn hảo và viên mãn. Thế nên giá của dòng sim này cũng cực kì cao nhưng nhiều người vẫn cố gắng dành dụm tiền để mua vì những lợi ích mà nó đem lại. Đặc biệt những ai đang hoặc có ý định kinh doanh, làm ăn thì  tìm đến sim lộc phát không chỉ giúp may mắn thuận lợi trong công việc mà còn đem lại tiền tài cho gia đình- mà tiền quả thật có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc, nó không quyết định hoàn toàn nhưng nó là “ đòn bẫy” để thúc đẩy sự phát triển của hạnh phúc.

==> Cách chọn sim số đẹp tại Lai Châu

Nói tóm lại sim lộc phát nói riêng và sim số đẹp nói chung “lên ngôi”. Bùng nổ trong những năm gần đây ở Hồ Chí Minh cho thấy được nhu cầu về mặt tinh thần và chất lượng cuộc sống của người dân đang được nâng cao. Ngày nay khi công nghệ thông tin bùng nổ  giúp cho quý khách hàng nhất là những người bận rộn vẫn có thể tìm hiểu giá cả thị trường và các loại sim ưng ý thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình ngay tại nhà hay tại nơi làm việc mà không tốn quá nhiều công sức. Vậy nên bạn chỉ cần gọi qua đường dây:0911.059.059 của đại lý bán sim uy tín của chúng tôi khosim.com là có thể sở hữu ngay được một chiếc sim lý tưởng.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status