Hướng dẫn đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

time Sun - 23-12-2018 time 11:51 time(14) Bình luận

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone sẽ là một tiện ích tuyệt vời giúp quý khách có thể nắm bắt được các cuộc gọi mà mình bị bỏ lỡ khi thuê bao bận hoặc không liên lạc được, bị mất sóng. Khi đăng ký cuộc gọi nhỡ VinaPhone thành công quý khách sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo chi tiết những cuộc gọi bị nhỡ và có thể sử dụng thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác giúp quý khách thoải mái hơn như trả lời tự động, tính năng thông báo trở lại mạng cho người gọi hoặc nhận bản tin qua email,…

Danh mục bài viết

  1. Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone
  2. Giá cước MCA của Vinaphone
  3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Nhằm thông báo đến thuê bao của quý khách các cuộc gọi nhỡ dưới dạng tin nhắn bằng văn bản với những thông tin đầy đủ khi thuê bao đang nằm ngoài vùng phủ sóng, thuê bao tắt máy, mất sóng hay  điện thoại hết pin giúp quý khách chủ động hơn trong việc nhận cuộc gọi từ bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone.

 Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone 2018 bạn cần biết

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone  rất đơn giản. Qúy khách có thể sử dụng cách đăng ký  MCA Vinaphone bằng tin nhắn SMS với cú pháp đăng ký là: Soạn MO2 MCA gửi đến 1544.

Sau khi gửi cú pháp đến tổng đài 1544, quý khách sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận. Để đăng ký thành công cho điện thoại quý khách cần soạn cú pháp tin nhắn Y Mã xácnhận gửi 1543. Sau khi gửi tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước này thành công, mỗi khi di động của quý khách bị hết pin, sập nguồn hay ngoài vùng phủ sóng, quý khách cũng không cần lo sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi đến di động vào lúc này.

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Ngoài cách đăng ký cuộc gọi nhỡ sim Vinaphone bằng tin nhắn SMS,quý khách còn có thể áp dụng hai cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vinaphone khác nữa, đó chính là đăng ký MCA của Vinaphone thông qua website và wapsite dịch vụ. Cụ thể như sau:

  • Với cách cài đặt MCA của Vinaphone thông qua website, quý khách chỉ cần truy cập vào trang web mca.vinaphone.com.vn và làm theo các hướng dẫn chi tiết của nhà mạng.
  • Với cách đăng ký MCA Vinaphone qua wapsite, Quý khách chỉ cần truy cập vào trang wapsite m.mca.vinaphone.com.vn chọn Cuộc gọi nhỡ và tiếp tục làm theo các hướng dẫn của nhà mạng là được

Giá cước MCA của Vinaphone

Giá cước dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone là 2.000 đồng/tuần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước của quý khách ngay sau khi đăng ký MCA mạng Vinaphone thành công giống như khi quý khách đăng ký 3G Vinaphone tuần.

Qúy khách sẽ được miễn phí cước nhắn tin đăng lý cuộc gọi nhỡ Vinaphone gửi tới tổng đài 1544, giúp quý khách tiết kiệm phí báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone.

Dịch vụ MCA của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn. Sau khi hết chu kỳ sử dụng là 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn dịch vụ, thuê bao di động không cần đăng ký lại dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA

Đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone có rất nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Dưới đây là các thông tin chi tiết về tính năng cũng như cách sử dụng các tính năng này. Mời các quý khách cùng tham khảo!

  • Tính năng trả lời tự động

 Thuê bao đăng ký thành công dịch vụ có thể cài đặt tính năng trả lời tự động với những nội dung soạn sẵn như “Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau”/ “Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau”/ “Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau” để gửi cho thuê bao gọi đến trong trường hợp quý khách không tiện nghe điện thoại.

Để cài đặt tính năng này,quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ND STT-Mẫu-Bản-Tin gửi tổng đài 333. Để hủy tính năng tin nhắn trả lời tự động, quý khách soạn tin nhắn ND OFF gửi 333

  • Tính năng nhận bản tin MCA

Qúy khách có thể nhận chi tiết danh sách các cuộc gọi nhỡ Vinaphone tới sim so dep của quý khách với các định dạng khác nhau. Để đăng ký nhận thông báo gồm các số thuê bao và số lần gọi, soạn MCA AM gửi 333. Để đăng ký nhận thông báo bao gồm số thuê bao và thời gian gọi, soạn tin MCA UAM gửi 333

Cách hủy đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

  • Tính năng gửi thông báo trở lại mạng cho người gọi

Một tính năng nữa mà dịch vụ MCA Vinaphone cung cấp cho người dùng đó chính là tính năng thông báo cho người gọi rằng quý khách đã trở lại mạng, giúp thuê bao khác có thể liên lạc với quý khách ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu. Để đăng ký tính năng này cho toàn bộ danh bạ, quý khách soạn tin TB ON gửi 333. Để đăng ký tính năng này cho những số thuê bao nhất định, quý khách soạn tin TB … gửi 333. Để xem danh sách những thuê bao đã đăng ký nhận thông báo trở lại mạng, quý khách soạn DS gửi 333.

Mách bạn cách Gọi điện thả ga với gói TN20 của Vinaphone bạn nên biết

  • Cách xem cuộc gọi nhỡ Vinaphone thông qua email

Để có thể xem danh sách những cuộc gọi nhỡ tới di động của mình thông qua email, quý khách chỉ cần nhắn tin: EM DIACHI EMAIL gửi 333. Sau khi gửi tin nhắn, quý khách sẽ nhận được SMS phản hồi từ hệ thống với những hướng dẫn chi tiết từng bước,quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó là được.

Trên đây là thông tin chi tiết cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone và cách sử dụng dịch vụ này. Hi vọng với những thông tin trên đây,quý khách sẽ đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone thành công cho chiếc điện thoại của mình.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status