Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone 2018

time Mon - 10-12-2018 time 17:39 time(14) Bình luận

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet để phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là rất lớn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trên toàn quốc, Sim số đẹp nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều gói cước 3G sinh viên Vinaphone với nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ tích cực cho các đối tượng này được dễ dàng tiếp cận với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại đồng thời có những giây phút giải trí vui vẻ bằng việc xem phim, chơi game online sau những giờ học tập căng thẳng.

Danh mục bài viết:

  1. Gói cước 3G sinh viên Vinaphone MAXS
  2. Gói 3G Sinh viên MAXSV2 của Vinaphone
  3. Gói cước 3G sinh viên Vinaphone BIGSV
  4. Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng mạng 3G Vinaphone

Gói cước 3G sinh viên Vinaphone nhận nhiều ưu đãi khủng

Năm 2018 này, với tiêu chí mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức cước phí rẻ như một món quà dành tặng cho các sinh viên và đăng ký các gói cước 3G sinh viên Vinaphone thuê bao sẽ được nhận ngay ưu đãi dung lượng data khá cao với mức cước phí vô cùng thân thiện phù hợp với phần đông khách hàng đang là sinh viên đang hòa mạng Vinaphone trên cả nước hiện nay.

Hiện tại đang có 3 gói cước 3G Vinaphone với nhiều ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng. Cùng theo dõi thông tin chi tiết của từng gói cước khuyến mãi dướic đây và lựa chọn các gói cước phù hợp nhất để đăng ký trải nghiệm.

Tham khảo: Mách bạn cách Gọi điện thả ga với gói TN20 của Vinaphone mà bạn cần biết

Gói cước 3G sinh viên Vinaphone MAXS

Gói cước 3G sinh viên Vinaphone MAXS có ưu đãi tới 4GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet để tải tài liệu học tập, tra cứu bản đồ hay từ điển,… với mức cước phí chỉ 50.000 đồng.

Đặc biệt, khi sử dụng hết  lưu lượng tốc độ cao của gói, các bạn sinh viên vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thường mà không bị mất thêm khoản chi phí nào.

Để đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 MAXS gửi đến số 1544. Gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày. Nhanh tay lựa chọn gói cước 3G ưng ý để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên.

Đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone

Gói 3G Sinh viên MAXSV2 của Vinaphone

Nếu nhu cầu sử dụng ít hơn, khách hàng có thể đăng ký gói cước MAXSV2 sử dụng để tiết kiệm hơn chi phí. Chỉ với 35.000 đồng cho một lần đăng ký, sinh viên sẽ được tặng ngay 1,2GB data tốc độ cao để thoải mái check in facebook suốt ngày, chia sẻ hình ảnh đẹp và những niềm vui trong cuộc sống đến mọi người, đồng thời những khi cần truy cập Internet tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc nghiên cứu, làm luận văn, đồ án thì những gói cước 3G giá rẻ sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đây cũng là gói 3G sinh viên Vinaphone miễn phí hoàn toàn cước phát sinh sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi và thời gian sử dụng của gói MAXSV2 là trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Để đăng ký gói cước MAXSV2 nhanh chóng nhất, khách hàng soạn DK1 MAXSV2 gửi đến số điện thoại 1544 và tương tự như đăng ký gói MAXS, khách hàng soạn tiếp Y <mã xác nhận> gửi đến số điện thoại 1544 để kết thúc việc đăng ký.

Cách đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone

Gói cước 3G sinh viên Vinaphone BIGSV

Những sinh viên có nhu cầu lướt thường xuyên lướt web mỗi ngày thường chọn gói cước 3G BIGSV của sim Vinaphone để đăng ký sử dụng bởi chỉ có gói cước BIGSV mới tặng dung lượng “khủng” lến đến 3GB data tốc độ cao sử dụng trongvòng  30 ngày đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập và giải trí của sinh viên.

Chỉ với số dư tài khoản đủ 50.000 đồng, khách hàng đã có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký 3G sinh viên Vinaphone sau để sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G BIGSV: DK1 BIGSV gửi đến số 1544 và cũng như đăng ký 2 gói cước trên, quý khách hàng soạn tiếp Y <mã xác nhận> gửi 1544 để thoải mái lướt web suốt tháng không lo nghĩ.

Tuy nhiên, với gói BIGSV Vinaphone, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói 3G sinh viên Vinaphone. Lúc này, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng, khách hàng phải nạp thêm dung lượng data với cú pháp DK <tên gói> gửi 888.

Qúy khách hàng có thể mua thêm lưu lượng từ các gói X15 (15.000đ nhận 350MB), X25 (25.000đ nhận 600MB) và X35 (35.000đ nhận 1GB).

Gói cước 3G sinh viên Vinaphone nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo: Hướng dẫn cách Đăng ký gói V10 Vinaphone khuyến mại cực khủng dành cho bạn

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng mạng 3G Vinaphone

  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước soạn tin nhắn: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói cước 3G sinh viên Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng soạn: HUY <tên gói> gửi 888.

Ngoài những ưu đãi nhận được từ các gói 3G sinh viên Vinaphone, các thuê bao sinh viên còn được tặng 30.000 đồng/tháng và 25 tin nhắn sms nội mạng vào tài khoản trong suốt thời gian theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng hoặc Trung cấp. Đồng thời cước phí nhắn tin cũng vô cùng rẻ, chỉ với 99đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng.

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn sinh viên có thể nắm rõ thông tin của các gói cước 3G sinh viên Vinaphone 2018 để nhanh tay lựa chọn cho mình các  gói cước ưng ý và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của mình. Chúc quý khách có một ngày học tập, vui chơi tràn đầy niềm vui!

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status